Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh – Điền Phản

[toc]


Giới thiệu ebook

Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh – Điền Phản


Triệu Thủy Quang, em từng nói không tin vào khoảng cách thời gian, tôi lớn hơn em chín tuổi, điều này có gì không tốt? Hết thảy niềm vui tôi chia sẻ cùng em, hết thảy khổ đau tôi nếm trải trước em. Tất cả mọi thứ tôi đều trải nghiệm trước em, cho nên em không cần sợ hãi trước tương lai…

Đàm Thư Mặc, đôi khi em nghĩ, nếu như không gặp anh, giờ này em đang ở nơi nào, cuộc đời em sẽ ra sao? Thế nhưng, thật tuyệt, may mắn xiết bao, cảm động xiết bao khi em được gặp anh ở đây!

Nhiều năm qua đi, nhiều hơn cả là một câu hiểu nhau đơn giản, là niềm hạnh phúc giản đơn. Mỗi ngày, anh đều tan làm sớm, nấu nướng món ngon. Mỗi tuần, cô sẽ ngồi trên sô pha gập quần áo cho anh. Cô vừa về nhà là nhìn thấy những món ăn nóng hổi, anh vừa mở ngăn kéo ra là buồn cười khi nhìn thấy đôi tất được cuộn tròn thành hình cây nấm hương.

Sống trên đời này, nụ cười, nước mắt mỗi ngày không thể đếm hết, nơi này có người cười, nơi khác có kẻ khóc. Sinh mệnh quá ngắn ngủi, có quá nhiều người, đến rồi lại đi vội vã như thế. Sinh mệnh lại dài đằng đẵng, may mà có anh nắm lấy tay em vượt qua, em mới không còn sợ hãi trước khó khăn, trước cái chết nữa. Chí ít, mỗi ngày được sống đều là ngày hạnh phúc.

Dù là tình yêu, hay sinh mệnh, không phải là hoa đợi chờ thời gian nở, mà là kết trái sau mọi nỗ lực. Trân trọng duyên phận trong tầm tay, trân trọng người bên cạnh mình, đừng để đến khi mất đi rồi mới hiểu cách trân trọng, nhân lúc bây giờ còn kịp, hãy quý trọng sinh mệnh, đối xử tử tế với tình yêu.

***

Tôi là Sở Phi Phi.

Chuyện kể rằng có một số người cảm thấy tôi là dân đồng tính. Chị em thân mến, có phải chị em xem quá nhiều BL, GL rồi không? Thật tức chết mà!

Mặc dù Sở Phi Phi tôi đây cả đời đa phần thời gian đều sống dưới sự đàn áp của tên nhóc họ Đàm, nhưng ai nói tôi ăn năn hối hận, tâm lý bất thường hả!

Kể ra thì, thời thơ ấu, tôi dù gì cũng là một con rồng quý trong đám người, có biết hay không hả!

Năm đó, tôi cũng là người nhận được thư tình đến mền nhũn cả tay, này, đừng có mà không tin nhé, hi hi, tuy rằng đều là nhận giúp tên nhóc họ Đàm!

Ai bảo cậu ta bộ dạng dữ tợn như vậy, còn tôi diện mạo lại hòa nhã dễ gần cơ chứ, cũng không nhìn xem bộ mặt “ngọc băng chạm khắc” của cậu ta, thế mà lại có biết bao cô nàng thích cậu ta đến thế, thích đến thế!

Hỡi các cô nương, lẽ nào các cô không hiểu cái gì gọi là “Có chàng thanh niên triển vọng ở bên dòng nước” hay sao?

Đừng trừng mắt nữa, tôi cũng có người thích đấy, có được không hả!

Chuyện kể rằng, ngày hôm ấy, hoa đào dập dềnh, tôi vẫn đứng dưới cây hoa đào, nhận thư tình, khụ, thôi được rồi, là giúp tên nhóc họ Đàm nhận thư tình, có một cô nàng áo trắng bồng bềnh đi về phía tôi, không cần phải nói, tôi chìa tay, nhận lấy thư tình!

“Họ tên?”

“Tiêu Lang.”

Tôi ngẩng đầu nhìn cô ta, cô nàng xinh đẹp rạng ngời, tên gì Tiêu Lang chứ! Tiểu Lang1 thì có ấy!

1 Con sói

“Tuổi tác”, tôi tiếp tục.

“Mười sáu”, ừm, còn lớn hơn tôi hai tuổi!

“Cần để lại lời trăng trối không?”

“Hả?”

“À, không, muốn để lại lời nhắn gì?”, tôi vội vàng sửa lại. Cái gọi là lời nhắn để lại, chính là tên nhóc họ Đàm có đọc hay không, đọc rồi có cảm giác gì. Thực ra, tôi cũng biết đa phần cậu ta sẽ không xem!

“Lời nhắn?”, cô ra sửng sốt!

Mời các bạn đón đọc Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh của tác giả Điền Phản.

Download ebook

Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh – Điền Phản


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh – Điền Phản Tweet! Triệu Thủy Quang, em từng nói không tin vào khoảng cách thời gian, tôi lớn…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời