IF YOU TELL Ebook – CÂU CHUYỆN GIA ĐÌNH GÂY RÚNG ĐỘNG NƯỚC MỸ

1 Wall Street Journal, Amazon Charts, USA Today và Washington Post. (69 tuần liên tiếp đứng trong danh sách 20 cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon)

Cuốn sách bán chạy số 1 của New York Times, tác giả Gregg Olsen, câu chuyện về tội ác có thật về ba chị em quyết tâm sống sót trong ngôi nhà kinh hoàng của mẹ họ.

Sau hơn một thập kỷ, khi các chị em Nikki, Sami và Tori Knotek nghe thấy từ mẹ, nó cào lên như móng vuốt đại bàng, kích hoạt những ký ức đã là bí mật của họ từ khi còn nhỏ.

Trong nhiều năm, đằng sau những cánh cửa đóng kín của ngôi nhà tại Raymond, Washington, người mẹ tàn bạo của họ, Shelly, đã khiến các con gái của mình bị ngược đãi, tra tấn và khủng bố tinh thần, không thể tưởng tượng được. Qua tất cả, Nikki, Sami và Tori đã phát triển mối liên kết bất chấp tất cả. Ngay cả khi những người khác bị lôi kéo vào trang đen tối và xấu xa của mẹ, ba chị em vẫn tìm thấy sức mạnh và lòng can đảm để thoát khỏi cơn ác mộng leo thang mà đỉnh điểm là nhiều vụ giết người.

Uất ức và đau lòng, If You Tell là câu chuyện của những người sống sót về cái ác — sự tự do và công lý mà Nikki, Sami và Tori đã liều mạng để chiến đấu. Tình chị em mãi mãi, những nạn nhân không còn nữa, họ đã tìm thấy ánh sáng trong bóng tối khiến họ trở thành những người phụ nữ kiên cường như ngày nay — yêu, được yêu và bước tiếp.


“Cuốn sách kể lại sự ngược đãi và tra tấn không thể tưởng tượng được mà ba chị em Nikki, Sami và Tori Knotek phải chịu đựng từ mẹ của họ, Shelly… mối liên kết bền chặt mà họ hình thành để tồn tại và bất chấp khuynh hướng tàn bạo của mẹ là nguồn cảm hứng.” — BuzzFeed

“Ngay cả những người đọc chuyện kinh dị thường xuyên nhất cũng sẽ bị sốc bởi những hành động điên cuồng mà Gregg Olsen đã ghi lại trong cuốn sách này. Olsen đã làm điều đó một lần nữa, mang đến cho độc giả cái nhìn về một bộ đôi giết người đến mức rùng mình, bạn sẽ phải quay cuồng. Tôi không thể đặt cuốn sách này xuống!” — Aphrodite Jones, tác giả sách bán chạy nhất của New York Times.

“Một câu chuyện hồi hộp, kinh hoàng và hấp dẫn về một gia đình vô cùng rối loạn và nguy hiểm của Gregg Olsen, một trong những bậc thầy viết về tội phạm.” — Caitlin Rother, tác giả sách bán chạy nhất của New York Times.

“Cơn ác mộng này đi bằng hai chân và một số nạn nhân đã gọi cô ấy là mẹ. Trong If You Tell, Gregg Olsen ghi lại cuộc tra tấn khủng khiếp về tinh thần và thể chất mà Shelly Knotek đã gây ra cho mọi người trong gia đình. Một câu chuyện khủng khiếp về sự tàn ác sẽ ám ảnh bạn trong một thời gian dài.”

“Sự căng thẳng, hồi hộp từ những trang đầu tiên, bức chân dung tuyệt vời của Gregg Olsen về những đứa trẻ bị cuốn vào mạng lưới của một kẻ giết người lạnh lùng đầy tính toán khiến người xem mê mẩn. Một cuốn sách hấp dẫn đến mức khiến tôi thức khuya, If You Tell vạch trần cái ác đáng kinh ngạc sống lặng lẽ ở một thị trấn nhỏ của Mỹ. Kinh hoàng khi biết câu chuyện là sự thật, không phải hư cấu.” — Kathryn Casey, tác giả sách bán chạy nhất.

Đọc trực tiếp hoặc tải về:

– IF YOU TELL – Purity Zen.pdf

https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/IF%20YOU%20TELL%20-%20Purity%20Zen.mobi

https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/IF%20YOU%20TELL%20-%20Purity%20Zen.azw3

https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/IF%20YOU%20TELL%20-%20Purity%20Zen.epub

Bookmark (0)
ClosePlease login

1 Wall Street Journal, Amazon Charts, USA Today và Washington Post. (69 tuần liên tiếp đứng trong danh sách 20 cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon) Cuốn sách bán…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời