Tuyệt Thế Linh Thần Ebook – Bách Lý Long Hà

Tô gia thiếu chủ Tô Mạc, thức tỉnh ra nghịch thiên võ hồn, lại bị cho rằng là cấp thấp nhất rác rưởi võ hồn, nhận hết khuất nhục… Lại xem Tô Mạc như thế nào bằng vào nghịch thiên võ hồn, một đường quật khởi, một đường nghịch tập… Luyện kỳ công, được kỳ bảo, xông tuyệt địa, chiến thiên kiêu, thôn phệ vô tận sinh linh, dung hợp chư thiên huyết mạch, ác chiến thiên hạ, tuyệt thế vô địch!

Cảnh giới: Thối Thế Cảnh – Luyện Khí Cảnh – Linh Võ Cảnh – Chân Linh Cảnh – Chân Cương Cảnh – Chân Huyền Cảnh – Võ Vương Cảnh – Võ Hoàng Cảnh… Còn tiếp


Trong lòng mọi người chấn động đồng thời, đều là đối Long Đằng đầu đi ước ao ánh mắt, đạt được hai cái vạn cổ thiên kiêu cấp bậc nô bộc, đây quả thực là thiên đại chuyện may mắn.

Hiện tại không hề nghi ngờ, Long Đằng hai vị nô bộc, đúng là lớn nhất người thắng, nói cách khác, Long Đằng chính là lớn nhất người thắng.

“Long Đằng, ngươi có được hai cái loại này nô bộc, thực sự là vận khí tốt!” Long Liệt trong lòng có chút đố kị, đồng thời tại âm thầm suy tư, thế nào bả Long Đằng nô bộc, làm một cái đến trong tay mình.

“Long Đằng, loại này cấp bậc nô bộc, một cái đã đủ, ngươi được đến hai cái, xác thực có chút lãng phí!” Long Thành mặt âm trầm nói rằng, trong lòng hắn đố kị tột đỉnh.

up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/Tuyet%20The%20Linh%20Than%20-%20Bach%20Ly%20Long%20Ha.epub

up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/Tuyet%20The%20Linh%20Than%20-%20Bach%20Ly%20Long%20Ha.azw3

Tô gia thiếu chủ Tô Mạc, thức tỉnh ra nghịch thiên võ hồn, lại bị cho rằng là cấp thấp nhất rác rưởi võ hồn, nhận hết khuất nhục… Lại…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đứt cáp quang biển nên hình đang load chậm mong các bạn thông cảm. Mua sim 4G trọn gói để xem nhanh hơn tại đây.Link