Vương Phi Của Yêu Tinh Vương – Trúc Quân

[toc]


Giới thiệu ebook

Vương Phi Của Yêu Tinh Vương – Trúc Quân


Rốt cuộc người này đang giở trò quỷ gì mà lại bắt cóc nàng?

Chỉ vì người nữ là “thứ” hắn để lại hai mươi năm.

Nàng là “người phản bội”, phải trả một cái giá rất lớn cho việc không trung thành.

Nói gì mà nàng nhất định phải trở về tiếp nhận giam cầm trừng phạt.

Ôi trời! Không phải tội danh đó sớm trở thành phế thải rồi sao?

Hắn còn ở đằng kia xưng Vương gì đó, hạ mệnh lệnh gì đó.

Thiệt thòi cho mẹ hắn sinh ra hắn còn rất “có hình con người”, không ngờ đầu óc lại không rõ ràng như thế. Chẳng lẽ hắn phát tác bệnh tâm thần sao? . . . . . .

Đã hai mươi năm rồi, hắn mang về là Mật nhi. Nhưng nàng của hiện nay nhanh nhẹn lanh lợi, lại vui vẻ, không có nửa điểm giống như Mật nhi ôn nhu mà uyển chuyển hàm xúc kiếp trước, càng không nói tới nàng lại kêu gào hắn là “bệnh thần kinh”.

Chẳng lẽ nàng thật sự đã quên chính mình từng cho hắn “đội nón xanh”? Càng làm cho người ta buồn bực là, hắn thân là yêu tinh vương, không phải từ trước đã quyết định phải giam cầm nàng cả đời đấy sao?

Vì sao hiện tại vẫn không dứt động tâm với nàng?!

Chẳng lẽ hắn lại muốn nếm thử tư vị bị phản bội? . . . . . .

***
“Nhàm chán, nhàm chán, thật là quá nhàm chán.” Thi Vũ dựa trong ngực Lôi Tư, không nhịn được đau khổ kháng nghị.

Đến yêu tinh giới đã nửa năm rồi, nhưng cái gì cũng không được chơi, thật là có lỗi với chính mình. Tính đi tính lại cũng phải muốn trách Hoa yêu tinh trưởng lão, đều là hắn nói ra chuyện mình mang thai, Lôi Tư mới có thể phái An Đáp cùng Lai Đốn coi chừng nàng một tấc cũng không rời, rất sợ nàng lại tiếp tục xảy ra chuyện nguy hiểm, tổn hại tới mình và tiểu bảo bảo trong bụng.

“Không thể nào!” Thanh âm Lai Đốn so Thi Vũ bi thảm hơn.

Từ khi hắn bị phái tới bảo vệ vương phi, đều chưa từng hưởng thụ qua một ngày tốt đẹp, Thi Vũ không phải vụng trộm chạy đi Mộng Chi Hồ tìm Ôn Đế Ny thì chính là không để ý cảnh cáo của yêu tinh vương, lén trèo lên cây đu lớn kia ngắm phong cảnh, yêu tinh vương giận đến mức thiếu chút nữa hạ lệnh chém cây đu lớn. Công công vì bảo vệ tính mạng cây đu đáng thương, đành phải nửa đêm lén mang đi.

“Làm sao không thể? Sau khi kết hôn Huyền Vũ không tới, Tây Đa Khắc cũng thế, có bạn gái tốt, sẽ không đến thăm ta, thật là trọng sắc khinh bạn! Nghĩ tới nghĩ lui chỉ còn Toa Toa có nghĩa khí nhất, nếu như nàng ở chỗ này, nhất định sẽ giúp ta nghĩ kế, để cho ta chơi đủ.”

Lôi Tư âm thầm vui mừng, may mắn Toa Toa đã đến nhân gian, nếu không chẳng phải là hoạ theo mưa, hai người đem yêu tinh giới quậy cho lật trời.

Mời các bạn đón đọc Vương Phi Của Yêu Tinh Vương của tác giả Trúc Quân.

Download ebook

Vương Phi Của Yêu Tinh Vương – Trúc Quân


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Vương Phi Của Yêu Tinh Vương – Trúc Quân Tweet! Rốt cuộc người này đang giở trò quỷ gì mà lại bắt cóc nàng? Chỉ vì…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky