Tuyển Tập Jorge Luis Borges

[toc]


Giới thiệu ebook

Tuyển Tập Jorge Luis Borges


Jorge Luis Borges đã để lại một công trình văn học căn | bán trong đó ông chỉ choihaikhái niệm then chốt: thời gian và không gian: sự hòa trộn giữa thời – không gian thực với thời không gian áo, tạo nên một thực thể văn | học phong phú đa dạng có sức hấp dẫn và do đó nó là hình bóng chân thực của cuộc sống thực tế Mỹ Latin – một mien đất trùng phức nhiều lứa tuoi nhân loại trong ngày hôm nay một miền đất chung Sòng Tủ mọi chủng tộc người vi không thời là một miền đất đua ĐỦ văn hóa lai và từ đó Mỹ Latin đã tự khẳng định số 1 là người đồng thời của nhân lo thon nay. J.L. Borg người mở đầu cho chủ nghĩa hiện thực huyền ảo lý Latin được cả loài người hâm mộ.

   Thông tin Tác giả
Jorge Luis Borges (1899–1986) là một nhà văn và nhà thơ người Argentina, một nhân vật chủ chốt trong nền văn chương tiếng Tây Ban Nha với những tác phẩm đã trở thành điển phạm của châu Mỹ Latin trong thế kỷ XX. Sách của ông bắt đầu được dịch và xuất bản rộng rãi ở Mỹ và châu Âu sau khi ông được trao giải Prix International cùng Samuel Beckett năm 1961. Danh tiếng quốc tế của ông cũng được củng cố bởi các giải de Cervantes năm 1969 và giải Jerusalem năm 1971, bên cạnh sự bùng nổ của các nhà văn Mỹ Latin thuộc thế hệ sau trong những năm 1960 và 1970.

***

   Thông tin Dịch giả 
Nguyễn Trung Đức, người đã qua nguyên bản tiếng Tây Ban Nha mang tới nào Alejo Carpettier, Octavio Patt, nào Jorge Luis Borges và một sự vĩ đại tên Gabriel Garcia Márquez tặng cho bạn đọc Việt Nam. Anh luôn tâm niệm công việc  của người dịch văn học là phải tìm cho được những tác phẩm hay và khi dịch phải đảm bảo ba yêu cầu Tín – Đạt – Nhã mà trong đó, Tím đứng đầu. Anh cũng là người cả đời sống trộm Chữ Tín với công việc, tới bạn bè.. .
Nguyễn Trung Đức quê Phú Thọ, sinh ngày 27 tháng Bảy 1942, mhất ngày 02 tháng Một 2007. Với tư cách dịch giả, Nguyễn Trung Đức đã có công rất lớn trong việc giới thiệu văn học Mỹ Latin hiện đại qua nguyên bản tiếng Tây Ban, và như thế, anh đã có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển văn học Việt Nam hiện đại,

– Trần Hoàng Bách
***

KỈ NIỆM 100 NĂM SINH

JORGE LUIS BORGES

(1899-1986)

Download ebook

Tuyển Tập Jorge Luis Borges


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Tuyển Tập Jorge Luis Borges Tweet! Jorge Luis Borges đã để lại một công trình văn học căn | bán trong đó ông chỉ choihaikhái niệm…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời