Tuyệt Thế Linh Thần – Bách Lý Long Hà

[toc]


Giới thiệu ebook

Tuyệt Thế Linh Thần – Bách Lý Long Hà


Tô gia thiếu chủ Tô Mạc, thức tỉnh ra nghịch thiên võ hồn, lại bị cho rằng là cấp thấp nhất rác rưởi võ hồn, nhận hết khuất nhục… Lại xem Tô Mạc như thế nào bằng vào nghịch thiên võ hồn, một đường quật khởi, một đường nghịch tập… Luyện kỳ công, được kỳ bảo, xông tuyệt địa, chiến thiên kiêu, thôn phệ vô tận sinh linh, dung hợp chư thiên huyết mạch, ác chiến thiên hạ, tuyệt thế vô địch!

Cảnh giới: Thối Thế Cảnh – Luyện Khí Cảnh – Linh Võ Cảnh – Chân Linh Cảnh – Chân Cương Cảnh – Chân Huyền Cảnh – Võ Vương Cảnh – Võ Hoàng Cảnh… Còn tiếp

***
Trong lòng mọi người chấn động đồng thời, đều là đối Long Đằng đầu đi ước ao ánh mắt, đạt được hai cái vạn cổ thiên kiêu cấp bậc nô bộc, đây quả thực là thiên đại chuyện may mắn. 

Hiện tại không hề nghi ngờ, Long Đằng hai vị nô bộc, đúng là lớn nhất người thắng, nói cách khác, Long Đằng chính là lớn nhất người thắng. 

“Long Đằng, ngươi có được hai cái loại này nô bộc, thực sự là vận khí tốt!” Long Liệt trong lòng có chút đố kị, đồng thời tại âm thầm suy tư, thế nào bả Long Đằng nô bộc, làm một cái đến trong tay mình. 

“Long Đằng, loại này cấp bậc nô bộc, một cái đã đủ, ngươi được đến hai cái, xác thực có chút lãng phí!” Long Thành mặt âm trầm nói rằng, trong lòng hắn đố kị tột đỉnh. 
….

Mời các bạn đón đọc Tuyệt Thế Linh Thần của tác giả Bách Lý Long Hà.

Download ebook

Tuyệt Thế Linh Thần – Bách Lý Long Hà


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Tuyệt Thế Linh Thần – Bách Lý Long Hà Tweet! Tô gia thiếu chủ Tô Mạc, thức tỉnh ra nghịch thiên võ hồn, lại bị cho…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky