Hard Core Leveling Warrior

[toc]


Giới thiệu ebook

Hard Core Leveling Warrior


Ở thời điện hiện tại, một trong những tựa manhwa hot nhất chính là Hardcore Leveling Warrior. Bộ truyện được sáng tác bởi tác giả Kim Se-Hun vào năm 2016 và đã trở lại với phần 2 trong năm nay.

Câu chuyện kể về Hardcore Leveling Warrior – người chơi top 1 của Lucid Adventure (lấy cảm hứng từ lucid dream – giấc mơ sáng suốt). Đó là một game thực tế ảo rất nổi tiếng trong nước, cho phép người chơi chơi ngay cả trong lúc ngủ. Dẫu là người chơi mạnh nhất, Hardcore Leveling Warrior lại bị ghét bởi gần như cả server vì bản tính kiêu căng và lối chơi “bẩn” đặc trưng: cướp nhiệm vụ và chỉ số, ngăn cản người khác làm nhiệm vụ.

Trong một lần thực hiện nhiệm vụ cấp SS để kiếm tiền thật, một người phụ nữ bí ẩn đã giết anh rồi cướp đi trang bị vàng kim cực hiếm của anh. Sau khi bị giết, Hardcore Leveling Warrior bị reset tất cả level và chỉ số, trở lại là một newbie yếu ớt.

Hardcore Leveling Warrior đã thề rằng sẽ trả thù. Anh nhận một nhiệm vụ trong game để trả nợ ngoài đời và tìm ra người phụ nữ đó. Hóa ra, nhiệm vụ này lại yêu cầu kéo cấp cho một cậu “rich kid” đang muốn gặp lại ông mình trong game. Liệu Hardcore Leveling Warrior có thể trở lại đỉnh cao một lần nữa và khám phá ra bí mật của Lucid Adventure không?

Trong game, ngay cả một người chơi cấp thấp cũng có thể đánh bại đối thủ mạnh hơn nhờ vào đặc tính riêng của mình. Đặc tính này được quyết định ngẫu nhiên tùy vào người chơi, vì thế mà không ai giống ai. Và cũng nhờ đặc tính này mà Hardcore Leveling Warrior có thể dễ dàng chiến đấu và cày cấp hơn.Tác giả cho biết Lucid Adventure được lấy cảm hứng từ rất nhiều series nổi tiếng như Vindictus, Mabinogi hay Ragnarok. Kim Se-Hun muốn tạo ra một thế giới nơi con người như Hardcore Leveling Warrior có thể chạy trốn khỏi thế giới thật. Bởi vậy mà cốt lõi của bộ truyện – trò chơi Lucid Adventure được xây dựng rất tỉ mỉ, chặt chẽ với một hệ thống độc đáo.

Kết lại, Hardcore Leveling Warrior là một bộ manhwa “danh bất hư truyền” chứa đầy đủ các yếu tố hấp dẫn như game, phiêu lưu, ảo tưởng, hành động. Bộ truyện đã nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc trên trang chủ Naver sau khi trở lại After Ending gần đây. Chắc chắn rằng đối với một người mê các game thực tế ảo thì đây quả thực là một lựa chọn không thể bỏ qua.Về mặt hình ảnh, nét vẽ và cách lên màu của Hardcore Leveling Warrior được đánh giá là khá ổn, hợp thị hiếu độc giả thời nay. Đồng thời, tuy trình bày theo lối webtoon nhưng Hardcore Leveling Warrior cũng không bị rời rạc. Người đọc có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung của từng chương qua những cái lướt chuột.

***

Một trong những bộ manhwa đáng đọc nhất ở thời điểm hiện tại là Hardcore Leveling Warrior. Phần 1 của bộ truyện đã kết thúc thành công rực rỡ với những diễn biến đầy kịch tính mở màn cho phần 2. Dẫu đã “cày cuốc” hết, vẫn có những thông tin bên lề hay ho mà có lẽ các bạn đọc đã trót bỏ qua đấy nhé.

1. Lucid Adventure cho phép người chơi thay đổi giới tính

2. Những người có đặc tính cá nhân là loại hình đối tượng có thể sở hữu bộ kĩ năng vũ khí dành riêng cho mìnhKhi đăng ký tài khoản Lucid Adventure, không chỉ có thể thay đổi ngoại hình, người chơi còn có thể lựa chọn giới tính của mình. Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ có duy nhất 2 nhân vật được tiết lộ là nữ trong thế giới thực nhưng lại dùng tài khoản game là nam. Người đầu tiên là nữ minh tinh Silla, người thứ hai là Guru Kim trong đội Giga.

Loại hình đối tượng cho phép người chơi trở thành những người trong lịch sử hoặc thần thoại. Đặc tính này cực kỳ hiếm và phải lên tới level 40 mới được hé lộ. Tuy nhiên sự chờ đợi đó là hoàn toàn xứng đáng, bởi những người chơi sở hữu đặc tính cá nhân này có thể sáng tạo ra những kĩ năng độc đáo mà chỉ mình mới có. Đối với một số nhân vật thần thoại, người chơi cũng có thể sở hữu vũ khí đặc trưng của nhân vật đó.

3. Tại sao với đặc tính cá nhân là May mắn tuyệt đối mà vẫn có lúc Hardcore Leveling Warrior tung hụt đồng xu?Chẳng hạn như trong Lucid Adventure, Trương Phi của Giga sở hữu Bát Xà Mâu – cây mâu dài, lưỡi được uốn lượn như thân rắn mà nhân vật lịch sử này đã xem như bảo bối.

4. Hardcore Leveling Warrior là người duy nhất bị reset chỉ số khi chếtMay mắn tuyệt đối cũng giống như một kĩ năng bị động. Trong quá khứ, Hardcore Leveling Warrior vẫn phải nâng chỉ số may mắn lên để tăng khả năng kích hoạt nó. Trong khi đó Đồng xu may mắn lại là kĩ năng chủ động mà anh có thể sử dụng bất kì lúc nào. Bởi vậy nên dù vô cùng may mắn nhưng đôi khi Ethan vẫn nhận được mặt sấp của đồng xu và bị ăn hành.

Điều này có lẽ là do class con bạc và đặc tính cá nhân cực kỳ may mắn của Hardcore Leveling Warrior. Nó cho phép anh thực hiện những canh bạc lớn, lấy đi những thứ không thể giao dịch được, nhưng đồng thời cũng là “được ăn cả ngã về không”.Tương tự như những game online, khi người chơi đi làm quest hoặc tham gia phó bản mà bị giết đều sẽ không bị sao cả.Tuy nhiên Ethan thì lại bị reset tất cả và trở về level 1. Đây vốn là bí mật của Ethan Gong, bởi khi ở ngoài đấu trường, nếu bị bất kì ai ám sát thì anh đều sẽ trở về với con số 0 tròn trĩnh.

5. Những điều người chơi max chỉ số có thể làm

Hardcore Leveling Warrior là người đầu tiên max tất cả chỉ số trong Lucid Adventure. Nhờ đó anh có thể kích hoạt được hiệu ứng bộ đặc biệt khi có đủ bộ giáp vàng.

6. Do đâu mà những người chơi rất mạnh như Yopi lại không có mặt trên bảng xếp hạng?Tác giả cũng đã ngụ ý rằng sau khi max tất cả các chỉ số, người chơi có thể trở thành một vị thần trong Lucid Adventure. Khi Hardcore Leveling Warrior làm được điều đó, một cánh cổng thiên đường đã mở ra. Có thể đó là lí do mà Zero lại tấn công anh, để Ethan không thể trở thành Thần và chống lại cô ta.

Ban đầu trong sự kiện chống lại Nightmare, người chơi thuộc Giga sẽ được xếp hạng dựa vào những tiêu chí do Giga đề ra và rồi được công bố trước toàn dân thiên hạ. Về sau, do rất thông dụng nên nó trở thành bảng xếp hạng 100 người chơi mạnh nhất, bất kể người đó có thuộc Giga hay không.

7. Rank 3 là rank được nhắc đến nhiều nhất trong truyện.Tuy nhiên bảng xếp hạng vẫn phụ thuộc vào tiêu chí của Giga. Đôi khi Giga không thể bao quát hết tất cả người chơi được, bởi có những người không thích công khai thông tin về mình. Chính vì thế mà vẫn có những người rất mạnh nhưng lại không có tên trên bảng xếp hạng.

8. Song trùng do Nightmare tạo ra có tính cách trái ngược hoàn toàn với “chính chủ”, tuy nhiên vẫn có trường hợp đặc biệtTrong truyện, rank 3 hay top 3 là thứ hạng hay được nhắc đến nhất. Ở thời điểm nào đó Bậc thầy kiếm sư đã từng là người chơi xếp hạng 3. Hardcore Leveling Warrior cũng xếp hạng 3 khi lần đầu gặp Yopi. Khi thức tỉnh dạng quỷ, Light được đánh giá là đứng thứ 3 toàn server. Và ở season 2, Dark xuất hiện khi đã là người chơi xếp hạng 3.

Bên trên là 8 sự thật về Hardcore Leveling Warrior mà có thể bạn đọc chưa biết trong phần 1 của bộ truyện. Chắc chắn rằng phần 2 tới đây sẽ còn có thêm nhiều điều hay ho nữa. Hãy cùng đón đọc để không bỏ lỡ bất kì chi tiết thú vị nào nhé.Người chơi Nightmare được Zero tạo ra khi đưa ra Luật mới. Nếu bị Nightmare giết bản gốc sẽ chết vĩnh viễn, và rồi người chơi Nightmare sẽ sở hữu sức mạnh của họ. Bản chất của chúng là mặt tối của những người chơi, nói cách khác Nightmare là phiên bản trái ngược của người chơi gốc. Song có một trường hợp đặc biệt là Bậc thầy kiếm sư. Tính cách của anh ta quá trung lập, dẫn tới phiên bản song trùng của anh ta không khác lắm so với bản gốc.

Mời các bạn đón đọc Hard Core Leveling Warrior của tác giả Kim Se-Hun.

Download ebook

Hard Core Leveling Warrior


FULL:


MOBI

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Hard Core Leveling Warrior Tweet! Ở thời điện hiện tại, một trong những tựa manhwa hot nhất chính là Hardcore Leveling Warrior. Bộ truyện được sáng…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời