Trò Chơi Cuối Cùng

Giới thiệu

Trò Chơi Cuối Cùng


Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Trò Chơi Cuối Cùng của tác giả Amano Shinobu.
Yanagi! Giàu có! Thông mình! Đẹp trai! Luôn là tâm điểm của các cô gái! Cậu luôn đứng nhất ở mọi vị trí!

***

Tóm tắt

Last Game là một bộ manga shoujo của tác giả Amano Shinobu. Cốt truyện xoay quanh cuộc cạnh tranh giữa hai học sinh trung học là Yanagi và Kujou.

Yanagi là một học sinh ưu tú, xuất thân từ gia đình giàu có. Anh ấy luôn đứng đầu trong tất cả các kỳ thi và là tâm điểm của các cô gái trong trường.

Kujou là một học sinh bình thường, xuất thân từ gia đình nghèo khó. Cô ấy luôn đứng cuối bảng trong tất cả các kỳ thi và thường bị bắt nạt.

Hai người có một cuộc cạnh tranh ngầm, bắt đầu từ khi họ còn học mẫu giáo. Yanagi luôn muốn vượt qua Kujou, còn Kujou luôn muốn đánh bại Yanagi.

Cuộc cạnh tranh của họ tiếp tục trong suốt những năm trung học. Yanagi luôn đứng đầu trong các kỳ thi, còn Kujou luôn đứng cuối bảng.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Yanagi bắt đầu dành nhiều thời gian cho Kujou. Anh ấy dần dần nhận ra rằng Kujou không phải là một cô gái tầm thường như anh nghĩ.

Cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng họ đều không biết phải đối mặt với cảm xúc của mình như thế nào.

Review

Last Game là một bộ manga shoujo nhẹ nhàng và đáng yêu. Cốt truyện đơn giản nhưng hấp dẫn, với những tình tiết hài hước và lãng mạn.

Nhân vật trong truyện được xây dựng thành công. Yanagi là một nhân vật thú vị, vừa hài hước vừa đáng yêu. Kujou là một nhân vật đáng yêu, mạnh mẽ và có cá tính.

Cuốn truyện mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình yêu, sự cạnh tranh và sự trưởng thành.

Một số điểm nhấn của cuốn truyện

  • Cốt truyện đơn giản nhưng hấp dẫn.
  • Những tình tiết hài hước và lãng mạn.
  • Nhân vật được xây dựng thành công.
  • Mang đến những thông điệp ý nghĩa.

Kết luận

Last Game là một bộ manga shoujo hay và đáng đọc. Cuốn truyện sẽ mang đến cho người đọc những cảm xúc chân thật và sâu sắc.

Đánh giá cá nhân

Theo tôi, Last Game là một bộ manga shoujo rất đáng đọc. Cốt truyện đơn giản nhưng hấp dẫn, với những tình tiết hài hước và lãng mạn. Nhân vật trong truyện được xây dựng thành công, mang đến cho người đọc những cảm xúc chân thật và sâu sắc.

Tôi đặc biệt thích nhân vật Kujou. Cô ấy là một cô gái mạnh mẽ, có cá tính và không bao giờ bỏ cuộc. Cô ấy là một tấm gương sáng cho những cô gái trẻ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ manga shoujo nhẹ nhàng và đáng yêu, thì Last Game là một lựa chọn hoàn hảo.

Mời các bạn mượn đọc sách Trò Chơi Cuối Cùng của tác giả Amano Shinobu.

Download

Trò Chơi Cuối Cùng

Bookmark (0)
ClosePlease login

Giới thiệu Trò Chơi Cuối Cùng Tweet! Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Trò Chơi Cuối Cùng của tác giả Amano Shinobu. Yanagi! Giàu có! Thông mình! Đẹp trai! Luôn…

Bookmark (0)
ClosePlease login