Harry Potter: A History Of Magic Lịch sử ma thuật Ebook Pdf – Azw3

Harry Potter – Lịch sử Phép thuật

Một cuộc phiêu lưu không thể cưỡng lại qua lịch sử phép thuật, từ thuật giả kim đến kỳ lân, phù thủy cổ đại đến trường Hogwarts của Harry – được đóng gói với những bản phác thảo và trang bản thảo chưa từng thấy từ J.K Rowling, hình minh họa ma thuật của Jim Kay và những đồ tạo tác kỳ lạ, tuyệt vời và đầy cảm hứng đã được giải phóng một cách kỳ diệu từ tài liệu lưu trữ tại Thư viện Anh.

Cuốn sách lôi cuốn này đưa độc giả vào một cuộc hành trình xuyên suốt chương trình giảng dạy của trường Hogwarts, bao gồm Thảo mộc học, Phòng thủ chống lại nghệ thuật hắc ám, Thiên văn học, Bói toán và hơn thế nữa. Khám phá sự thật đằng sau việc tạo ra Hòn đá Phù thủy, tạo ra lọ thuốc của riêng bạn và khám phá bí mật về mực vô hình. Tìm hiểu tất cả về lịch sử của rễ mandrake và rồng, khám phá xem các phù thủy thực sự sử dụng chổi của họ để làm gì, nghiền ngẫm những hình ảnh đáng kinh ngạc về các nàng tiên cá thực tế và đọc về các loại thuốc, nhà thiên văn và nhà giả kim ngoài đời thực.

Món quà hoàn hảo cho những phù thủy và pháp sư đầy tham vọng và bất kỳ người hâm mộ Harry Potter nào. Kỷ niệm hai mươi năm phép thuật của Harry Potter và được sản xuất cùng với Thư viện Anh để hỗ trợ triển lãm lớn của họ, Harry Potter: A History of Magic.

– Harry Potter_ A History of Magic – British British Library.azw3

Bookmark (0)
ClosePlease login

Harry Potter – Lịch sử Phép thuật Một cuộc phiêu lưu không thể cưỡng lại qua lịch sử phép thuật, từ thuật giả kim đến kỳ lân, phù thủy cổ…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời