Yêu Giả Thích Thật Điện Hạ Người Thật Là Hư – Nhất Phu

[toc]


Giới thiệu ebook

Yêu Giả Thích Thật Điện Hạ Người Thật Là Hư – Nhất Phu


Yêu Giả, Thích Thật: Điện Hạ Người Thật Là Hư là câu chuyện về một góc nhìn về hoàng cung thời hiện đại, tuy hoàng đế không còn là thiên tử như ngày xưa nữa, nhưng sự tranh đấu vương quyền vẫn không hề kém phần khốc liệt. 

Mặc Tử Hiên là một hoàng tử mang hai dòng máu Trung Hàn, có vẻ đẹp và nụ cười điên đảo chúng sinh, gây họa cho mọi phụ nữ từ con gái Tổng thống đến hộ vệ của mình.

Diệp Hân Đồng là một cô gái thiện lương trong sáng, vì nguyện vọng của người cha quá cố mà từ bỏ sở thích bản thân, nỗ lực trở thành một cảnh sát. Bị Mặc Tử Hiên lạm dụng quan hệ bắt làm cảnh vệ riêng với mục đích tiếp cận kho báu mà cô chưa từng nghe nhắc đến.

Vũ Văn Thành là một thiếu gia nhà giàu, ưu tú, đẹp trai, cương trực, và si tình. Cha Diệp Hân Đồng vì cứu anh mà bỏ mạng đã gửi gắm đứa con gái duy nhất cho anh. Mười mấy năm trời bảo vệ, che chở mà không biết cách thổ lộ. 

Liệu anh hùng có vượt qua được ải mỹ nhân!? Liệu rằng tình yêu sẽ chiến thắng quyền lực!? Một lòng chân thành yêu thương ai đó liệu rằng có được đền đáp xứng đáng!? Yêu Giả, Thích Thật: Điện Hạ Người Thật Là Hư với những tình tiết bất ngờ, thú vị, nhiều cảnh nóng bỏng sẽ mang đến cho các bạn nhiều cảm xúc khó đoán…

Mời các bạn đón đọc ​Yêu Giả, Thích Thật: Điện Hạ Người Thật Là Hư của tác giả Nhất Phu.

Download ebook

Yêu Giả Thích Thật Điện Hạ Người Thật Là Hư – Nhất Phu


FULL:


AZW3


EPUB


PDF


PRC

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Yêu Giả Thích Thật Điện Hạ Người Thật Là Hư – Nhất Phu Tweet! Yêu Giả, Thích Thật: Điện Hạ Người Thật Là Hư là câu chuyện…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời