Tìm Lại Chính Mình – Thích Thánh Nghiêm

[toc]


Giới thiệu ebook

Tìm Lại Chính Mình – Thích Thánh Nghiêm


Tìm lại chính mình là một trong những tác phẩm hay của Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm, liên quan mật thiết đến đời sống tâm linh của con người hiện đại. Toàn bộ cuốn sách chia thành bốn phần lớn gồm:

1. La bàn định hướng cuộc đời;
2. Giải thoát cho mình;
3. Tìm về âm thanh nội tại;
4. Khẳng định bản than, trưởng thành và thể nhập vô ngã.
 
Là bậc thầy hướng dẫn đời sống tâm linh của xã hội đương đại, Hòa thượng Thánh Nghiêm không giống với những tác giả bình thường chỉ bàn luận đến thành công và trưởng thành của mỗi cá nhân. Xuất phát từ tầm nhìn vĩ mô, ngài cho rằng khi con người xác định được phương hướng đúng đắn, hòa mình vào mục tiêu chung của nhân loại, tự nhiên sẽ định vị được bản than, không đi lệch hướng. Hơn nữa, trưởng thành của cả nhân loại, thành công của cá nhân chính là sự trưởng thành của cả nhân loại, thành công của cá nhân là thành công của toàn xã hội, cá nhân và tập thể không mâu thuẫn đối lập và tác độc qua lại, bổ trợ cho nhau. Nếu không có trí tuệ uyên thâm, hiểu biết cuộc đời thì làm sao có được tầm nhìn rộng lớn và sâu sắc như thế.
 
Tìm lại chính mình là kết tinh của tâm từ mẫn, trí xuất trần giúp chúng ta tìm lại về bản lai diện mục, đối diện với chính mình.
 

Đây là cuốn sách nằm trong bộ sách Phật Pháp Ứng Dụng, gồm 9 cuốn:

Mời các bạn đón đọc Tìm Lại Chính Mình của hòa thượng Thích Thánh Nghiêm.

Download ebook

Tìm Lại Chính Mình – Thích Thánh Nghiêm


FULL:


AZW3


EPUB


PDF


PRC

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Tìm Lại Chính Mình – Thích Thánh Nghiêm Tweet! Tìm lại chính mình là một trong những tác phẩm hay của Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm,…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời