Bác Sĩ Ma Giới

Giới thiệu

Bác Sĩ Ma Giới


Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Bác Sĩ Ma Giới của tác giả Satou Yuuki.

YOUKAI NO OISHA-SAN | YOUKAI DOCTOR

– Tác giả: Satou Yuuki
– Thể loại: Action, Comedy, Mystery, Romance
– Định dạng: MOBI, CBZ
– Tình trạng: Completed 15 vols 100 chapters
– Mô tả: Yêu quái – Youkai: là những linh hồn và ác quỷ bí ẩn, chuyên gây rắc rối đã tác oai tác quái Nhật Bản trong nhiều thế kỷ. Ông nội của Kotoko hành nghề trừ tà để kiếm sống, nhưng Kotoko chưa bao giờ nghĩ rằng dòng dõi của gia đình mình là một món quà.
Và rồi cô gặp Kuro, một bác sĩ yêu quái. Yêu quái có bác sĩ à?  Giờ đây Kotoko học được rằng việc chữa lành yêu quái còn khó khăn hơn rất nhiều so với việc xiên chúng nó.

***

Tóm tắt

Kotoko Iwanaga là một cô gái trẻ sống ở Nhật Bản. Ông nội của cô là một pháp sư trừ tà, và Kotoko đã được kế thừa khả năng nhìn thấy yêu quái từ ông. Tuy nhiên, cô không thích khả năng này của mình, và cô luôn mong muốn trở thành một con người bình thường.

Một ngày nọ, Kotoko gặp Kuro, một bác sĩ yêu quái. Kuro đề nghị chữa lành cho Kotoko khỏi khả năng nhìn thấy yêu quái, nhưng Kotoko phải trả giá bằng một thứ gì đó có giá trị. Kotoko đồng ý, và Kuro đã chữa khỏi cho cô.

Tuy nhiên, điều kiện của Kotoko là cô phải trở thành trợ lý của Kuro và giúp đỡ anh chữa trị cho những yêu quái bị bệnh. Kotoko không còn cách nào khác, cô đành chấp nhận.

Kotoko nhanh chóng nhận ra rằng việc chữa trị cho yêu quái còn khó khăn hơn nhiều so với việc xiên chúng. Yêu quái có những bệnh tật và chấn thương kỳ lạ mà Kotoko chưa từng thấy trước đây. Cô cũng phải đối mặt với những yêu quái hung dữ và nguy hiểm.

Tuy nhiên, Kotoko dần dần bắt đầu yêu thích công việc của mình. Cô nhận ra rằng cô có thể giúp đỡ những sinh vật bị tổn thương, và cô bắt đầu cảm thấy như mình đang thực sự sống.

Review

“Bác sĩ Ma Giới” là một cuốn light novel hài hước, lãng mạn và bí ẩn. Cuốn sách kể về câu chuyện của Kotoko, một cô gái trẻ có khả năng nhìn thấy yêu quái. Cô gặp Kuro, một bác sĩ yêu quái, và trở thành trợ lý của anh.

Cuốn sách có cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn. Người đọc sẽ bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu của Kotoko và Kuro trong thế giới yêu quái. Cuốn sách cũng có những tình tiết hài hước, giúp người đọc giải trí.

Nhân vật trong cuốn sách được xây dựng thành công. Kotoko là một nhân vật thú vị, vừa hài hước vừa đáng yêu. Kuro là một nhân vật bí ẩn, nhưng cũng rất quyến rũ. Những nhân vật phụ cũng là những nhân vật đáng nhớ, mỗi người đều có những tính cách và điểm mạnh riêng.

“Bác sĩ Ma Giới” là một cuốn light novel hay và đáng đọc. Cuốn sách sẽ mang đến cho người đọc những cảm xúc chân thật và sâu sắc.

Một số điểm nhấn của cuốn sách

  • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn.
  • Những tình tiết hài hước.
  • Nhân vật được xây dựng thành công.
  • Mang đến những thông tin thú vị về yêu quái.

Kết luận

“Bác sĩ Ma Giới” là một cuốn light novel hấp dẫn, dành cho những ai yêu thích những câu chuyện về yêu quái, hài hước và lãng mạn.

Mời các bạn mượn đọc sách Bác Sĩ Ma Giới của tác giả Satou Yuuki.

Download

Bác Sĩ Ma Giới

Bookmark (0)
ClosePlease login

Giới thiệu Bác Sĩ Ma Giới Tweet! Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Bác Sĩ Ma Giới của tác giả Satou Yuuki. YOUKAI NO OISHA-SAN | YOUKAI DOCTOR – Tác…

Bookmark (0)
ClosePlease login