Vợ Chồng Lão Twit – Roald Dahl

[toc]


Giới thiệu ebook

Vợ Chồng Lão Twit – Roald Dahl


Giun trong đĩa mì

Ếch ngồi trên giường

Mắt giả trong cốc nước

Vợ chồng Twit là những kẻ khó chịu nhất trên đời. Chúng ghét tất cả, trừ những trò trêu chọc lẫn nhau và trêu chọc những loài vật vô tội. Các bạn hãy xem chúng dở trò gì nhé…

***

Ngày nay sao có lắm người để râu ria đầy mặt nhỉ?

Khó mà nói được một người có một bộ mặt đầy râu ria trông giống cái gì nhỉ? Ông ta không muốn chúng ta biết chăng? Có lẽ là như vậy.

Rồi còn vấn đề rửa ráy nữa.

Việc rửa mặt đối với họ không phải là chuyện nhỏ nhặt như khi chúng ta gội đầu. Vì thế tôi chỉ muốn biết những điều sau đây: Bao lâu họ mới rửa mặt một lần? Có phải 1 tuần một lần vào những tối thứ bảy không? Họ có dùng dầu gội đầu không? Họ có dùng máy sấy khô không? Họ có dùng thuốc dưỡng tóc cho mặt khỏi rụng râu ria không? Họ có đến tiệm cắt tóc để cắt hoặc tỉa xén trên mặt không. Hay họ nhìn gương và tự làm lấy bằng kéo cắt móng tay?

Tôi không biết. Nhưng lần sau, khi bạn thấy một người có bộ mặt đầy râu ria (có thể sẽ thấy ngay khi bạn ra phố) có lẽ bạn sẽ nhìn ông ta kĩ hơn và cũng có những thắc mắc tương tự như tôi.


Mời các bạn đón đọc Vợ Chồng Lão Twit của tác giả Roald Dahl.

Người đăng: dtv-ebook

Download ebook

Vợ Chồng Lão Twit – Roald Dahl


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Vợ Chồng Lão Twit – Roald Dahl Tweet! Giun trong đĩa mì Ếch ngồi trên giường Mắt giả trong cốc nước Vợ chồng Twit là những…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời