90 Giây để thu hút bất kỳ ai – Nicholas Boothmang]

[toc]


Giới thiệu ebook

90 Giây để thu hút bất kỳ ai – Nicholas Boothmang]


Tên ebook: 90 Giây để thu hút bất kỳ ai (full prc, pdf, epub)

Tác giả : Nicholas Boothman

Thể loại: Sách nghệ thuật sống, Sách hay, Văn học phương Tây
 
Công ty phát hành: Alphabooks
 
Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội
 
Trọng lượng vận chuyển: 320 grams
 
Kích thước: 13 x 20.5 cm
 
Số trang: 250
 
Ngày xuất bản: 01/2012

 

Ebook: https://sach.nhuttruong.com

 
ebook 90 giay de thu hut bat ky ai prc pdf epub
Bìa sách 90 Giây để thu hút bất kỳ ai

Giới thiệu:

Thời gian để thu hút một người bình thường kéo dài trong 90 giây. Điều đó có nghĩa ấn tượng đầu tiên và tức thì rất giá trị. Trong phiên bản hiện đại mang tính cập nhật cuốn sách kinh điển Đắc nhân tâm của Dale Carnegie này, cựu nhiếp ảnh gia thời trang Nicholas Boothman cung cấp cho bạn cách thức để kết giao và giành được cảm mến của người khác trong 90 giây đầu tiên. Sử dụng những tri thức của ngành Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) vào việc xem xét nghệ thuật và khoa học của não bộ tác động đến sự kết giao của con người như thế nào, Boothman cho rằng chìa khóa để giành được sự cảm mến nhanh chóng của người khác nằm ở việc thiết lập sự hòa hợp: bạn phải tìm ra được điểm chung giữa hai người, hoặc nếu dường như không có điểm nào chung, hãy cố ý trở nên giống họ trong khoảng thời gian ngắn.

Boothman gợi mở những kỹ thuật đơn giản nhắm tới sự hòa hợp: chọn lựa thái độ thực sự hữu ích (thái độ tích cực), hiểu rõ về lời nói, giọng điệu và cử chỉ điệu bộ của mình khi nói ra bất kỳ điều gì; đồng bộ thái độ và những chuyển động cơ thể của bạn với người khác – chính điều này sẽ khiến người đối thoại với bạn cảm thấy thoải mái – dù rằng họ không biết được nguyên do tại sao.

Boothman cũng mô tả cách thức phát hiện giác quan ưu trội của người khác: họ là kiểu người Thị giác, Thính giác hay Xúc giác – và sử dụng phát hiện này tốt nhất có thể.

“Khám phá được cách kết giao với người khác là bạn đã nắm chắc bí mật của thành công trong công việc và cuộc sống. Và rồi chỉ cần ứng dụng những kỹ thuật trong cuốn sách này, lập tức bạn sẽ được yêu mến và nhận được sự ủng hộ từ người khác” – Nancy Monson.

Mời các bạn đón đọc 90 Giây để thu hút bất kỳ ai của tác giả Nicholas Boothman.

Download ebook

90 Giây để thu hút bất kỳ ai – Nicholas Boothmang]


EPUB:


GOOGLE


MEGAPDF:


GOOGLE


MEGAPRC:


GOOGLE


MEGA

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook 90 Giây để thu hút bất kỳ ai – Nicholas Boothmang] Tweet! Tên ebook: 90 Giây để thu hút bất kỳ ai (full prc, pdf, epub) Tác…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời