Helck Manga

[toc]


Giới thiệu ebook

Helck Manga


Nhân giới và quỷ giới, tuy là cùng bầu trời, nhưng loài người và loài quỷ lại “không đội trời chung”.

Chúng thù nhau, lao vào cuộc chiến trừ khử nhau.Cuộc chiến giữa người và quỷ diễn ra với chiến thắng là quỷ vương đã bị một anh hùng loài người tiêu diệt. loài người theo đó ăn mừng ra mặt. Tuy nhiên, trong thế giới quỷ lại dấy lên một cuộc đấu nhằm chọn vua quỷ mới.trong các đấu sĩ loài quỷ, xuất hiện một con người mang tên Helck.

Helck là anh hùng loài người, nhưng lại thù hận con người, tuyên bố muốn tiêu diệt loài người, nênđược đón nhận trong giới quỷ.

Liệu Helck sẽ tiêu diệt con người thật? hay còn bí mật gì không? hãy đón đọc câu chuyện để biết nhé.

***
Review: 
 


 

“Sau khi Quỷ Vương bị tiêu diệt, Đế quốc Quỷ mở một cuộc thi để chọn ra Quỷ Vương mới. Một tên loài người cao to không đen nhưng hôi và siêu bá đạo… tên là Helck đã tham gia với ước muốn hủy diệt loài người. Anh ta nghiêm túc chứ?

Điều bí mật gì đang che giấu sau Helck và thế giới loài người?”

Hôm nay ngoi lên review cho mọi người một bộ Fantasy khá đỉnh mà lại còn full nữa.

Ban đầu khi đọc vài chap thì mình tưởng đây chỉ là bộ hài hài vớ vẩn thôi vì nó bựa vãi =))) nhưng mà thực sự càng về sau càng nghiêm túc, tình tiết truyện hợp lí và gay cấn vô cùng. Khi đọc sơ lược và biết rằng Halck muốn tiêu diệt con người vì mình kiểu “really wtf??” vì mình nghĩ là con người mà lại muốn tiêu diệt con người? Nhưng thực ra càng đọc thì mới biết cái gì cũng có lí do của nó.

Từ xưa chúng ta luôn được dạy rằng loài quỷ rất độc ác và gian xảo, chúng luôn tìm cách hãm hại con người và các loài khác. Nhưng với bộ truyện này, bên của quỷ tộc mới là bên thiện lương và nhân tộc mới là bên phản diện. Những cư dân của thế giới quỷ đáng yêu đến nỗi bạn sẽ không thể nào ghét họ được.

Đây là một bộ truyện kể về anh hùng Halck siêu bá đạo siêu buff. Bất đắc dĩ đồng hành cùng anh chính là một trong Tứ Đại Thiên Vương của quỷ giới, tên của cô là Vamirio. Ban đầu Vamirio là người không tin tưởng vào Halck nhất nhưng càng đồng hành cùng anh, cô càng hiểu và tin tưởng anh hơn. Cuối cùng họ đã trở thành bạn và từ đấy cặp bài trùng Vamirio – Halck ra đời.

Nhưng mà cuối cùng Vamirio và Halck không yêu nhau đâu quý dị ạ :)))) vì họ là bạn tốt của nhau mà. Mà với lại Halck có gấu rồi còn gấu là ai thì đọc mới biết nha chứ quá khứ của ảnh dài dòng lắm :))).

Phản diện của bộ này dai như đỉa đói tại vì phải giết hơn chục lần mới chết. Bộ này còn có nhiều plot twist đỉnh nữa nên yên tâm đọc đi mọi người không có chán đâu. Đây là siêu phẩm đọc có sức hút có chiều sâu chứ không trẻ trâu kiểu “đứa nào làm cô gái này phải lòng sẽ được trở thành người đứng đầu tổ chức mafia vì cô gái này là ân nhân của ta” vân vân…

Truyện có một cái kết đẹp dành cho tất cả mọi người. Không có ai thiện lương trong truyện này mà chết đâu nên mọi người cứ yên tâm mà đọc. À còn nữa là nhóm dịch bộ này bựa vcllll luôn á thề đọc mà cười muốn đi vệ sinh luôn :))))

Mời các bạn đón đọc Helck Manga của tác giả Nanao Nanaki.

Download ebook

Helck Manga


FULL:


MOBI

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Helck Manga Tweet! Nhân giới và quỷ giới, tuy là cùng bầu trời, nhưng loài người và loài quỷ lại “không đội trời chung”. Chúng thù…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky