Trùng Sinh Thế Gia Tử – Thái Tấn

[toc]


Giới thiệu ebook

Trùng Sinh Thế Gia Tử – Thái Tấn


Trùng Sinh Thế Gia Tử thu hút bạn đọc ở những tình tiết đầy hấp dẫn, cách xây dựng và phát triển tình huống truyện cùng với những nhân vật với tính cách thật đặc biệt.

Trùng Sinh Thế Gia Tử xoay quanh nhân vật chính Nhiếp Chấn Bang, một thiếu gia ăn chơi có hạng, tay trong tay toàn những mỹ nữ xinh đẹp, coi người như những kẻ phục vụ dưới chân, hắn chưa bao giờ có định nghĩa phải phủ phục dưới chân ai, vì hắn là một danh gia thế gia.

Đọc truyện đô thị này bạn sẽ thấy những góc khuất của xã hội, có một chút thương cảm, một chút bất bình, rồi lại muốn tìm hiểu, muốn đi vào thế giới này để khám phá.

Bi kịch hay không còn hội tái diễn? Tiếng tăm lừng lẫy kẻ bất lực, lúc này đây có thể tại Tứ Cửu thành trở thành không người không biết, không người không hiểu tồn tại sao? Gia đạo sa sút, cả đời này, Nhiếp Chấn Bang còn có thể lại để cho lịch sử tái diễn sao? Con riêng cũng có khống chế gia tộc ngày nào đó sao?

Mời các bạn đón đọc Trùng Sinh Thế Gia Tử của tác giả Thái Tấn.

Download ebook

Trùng Sinh Thế Gia Tử – Thái Tấn


DỊCH FULL:


AZW3


EPUB


PDF


PRCCV FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Trùng Sinh Thế Gia Tử – Thái Tấn Tweet! Trùng Sinh Thế Gia Tử thu hút bạn đọc ở những tình tiết đầy hấp dẫn, cách…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời