Vũ Trụ Chức Nghiệp Tuyển Thủ

Giới thiệu

Vũ Trụ Chức Nghiệp Tuyển Thủ
Vào năm 2052, giải đấu võ thuật quy mô toàn cầu lần đầu đầu tiên được tổ chức.

Đây chính là sự kiện thi đấu cao cấp nhất trên thế giới, được toàn thể người dân hưởng ứng nhiệt liệt Tuyển thủ chuyên nghiệp thế giới với biệt danh “Thương Ma”, Hứa Cảnh Minh ở tuổi hai mươi sáu đã từ bỏ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao do những chấn thương trước đó …

Một kỷ nguyên mới đầy biến động đã bắt đầu!

***

Review Vũ Trụ Chức Nghiệp Tuyển Thủ – minh chứng cho câu nói “gừng càng già càng cay”
Nhân vật chính Hứa Cảnh Minh từ khi còn nhỏ đã là đệ tử của hai môn phái võ thuật cổ truyền Bát Cực Môn và Trạc Cước Môn, hắn rất chăm chỉ tu luyện võ thuật, hai lần được tham dự Giải Đấu Võ Thuật Thế Giới lớn nhất hành tinh và giành được thứ hạng rất cao.

Cuối năm ngoái, khi hay tin đại thần Ngã Cật Tây Hồng Thị sắp ra truyện mới thuộc đề tài võng du đô thị, mình đã hơi thất vọng vì cho rằng truyện sẽ xoay quanh đề tài game Liên Minh Huyền Thoại, vì đó là thời điểm đội tuyển LMHT của Trung Quốc giành được chức vô địch LPL.

Cho đến tận hôm nay khi quyết định nhảy vào hố này, mình mới biết bản thân đã nhầm to cỡ nào!

Xin lỗi đại thần x 1000 lần! T_T

Thông tin truyện:
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Thể loại: Hiện đại, Đô thị, Võng du, Võ thuật, Khoa huyễn
Tình trạng: Đang ra (Bản dịch ra đến chương 523, có trên app TruyenYY)
Link đọc truyện: Vũ Trụ Chức Nghiệp Tuyển Thủ
Review Vũ Trụ Chức Nghiệp Tuyển Thủ:
Có lẽ không một độc giả đam mê đọc truyện tiên hiệp nào mà không biết tới tên của Ngã Cật Tây Hồng Thị – một đại thần tiên hiệp đời đầu với những tác phẩm để lại dấu ấn khó quên trong lòng người đọc như Cửu Đỉnh Ký, Bàn Long, Thôn Phệ Tinh Không…

Bẵng đi một thời gian, khi mà vô số tác giả đại thần mới mọc lên trên Qidian như nấm sau mưa, Ngã Cật Tây Hồng Thị lại khiêm tốn trở lại văn đàn với tác phẩm mới Vũ Trụ Chức Nghiệp Tuyển Thủ (tên bản dịch: Tuyển Thủ Chuyên Nghiệp Hoàn Vũ).

Một bộ truyện tưởng chừng như không hay nhưng lại hay không tưởng!

Nhân vật chính Hứa Cảnh Minh từ khi còn nhỏ đã là đệ tử của hai môn phái võ thuật cổ truyền Bát Cực Môn và Trạc Cước Môn, hắn rất chăm chỉ tu luyện võ thuật, hai lần được tham dự Giải Đấu Võ Thuật Thế Giới lớn nhất hành tinh và giành được thứ hạng rất cao.

Đáng tiếc năm 20 tuổi hắn bị đối thủ đánh gãy chân trong giải đấu, đành rút lui khỏi giải đấu và trở về nghiên cứu thương pháp. Đến năm 25 tuổi Hứa Cảnh Minh trở lại võ đài lần nữa, mặc kệ chấn thương ở chân vẫn có thể đi vào tứ kết, được các chuyên gia trên thế giới đặt cho biệt danh là “Thương Ma”.

Nhưng hắn biết với chấn thương của mình thì càng thi đấu chỉ càng khiến thương thế thêm trầm trọng, thế nên Hứa Cảnh Minh giải nghệ ở tuổi 26 và trở thành một huấn luyện viên trong một võ quán.

Nhưng đời vốn dĩ không suôn sẻ, bạn gái hắn Lê Miểu Miểu bị một gã hoa hoa công tử tên Trình Tử Hào để mắt tới, sau đó điên cuồng chèn ép và ám hại Hứa Cảnh Minh mất việc. Từ đó quá trình nghịch tập của nhân vật chính và bạn gái bắt đầu…

Giống như các nhân vật chính khác của Ngã Cật Tây Hồng Thị, Hứa Cảnh Minh là người chăm chỉ cần mẫn, chính nghĩa và cương quyết, không quá thông minh như Tô Vũ của Vạn Tộc Chi Kiếp hay Klein trong Quỷ Bí Chi Chủ nhưng bền bỉ và thành kính với võ đạo.

Bạn gái hắn cũng là mẫu phụ nữ rất lý tưởng, dịu dàng nhưng mạnh mẽ, tài năng và hiểu chuyện, lại một lòng yêu thương quan tâm Hứa Cảnh Minh. Tuy nhiên bởi vì là lão Ngã Cật Tây Hồng Thị nên cơm chó không được chất lượng đâu ạ, xin hãy tập trung chú ý vào khoa huyễn và võ thuật thôi. T_T

Giữa một rừng truyện dị năng, bàn tay vàng và hệ thống yy tự sướng thì Vũ Trụ Chức Nghiệp Tuyển Thủ lại trong lành như nước suối, chỉ đơn giản là câu chuyện về đề tài võ thuật khoa huyễn tại đô thị mà chẳng ai thèm viết, nhưng dưới ngòi bút của một đại thần lão làng lại khiến nó trở nên thú vị một cách kỳ lạ, khiến bạn cứ cặm cụi đọc mãi không dừng lại được.

Bút lực là một trong những ưu điểm lớn nhất của tác giả. Với kinh nghiệm sáng tác mười mấy năm, Ngã Cật Tây Hồng Thị có bút lực cực kỳ vững chắc, sẽ không bao giờ có tình trạng tác phẩm bị đầu voi đuôi chuột hay đột nhiên trở nên kém cỏi. Có lẽ về mặt sáng tạo thì lão không bằng các đồng nghiệp khác nhưng sự vững chãi của lão rất ít ai có thể sánh bằng.

Nói tóm lại thì dạo gần đây mình ngán dị năng rồi ạ, võ thuật đô thị lại thêm võng du khoa huyễn tưởng như không có gì đặc sắc nhưng hoá ra lại giống một món ăn chay giữa một rừng món ăn mặn, rất thích hợp để đổi gió vào một ngày đẹp trời.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =

***

 

Review truyện Vũ Trụ Chức Nghiệp Tuyển Thủ

    Không biết mọi người có hay không đang nhìn bạch kim đại thần Ngã Cật Tây Hồng Thị sách mới Vũ Trụ Chức Nghiệp Tuyển Thủ đâu?

    Cá nhân ta là một mực tại truy càng, vốn cho rằng cái này lên khung nguyệt, hắn tại mở ra đầu tháng khó được tăng thêm cầu nguyệt phiếu hoạt động về sau, tiến vào một cái tương đối kích tình giai đoạn.

    Không nghĩ tới vẻn vẹn chỉ là nửa tháng, hắn lại tiến vào đơn càng hình thức, không khỏi cảm khái vẫn là mùi vị quen thuộc.

    Nguyên nhân chủ yếu là hắn muốn đi trong tỉnh tham gia phong bế thức hội nghị, tiếp tục năm ngày, mỗi ngày chỉ có ban đêm trở về mới có thời gian đổi mới, lấy hắn sáng tác hiệu suất chỉ có thể duy trì đơn càng.

    Trước mắt Vũ Trụ Chức Nghiệp Tuyển Thủ đã trải qua giai đoạn thứ nhất làm nền, tiểu thuyết thế giới quan tại từng bước kéo ra.

    Vũ trụ văn minh đã vén ra một góc, nhân vật chính Hứa Cảnh Minh tại trải qua phụ thân cường giả về sau, thực lực trực tiếp cất cánh, đã sắp vô địch địa cầu. Trước mắt đến xem, chỉ có sư phụ Liễu Hải có thể muốn thoáng thắng qua hắn.

    Về phần lúc nào cùng văn minh khác tiếp xúc, cảm giác bên trên đã không xa.

    Tiểu thuyết trước mắt nhìn xem xác thực có loại đánh game giả lập cảm giác, bất quá cái trò chơi này có thể phản tác dụng tại hiện thực, dẫn đến trò chơi cảm giác kỳ thật cũng không phải là như vậy đặc biệt mãnh liệt. So sánh dưới càng giống là một loại khác loại võ đạo tu hành văn, thậm chí khoa huyễn bên trong văn minh cạnh tranh.

    Mà hơn ba mươi vạn chữ nội dung, để cho ta khắc sâu ấn tượng nhân vật trước mắt chỉ tính ba cái.

    Ngoại trừ nhân vật chính vị này Thương Ma Hứa Cảnh Minh, còn có thành tựu dẫn chương trình nữ chính, chỉ là thiên phú không cao, nhưng bởi vì ra sân tần suất không thấp, cũng liền nhớ kỹ. Chỉ là không biết Ngã Cật Tây Hồng Thị lần này nữ chính tạo nên, đến cùng chuẩn bị hướng phương hướng nào viết. Trước kia phần lớn là công cụ người thuộc tính kéo căng, lần này chẳng lẽ lại còn muốn dạng này viết sao?

    Ngoài ra chính là nhân vật chính sư phụ Liễu Hải, một vị võ đạo tông sư đồng dạng nhân vật.

    Trước kia không có cách nào tiến hóa thời điểm, mặc dù hắn tuổi tác rất lớn, thực lực như thường không thể coi thường, bây giờ tiến hóa pháp tại thủ, cũng là trọng hoán tân sinh, để cho người ta không nhìn thấy cực hạn. Đều nói gừng càng già càng cay, điểm này tại  Liễu Hải trên thân hiện ra đến phi thường chuẩn xác.

    Về phần cái khác nhân vật cho người ấn tượng coi như bình thường, chí ít còn không có gì để cho người ta đặc biệt khó quên tạo nên.

    Tiểu thuyết viết đến bây giờ, chủ đánh vẫn là một cái tiết tấu ổn định, còn không có để cho người ta nhìn thấy loại kia nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly sảng khoái.

    Ngã Cật Tây Hồng Thị trước đó nói qua muốn đem bộ tác phẩm này viết thành siêu việt dĩ vãng tiểu thuyết. Chỉ là trước mắt đến xem, vẫn là ở vào một cái ẩn núp kỳ. Thực tình chờ mong đến tiếp sau nội dung có thể giống hắn nói dạng này kinh diễm đám người đi.

    Về phần cái này sách mới lên khung nguyệt, nó tổng thể biểu hiện coi như không tệ, bảng nguyệt phiếu hạng năm, bán chạy bảng ba mươi vị trí đầu, đồng đều đặt trước thành tích cũng tại hướng ba vạn đi.

    Nếu như ngươi đối với hắn còn có lòng tin lời nói, có thể thử một chút tác phẩm của hắn.

Mời các bạn mượn đọc sách Vũ Trụ Chức Nghiệp Tuyển Thủ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị.

Download

Vũ Trụ Chức Nghiệp Tuyển Thủ

Bookmark (0)
ClosePlease login

Giới thiệu Vũ Trụ Chức Nghiệp Tuyển Thủ Tweet! Vào năm 2052, giải đấu võ thuật quy mô toàn cầu lần đầu đầu tiên được tổ chức. Đây chính là…

Bookmark (0)
ClosePlease login