Remarkable Books: Các Tác phẩm lịch sử và quan trọng nhất thế giới ( Tiếng Việt) Ebook Pdf – Epub – Azw3- Mobi

Hãy tưởng tượng một thế giới không có Principia Mathematica, Quyền con người , Kinh thánh, Shakespeare hay Mahabharata. Sách Đáng chú ý giới thiệu 75 đầu sách quan trọng nhất thế giới – từ Nghệ thuật chiến tranh đến Nhật ký của Anne Frank – và tiết lộ tác động sâu rộng của chúng. Sách là phương tiện thông qua đó các nhà khoa học, người kể chuyện và triết gia giới thiệu ý tưởng của họ. Khám phá các danh hiệu tôn giáo và chính trị, nền tảng của khoa học như Nguồn gốc các loài , và các văn bản cổ như Kinh Dịch , vẫn được sử dụng cho đến ngày nay để trả lời các câu hỏi cơ bản về sự tồn tại của con người.

Hãy đến gần để xem các chi tiết hấp dẫn, chẳng hạn như các hình minh họa giải phẫu tinh tế của Vesalius trong Epitome , sổ tay có chú thích của Leonardo da Vinci hoặc các trang được trang trí bằng tay trong Kinh thánh Gutenberg. Khám phá lý do Euclid’s Elements of Geometry là tựa đề toán học có ảnh hưởng nhất từng được xuất bản và ngạc nhiên trước những kho báu quý hiếm như Aubin Codex , kể về lịch sử của người Aztec và thời kỳ đầu thuộc địa của Tây Ban Nha ở Mexico.

Sách đáng chú ý tập hợp các câu chuyện, nhật ký, luận thuyết khoa học, vở kịch, từ điển và văn bản tôn giáo thành một lễ kỷ niệm tuyệt vời về sức mạnh của sách.

– Remarkable Books – DK.pdf

https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/Remarkable%20Books%20-%20DK.mobi

https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/Remarkable%20Books%20-%20DK.azw3

https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/Remarkable%20Books%20-%20DK.epub

Bookmark (0)
ClosePlease login

Hãy tưởng tượng một thế giới không có Principia Mathematica, Quyền con người , Kinh thánh, Shakespeare hay Mahabharata. Sách Đáng chú ý giới thiệu 75 đầu sách quan trọng…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời