Vấn Đạo Chương – Văn Sao Công

[toc]


Giới thiệu ebook

Vấn Đạo Chương – Văn Sao Công


Vùng vũ trụ này thời không khá phức tạp, các cao duy thấp duy tầng tầng chồng chất áp sát nhau, dẫn đến các hành tinh ở các duy khác nhau nhiều lúc gần sát hơn rất nhiều lần trong cùng một duy, vì vậy các thiên địa này cứ theo một quãng thời gian thì tinh bích va chạm tạo nên vô số chuyện không tưởng.

Mỗi thiên địa cấu tạo giống như một mảnh đại lục trôi đi có quy luật trong hổn độn, trời tròn đất vuông chứ không phải tinh cầu hình tròn, ở giữa là vạn vật sinh sôi, bên ngoài tận cùng là khu cực hạn, muốn lớn mạnh mở rộng thiên địa cần thời gian rất lâu. 

Có thiên rất ôn hòa, có thiên thích xâm lược, có thiên rất bảo thủ, có thiên rất …. , mỗi một lần va chạm là một lần các thiên giao dịch lẫn nhau tài nguyên, nhân chủng để thế giới thêm phong phú, diễn biến càng đặc sắc, nếu như mạnh và yếu quá nhiều đụng nhau chính là thỏa thỏa nuốt sống tăng thêm tích lũy để thiên địa thăng duy, cũng có các thiên tuổi thọ đến cuối cũng sẽ điên cuồng, dù là gặp cùng đồng cấp thực lực thiên địa, cũng sẽ xâm lấn bởi vì chỉ có thôn phệ đối thủ, nó bản nguyên mới phục hồi, tuổi thọ gia tăng.

Truyện mở ra khi hai thiên địa va chạm nhau, và một nhân loại từ thiên thứ ba xuyên qua trở thành thế giới này thiên mệnh chi tử, cũng thành cây đao giúp thiên này xâm lấn các thiên khác, từ một tiểu thiên địa thành đại tiên giới.

Hôm nay thiên đình sừng sững cửu trùng thiên, vạn tiên, vạn thần, vạn hoàng, vạn đế đến chầu.

Ngày sau Tiên đình trấn tinh hà chư thiên xưng thần .

Hệ thống: 

Đạo Gia : (Luyện Khí + Trúc Cơ) – Tam Hoa Tụ Đính – Ngũ Khí Triêu Nguyên – Nguyên Thần Xuất Khiếu (Chân Nhân) – Du Thần Ngự Khí – Hô Phong Hoán Vũ (Thiên Sư) – Lôi Kiếp Bất Diệt – Thuần Dương Bất Hủ – …

Triện Khắc Sư : (Luyện Khí + Trúc Cơ) – Mộc Ấn – Thạch Ấn – Đồng Ấn – Ngân Ấn – Kim Ấn – Ngọc Ấn – …

Binh gia : (lấy võ nhập đạo + Trúc cơ) – quân khí rót vào người – luyện tinh binh – quân khí thần thông (Rãi Đậu Thành Binh, Thảo Mộc Giai Binh) – Hàng Long Phục Hổ – Đao Thương Bất Nhập – …

Nho gia : ( Hạo nhiên chính khí đúc Trúc Cơ ) – Nhi Lập – Bất Hoặc – Tri Thiên Mệnh – Nhĩ Thuận – …

***
Rốt cục lại trọn bộ rồi.

Tính ra, từ năm 14 tháng 11 bắt đầu viết bắt đầu, đến nay đã hơn bốn năm.

Cảm tạ chống đỡ quyển sách thư hữu, cảm tạ duyệt văn cái này bình đài, cảm tạ tất cả click, đề cử, đặt mua, khen thưởng qua quyển sách người! Bái tạ! ! !

Mặt khác, Văn Sao còn muốn nói một tiếng xin lỗi, hay là bởi vì quá muốn duy trì một cái quán tính, hoàn thành từ không ngừng có chương mới, hoàn thành lập tức mở sách mới thói quen hoặc là nói Kim thân, quyển sách này cấu tứ cũng không phải là rất thành thục, thế giới cùng kết cục cũng không hoàn mỹ, ở đây tỏ lòng áy náy.

Ân, liên tục phấn khởi chiến đấu hơn một ngàn cái cả ngày lẫn đêm, chưa từng có đình chỉ đổi mới, xác thực là cái gánh nặng.

Ở đây, văn sao muốn xin nghỉ một ngày, giải lao một hai tháng, thật tốt buông lỏng cùng tích lũy một thoáng.

Lần thứ hai cảm tạ chư vị thư hữu, chúng ta quyển kế tiếp sách mới gặp lại!
 

Mời các bạn đón đọc Vấn Đạo Chương của tác giả Văn Sao Công.

Download ebook

Vấn Đạo Chương – Văn Sao Công


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Vấn Đạo Chương – Văn Sao Công Tweet! Vùng vũ trụ này thời không khá phức tạp, các cao duy thấp duy tầng tầng chồng chất…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời