Tu Tiên Chính Là Như Vậy

Giới thiệu

Tu Tiên Chính Là Như Vậy
Cửu Châu thế giới, người chơi tràn đầy oán khí tụ tập một chỗ, nhỏ máu vi minh, thề muốn cho đại ma đầu hồn phi phách tán. Trong một khoảnh khắc, tám bên đáp ứng, gió nổi lên, tất cả mọi người nhìn thấy một ngày mai tốt hơn. Ngoại trừ Lục Bắc. Hắn chính là ma đầu mà cái gọi là kia. – ” Ma đầu ta, trách ta lừa các ngươi, một NPC như ta, làm sao có thể hãm hại các ngươi, tu tiên chính là như vậy! ” 

***
Cửu Châu thế giới, đầy cõi lòng oán khí các người chơi tụ tập một nơi, nhỏ máu vì minh, thề phải để đại ma đầu hồn phi phách tán.

Trong lúc nhất thời, bát phương hưởng ứng, gió nổi mây phun, tất cả mọi người thấy được ngày mai tốt đẹp.

Trừ Lục Bắc.

Hắn chính là cái kia cái gọi là ma đầu.

“Nói ta ma đầu, trách ta hố các ngươi, ta một NPC, làm sao có thể hố các ngươi, tu tiên chính là như vậy!”

***
Võ Chu. 

Trữ Châu, Đông Dương quận, Lang Du huyện bắc. 

Thanh Sơn mông lung, mây khói Phiêu Miểu, nhìn về nơi xa xu thế chập trùng ở giữa có Vân Long thủy ngư xuyên qua, như mấy bút mực nhạt choáng mở, ý cảnh sôi nổi trên giấy. 

Tuy không phải tiên Sơn thần mạch, nhưng thừa thãi Linh Trúc, lại bởi vì núi có chín phong, cho nên nổi tiếng Cửu Trúc núi, Trữ Châu cảnh nội có chút danh tiếng. 

Xuôi theo giữa rừng núi rêu xanh bậc thang bằng đá mà lên, có thể tại một toà tầm thường sơn phong bên trong, tìm được một toà tầm thường đạo quán. 

Trải đầy gió táp mưa sa, đạo quán tường ngoài khe hở du tẩu, tấm biển không biết tung tích, tiền viện che kín cỏ dại, trung ương nơi chắp lên một nơi um tùm cây xanh bồn. . . 

Nhìn kỹ liền sẽ phát hiện, cái này căn bản cũng không phải là cái gì bồn cây cảnh, mà là một cái đỉnh hình lư hương, nhiều năm không người quản lý bị cây xanh chiếm cứ thôi. 

Thu hồi trước lời nói, toà này đạo quán cũng không phải là không chút nào thu hút, chí ít khắp nơi có thể thấy được tuế nguyệt lưu lại loang lổ vết tích. 

“Đồ nhi, vi sư đại nạn sắp tới, không còn sống lâu trên đời, đơn giản bàn giao vài câu di ngôn, ngươi tỉ mỉ nghe kỹ. . .” 

Hậu viện dưới cây già, một lần trước thanh ngồi trên mặt đất, lão đạo hạc phát đồng nhan, thần thanh khí sảng vuốt vuốt bản thân râu dê: “Không cần thương tâm, sinh lão bệnh tử nhân chi thường tình, chớ có làm chút khóc sướt mướt tư thái.” 

Đối diện, thanh niên đưa tay sờ một cái bản thân hơi khô khóe mắt, trùng điệp gật đầu: “Được rồi.” 

“Ngươi cứ yên tâm, vi sư dù ngày giờ không nhiều, nhưng đã đưa tin cho ngươi sư tỷ Bạch Cẩm, tu hành sự tình nàng sẽ dốc lòng chỉ điểm ngươi, ba mươi năm trước nàng chính là Lăng Tiêu kiếm tông thủ đồ, nghĩ đến hiện tại. . .” 

“Nói lên Lăng Tiêu kiếm tông, còn rất nhớ, đáng tiếc, nếu không phải vi sư đương thời một chút mất tập trung bị thương nặng chưởng môn sư huynh, trước khi chết khẳng định phải trở về nhìn một chút.” 

“Được rồi, vật đổi sao dời, nói những này có không. . .” 

“. . .” 

Một canh giờ qua đi, thanh niên mê mang trừng mắt nhìn, nhìn về phía như cũ thao thao bất tuyệt người sắp chết, vụng trộm hoạt động một chút cứng đờ chân. 

Gặp quỷ, nói xong đơn giản bàn giao vài câu di ngôn, làm sao càng nói càng tinh thần? 

Thật chẳng lẽ gặp quỷ? 

“Đúng, đồ nhi.” 

Đại khái là ý thức được bản thân nói nhảm quá nhiều, lão đạo nắm tay ho nhẹ một tiếng, thần sắc nghiêm túc nói: “Vi sư biết rõ bái sư không phải ngươi mong muốn, ngươi đối với chuyện này còn có khúc mắc, bất quá vi sư xác thực không có lừa ngươi, lấy tư chất của ngươi, không tu tiên đáng tiếc.” 

Thanh niên khóe miệng liệt một lần, tha thứ hắn từ nhỏ đã ngay thẳng + cơ trí, rõ ràng là lão đạo nửa chân đạp đến vào quan tài, trong lòng biết thời gian không nhiều lắm, mới ngẫu nhiên chọn lựa một cái may mắn người xem. 

Mà hắn, vừa vặn cách gần đó. 

“Đúng, đồ nhi, vi sư. . .” 

Lão đạo liên tục ho khan đến mấy lần, nhấc tay áo che khuất hé mở mặt mo: “Thời gian vội vàng, vi sư trước đó vội vã đi đường, quên hỏi cùng tục danh của ngươi. . . Ngạch, ngươi tên gì?” 

Lục Bắc: “. . .” 

Không vội vàng, chỉ là xem trước kia đèn kéo quân, lão nhân gia người liền một hơi đi rồi hai giờ. 

“Hiền đồ? !” 

“Lục Bắc.” 

“Tên rất hay, vi sư Mạc Bất Tu, là Cửu Trúc núi Tam Thanh phong Vũ Hóa môn chưởng môn, sau khi ta chết, tùy ngươi kế thừa chức chưởng môn.” 

Lão đạo một câu mang qua xấu hổ, đưa tay chỉ hướng bốn phía, ý đồ trọng chỉnh lúc trước nghiêm túc: “Chắc hẳn đồ nhi ngươi đã nhìn ra rồi, nơi đây địa linh nhân kiệt, chính là Tam Thanh phong Vũ Hóa môn, kể từ hôm nay tùy ngươi đương gia làm chủ.” 

Lục Bắc: “. . .” 

Sở dĩ, nhân kiệt nói là hắn, Địa linh là chỉ thảm thực vật tươi tốt? 

Nếu như là cái này dạng, hắn rất khó phản bác. 

Hiển nhiên, Mạc Bất Tu giãy dụa là phí công, tại sư đồ hai người lẫn nhau báo họ tên thời điểm, cũng không có cái gì nghiêm túc bầu không khí, mà chỗ này địa linh nhân kiệt Vũ Hóa môn càng làm cho bầu không khí xấu hổ tới cực điểm. 

Sư đồ hai người mắt to trừng mắt nhỏ một hồi lâu, Mạc Bất Tu lúc này mới giải thích, hắn tính tình vui động, nhiều năm ở bên ngoài tu hành đi lại, sở dĩ trong nhà mọc cỏ là rất hợp lý cũng rất phù hợp Logic. 

“Được rồi, đồ nhi, bớt nói nhiều lời, vi sư thời gian thật sự không nhiều lắm. 

” 

Mắt thấy Lục Bắc có chạy trốn dấu hiệu, Mạc Bất Tu từ trong ngực lấy ra một cái túi Càn Khôn, nhổ ở hắn tay nhét vào quá khứ, ngữ tốc nói thật nhanh: “Chưởng môn ấn ký cùng khế đất đều ở đây, bên trong còn có một bản [ Thai Tức bổ khí quyết ] , là vi sư tại Côn Luân cực tây chi địa đoạt được, cuốn sách này dù kiếm tẩu thiên phong, nhưng lập ý cực cao, là thiên hạ ít có kỳ thư. Vi sư cảnh giới quá cao, hiện đã vô pháp tu tập, ngươi vừa mới nhập môn, chính là. . .” 

Nói đến một nửa, Mạc Bất Tu đồng ánh mắt màu tan rã, nhổ ở Lục Bắc tay rủ xuống, vô thanh vô tức cứ như vậy không còn động tĩnh. 

Vượt qua được tại đột nhiên, Lục Bắc trong lúc nhất thời không thể tin được, vừa mới còn tinh thần phấn chấn, lải nhà lải nhải hai giờ Mạc Bất Tu nói không có sẽ không, đưa tay tịnh chỉ đặt hắn mũi thở bên dưới. 

Cái này thử một lần! 

Ba! 
 

Mời các bạn mượn đọc sách Tu Tiên Chính Là Như Vậy (Tu Tiên Tựu Thị Giá Dạng Tử Đích) của tác giả Thiên Hạ Phiêu Hỏa.

Download

Tu Tiên Chính Là Như Vậy

Bookmark (0)
ClosePlease login

Giới thiệu Tu Tiên Chính Là Như Vậy Tweet! Cửu Châu thế giới, người chơi tràn đầy oán khí tụ tập một chỗ, nhỏ máu vi minh, thề muốn cho…

Bookmark (0)
ClosePlease login