Bình Hoa, Chào Anh Ebook

Rất nhiều người gia nhập giới giải trí 10 năm đã trở thành diễn viên kỳ cựu, thế nhưng Giản Minh lăn lộn mãi cũng chỉ là một bình hoa di động. Cơ mà không sao, thời buổi này chỉ cần có gương mặt đẹp là mài ra ăn được, anh vẫn rất hài lòng với chính mình.

Cơ mà cô trợ lý béo của anh lại không hài lòng, suốt ngày ngấm ngầm chỉ trích anh bất tài vô dụng. Ở đâu ra thể loại nhân viên lên mạng xã hội bêu riếu ông chủ thế này cơ chứ?!

Giờ mà đuổi việc người ta thì khác nào chột dạ? Anh phải khiến trợ lý béo quay ra tôn sùng mình thì mới hả dạ, bất chấp phải dùng mỹ nam kế hay mỹ thực kế…


Review Bình hoa, chào anh.
Tác giả Lam Ngải Thảo
Đơn vị xuất bản: Milkybooks
Thể loại: Ngôn tình, showbiz, HE, ăn uống :v.
Câu chuyện kể về mối tình trợ lý – diễn viên Châu Hiểu Ngữ và Giản Minh.
Giản Minh vốn là cậu ấm của một công ty bất động sản, nhưng lại dấn thân vào showbiz. Ngoài cái mã, anh chả được tích sự gì :v ấy thế nhưng vẫn trụ được 10 năm trong giới showbiz nhờ sự đẹp trai không góc chết và giọng nói trầm ấm khiến bao fangirl đổ gục.
Câu chuyện bắt đầu khi Giản Minh đang hao tâm tổn sức tìm một trợ lý sao cho không bị “sắc đẹp của anh mê hoặc”. Và thế là Châu Hiểu Ngữ – em họ vị quản lý của anh – xuất hiện.
Châu Hiểu Ngữ ú na ú nần, bề ngoài ngơ ngơ ấy vậy lại là một “anh hùng bàn phím thực thụ” mang trong mình sứ mệnh review các bộ phim, bình luận về các diễn viên gạo cội trong nghề, miệng lưỡi cô nàng còn sắc bén hơn dao, đủ để chặn họng người khác khi cần thiết.
Ấy vậy…cuộc đời Châu Hiểu Ngữ lại không mấy hạnh phúc.
Cô tựa như một củ hành tây vậy, hết lớp hành này đến lớp hành khác, càng bóc càng muốn khóc…Cô mang trong mình áo giáp vui vẻ, che giấu đi sự sợ hãi của bản thân thông qua bàn phím, để rồi khoác lên mình sự mạnh mẽ giả dối. Bạo hành gia đình, quấy rối tình dục,…một cô bé Châu Hiểu Ngữ còn chưa hiểu rõ về xã hội đã phải chịu những điều này ư, tại sao cuộc đời lại bất công như vậy?
Liệu cô có chịu mở lòng với những người xung quanh, đón nhận tình cảm của “ai đó” và hạnh phúc mãi mãi về sau không?
Lam Ngải Thảo thực sự tinh tế khi không nói liền một mạch cuộc đời Châu Hiểu Ngữ, tác giả khéo léo lồng ghép xen kẽ các câu chuyện lại với nhau, từng miếng ghép dần xuất hiện, tạo nên bức tranh cuộc đời đầy bi kịch của Châu Hiểu Ngữ.
Các nhân vật phụ cũng rất dễ thương, nam phụ, nữ phụ hay tiểu tam cũng đều để lại cho người khác ấn tượng riêng.
P/s: truyện này cẩu lương rất nhiều, cân nhắc kỹ trước khi đọc. Rất phù hợp với các Fangirl. :v
Mình rất ít khi khen một tác phẩm ngôn tình nào đó, nhưng Bình hoa, chào anh thực sự làm mình muốn viết một bài review về nó.
Nếu có thời gian, các bạn hãy mua về và cảm nhận nhé ????

https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/Binh%20Hoa%2C%20Chao%20Anh%20-%20Lam%20Ngai%20Thao.azw3

https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/Binh%20Hoa%2C%20Chao%20Anh%20-%20Lam%20Ngai%20Thao.epub

https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/Binh%20Hoa%2C%20Chao%20Anh%20-%20Lam%20Ngai%20Thao.mobi

https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/Binh%20Hoa%2C%20Chao%20Anh%20-%20Lam%20Ngai%20Thao.pdf

Bookmark (0)
ClosePlease login

Rất nhiều người gia nhập giới giải trí 10 năm đã trở thành diễn viên kỳ cựu, thế nhưng Giản Minh lăn lộn mãi cũng chỉ là một bình hoa…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời