Tuyển Tập Truyện Ngắn Chiba Tetsuya

[toc]


Giới thiệu ebook

Tuyển Tập Truyện Ngắn Chiba Tetsuya


Truyện của ông mọi người thường chỉ biết qua các bộ teppi, thiết quyền lãng tử, tân teppi golf.

Nhưng ông còn rất nhiều truyện hay, ở VN mình mới chỉ xuất bản đc 8 đầu truyện, ngoài các thể loại thể thao thì ô còn viết nhiều thể loại khác nữa.
Truyện của ông luôn có 1 đặc điểm chung, đấy là tính giáo dục rất cao, viết truyện theo kiểu bình dị, không đao to búa lớn, những bài học thật sự sâu sắc đến từ những điều rất nhỏ.

Nơi đây sẽ tổng hợp các truyện ngắn của tác giả Chiba Tetsuya.

***

Chiba Tetsuya sinh năm 1939 tại Tokyo nhưng sống phần lớn thời thơ ấu của ông ở Mãn Châu Lý, khi đó còn là thuộc địa của Đế quốc Nhật trong Chiến tranh Trung-Nhật, nơi bố của Chiba làm việc trong một nhà máy sản xuất giấy. Một trong số những người em của Chiba Tetsuya sau này cũng trở thành một mangaka, đó là Akio Chiba, người giành Giải manga Shogakukan năm 1977.

Năm 1956, khi vẫn còn là học sinh trung học, Chiba Tetsuya sáng tác bộ manga đầu tay của ông có tên Fukushū no Semushi Otoko. Năm 1958 ông bắt đầu sự nghiệp sáng tác chuyên nghiệp cho một tạp chí shōjo với tác phẩm Butōkai no Shōjo. Sau đó Chiba bắt đầu chuyển hướng sang sáng tác các bộ manga thể loại shōnen và seinen với đề tài chủ yếu là thể thao. Tác phẩm đáng nhớ nhất của Chiba có lẽ là bộ truyện tranh Ashita no Jō (あしたのジョー,) nói về một vận động viên quyền Anh có tên Jō Yabuki. Năm 1978 Chiba Tetsuya đã được trao Giải thưởng manga Shogakukan hạng mục seinen cho bộ truyện Notari Matsutaro (のたり松太郎), một tác phẩm lấy đề tài về môn vật sumo. Ngoài Ashita no Jō và Notari Matsutaro, Chiba Tetsuya còn có các tác phẩm đáng chú ý khác như Siêu quậy Teppi (Ore wa Teppei, おれは鉄兵) lấy đề tài kiếm đạo hay Ashita Tenki ni Naare (あした天気になあれ) lấy đề tài golf.

Mời các bạn đón đọc Tuyển Tập Truyện Ngắn Chiba Tetsuya.

Download ebook

Tuyển Tập Truyện Ngắn Chiba Tetsuya


FULL:


CBZ


MOBI

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Tuyển Tập Truyện Ngắn Chiba Tetsuya Tweet! Truyện của ông mọi người thường chỉ biết qua các bộ teppi, thiết quyền lãng tử, tân teppi golf.…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời