Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ – Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

[toc]


Giới thiệu ebook

Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ – Phát Tiêu Đích Oa Ngưu


Mang theo ký ức của một đạo tặc cấp 180 trở về 10 năm trước, đó quả thật là một trò đùa của vận mệnh đối với Nhiếp Ngôn

Tất cả những gì từng lỡ quá và từng bị đoạt mất đều phải từ đầu đoạt trở về

Sau đó trang bị một thân thần khí như một cơn lốc quét sạch lá khô, gặp thần giết thần, không ai có thể ngăn cản

Lạc lõng và mất phương hướng trong sinh hoạt, trong lòng của mỗi người đều có một vị thần chỉ dẫn đường đi cho họ. Những kỉ niệm về WOW ( World Of Warcraft) và DND (Dungeons & Dragons) mãi không bao giờ phai mờ.

Tác phẩm mới của Oa Ngưu (Phát tiêu đích oa ngưu – Ốc sên nổi giận) mời mọi người đọc

Oa ngưu đã hoàn thành các tác phẩm võng du sau: Tặc Đảm, Võng Du Chi Luyện Cấp Chuyên Gia, Võng Du Hồng Hoang Chi Thần Binh Lợi Khí, Thiên Vực Thần Khí

***
Bộ truyện này kể về một vị độc giả theo đuổi những bước đi không để lại dấu chân tên Nhiếp Ngôn. Vận mệnh là trò chơi trớ trêu nhất mà hắn từng trải qua. Mang theo những ký ức của một đạo tặc cấp cao, Nhiếp Ngôn trở về quá khứ 10 năm trước. Trở lại lần này, hắn sẽ trả lại những gì cần trả, đoạt lại những gì cần phải đạt và thực hiện con đường độc tôn của hắn, gặp người đánh người, gặp quỷ diệt quỷ chẳng ai có thể cản được hắn. Muốn biết mọi chuyện diễn biến ra sao mời bạn đón đọc Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngư.

Nói về võng du thì có lẽ đây là thể loại truyện không gây hứng thú nhất cho tôi, bởi tôi không thích cốt truyện của thể loại này. Là một người hay đọc thiên về tình cảm thì thể loại này khá khô khan đối với tôi. Nhưng từ khi đọc được truyện của Phát Tiêu Đích Oa Ngư tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình về thể loại này. Có thể nói Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ là bộ truyện võng du đầu tiên tôi đọc của Phát Tiêu Đích Oa Ngư và nó đã gây cho tôi nhiều ấn tượng sâu sắc. Khi đọc bộ truyện này điều làm tôi bất ngờ nhất chính là cốt truyện vô cùng sáng tạo và mới mẻ của tác giả rất khác với các bộ võng du khác mà tôi từng đọc. Nó không quá khô khan mà lại rất tình cảm , bộc lộ rõ nét những cảm xúc chân thật của nhân vật. Một trong những điều gây sức hấp dẫn đỗi với tôi. Ngoài ra từ ngữ cũng vô cùng nhẹ nhàng và thi nhã, là một điểm cộng tăng sức cuốn hút cho cuốn truyện này.

***

Một trong số những bộ truyện võng du hay nhất mà mình từng đọc. Truyện của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu (ốc sên), 1 trong những đại thần nổi tiếng nhất, hầu như tất cả những người thích đọc truyện đều đã từng đọc một trong số các tác phẩm của đại thần này. Có thể nói ốc sên nổi tiếng là nhờ bộ truyện võng du đó.

Truyện nội dung rất hấp dẫn, không quá yy, cũng không quá rườm rà. Truyện có đủ các yếu tố như trọng sinh, tình cảm, sắc, luyện cấp, chiến tranh,… Xuyên suốt bộ truyện là cuộc sống của Nhiếp Ngôn sau khi trọng sinh, từ một sinh viên bình thường trở thành cao thủ số 1 của game Tín Ngưỡng.

Nhờ vào kiến thức từ tương lai cộng thêm một chút may mắn và sự nỗ lực không ngừng, Nhiếp Ngôn đã trở thành một thần thoại của game Tín Ngưỡng, cao thủ top 1, bang chủ của bang hội top 1, lấy được đệ nhất mỹ nữ trong truyện. Sau khi trọng sinh, Nhiếp Ngôn đã bù đắp lại tất cả sai lầm của mình ở kiếp trước, giúp đỡ được cha mẹ không phải chịu kết cục bi thảm, trả thù được kẻ thù kiếp trước, không bỏ lỡ mối tình với bạn thân và cũng là người yêu trong game. Tiền tài vô số, bạn bè đông đảo nhưng về người yêu thì main chỉ có duy nhất 1 người là Tạ Dao.

Tạ Dao là người mà Nhiếp Ngôn ngưỡng mộ từ cấp 3, sau này thì 2 người có mối tình lặng lẽ trong game mà suốt cả kiếp trước Nhiếp Ngôn vẫn không nhận ra. Tạ Dao là nhân vật đúng chuẩn nữ thần, xinh đẹp, nóng bỏng, chung tình, chơi game giỏi, gia cảnh tốt, có thể nói là hình mẫu lí tưởng của tất cả đàn ông (có cả ta).

Bên cạnh những chương tu luyện quen thuộc trong võng du, hay những chương YY kiểu main chính đập côn đồ tiểu tốt, thì truyện có những phần chiến tranh giữa các bang hội vô cùng hấp dẫn. Những trận chiến được tác giả đầu tư rất kỹ không có tình trạng mình main chơi hết, tính huống kịch liệt, chi tiết hợp lí, phe của main chỉ giành được thắng lợi một cách suýt soát nhờ sự thông mình cũng như 1 phần nhờ ký ức tương lai. Tất cả đã tạo nên những cuộc chiến hấp dẫn không hề kém cạnh những bộ tiểu thuyết lịch sử, quân sự.

Tổng kết lại đây là một bộ truyện võng du không thể qua cho các fan truyện võng du, các bạn fan thể loại khác cũng không nên bỏ qua.

Tuấn Anh

***
Phải nói truyện này đúng là đỉnh cao của Võng du. Đọc quá hay, quá sảng. Trong muôn vàn truyện nam sinh, tìm được 1 nam chính yêu 1v1 với nữ chính, không trăng hoa, không xấu tính thật hiếm thấy. Ốc Sên chính là 1 trong 3 tác giả nam mà mình thích (gồm Đường Gia Tam Thiếu, Phương Tưởng và Ốc Sên). Ông viết truyện rất hay, văn phong sảng khoái hào hùng, tính cách nhân vật tốt, tuyến tình cảm tuy không quá nhiều nhưng đủ sâu sắc. Nam chính chỉ yêu duy nhất 1 gái, những nhỏ còn lại đều không lọt vào mắt anh, kết 1v1 như vậy thật thoả mãn tâm hồn mình.

Nam chính Nhiêp Ngôn là một con người có tính cách rất tốt, chơi game giỏi, kiếp trước cũng thuộc hạng cao thủ trong game cho dù anh có chơi muộn hơn người ta, kiếp này anh lợi dụng vốn hiểu biết và kinh nghiệm từng trải của kiếp trước mà phát triển bản thân trở thành đại thần top 1 trong game Tín Ngưỡng.

Nếu so sánh với Liệt giả thiên hạ, thì LGTH cốt truyện võng du rất hay nhưng tính cách nhân vật và mối quan hệ của nhân vật làm mình khá ngán, drama quá nhiều làm mình đọc muốn nản. Nhiều lúc chỉ muốn đọc những đoạn nữ chính chơi game đi làm nhiệm vụ game mà thôi, đừng có đi theo ầm ỹ với mấy con điên kia nữa.

Còn ở bộ này, Ốc Sên viết cốt truyện võng du tuy không đặc sắc bằng, nội dung QUEST cũng kha khá thôi, nhưng mô tả những cảnh luyện cấp, đánh nhau, PK, bang hội chiến thật quá hay. Văn chương phóng khoáng, hừng hực khí khái đấng nam nhi. Đọc xong mà mình muốn bừng cháy, cùng nhau lao ra đánh bang chiến luôn ý.

Nhiếp Ngôn – ID Game: Niết Viêm, là Cuồng Tặc thần thoại bất bại trong lòng người, là linh hồn của bang hội NGƯU NHÂN BỘ LẠC. Anh không hề đơn độc chơi game solo, mà bên cạnh anh luôn có những đồng đội, những thằng bạn chí cốt, chiến hữu cùng anh sát cánh bên nhau gầy dựng nên cơ đồ trong game Tín Ngưỡng. Ở nam chính có những tính cách cao quý tốt đẹp, anh luôn chơi tốt với bạn bè, khẳng khái giúp đỡ họ, bởi vì anh biết cá nhân dù có mạnh đến đâu cũng không thể nghịch thiên đấu cả một hội hơn mấy trăm vạn người. Chỉ có khi anh tụ tập đầy đủ sức mạnh, dẫn dắt một hội trâu bò tựu tập các đỉnh cấp cao thủ mới có thể đấu lại kẻ thù của anh.

Bằng nhân phẩm và trí thông minh của mình, nam chính trở thành một người lãnh đạo xuất sắc, anh truyền thụ những kinh nghiệm mà mình có được cho bạn bè, anh em, đồng đội trong bang hội, giúp đỡ họ cùng anh phát triển. Nếu nói Tặc Đảm của Ốc Sên là đỉnh cao của class Đạo tặc, thì Niết Viêm dù chơi Đạo Tặc không giỏi bằng Tiêu Ngự trong Tặc Đảm, nhưng anh lại có một sức mạnh tổng thể lớn lao hơn nhiều. Bên cạnh sức mạnh của riêng anh, còn có cả sức mạnh của đồng đội nữa. Cả hội đồng sức đồng lòng quét ngang các hội khác để tạo nên một huyền thoại bất hủ trong lòng người chơi.

Còn với những kẻ thù của anh, những bang hội đối địch, đứa nào mà đối chọi với anh là anh hố chết cha đứa đó. Hố người thê thảm, đọc mà thấy vừa buồn cười vừa tội nghiệp cho mấy bạn đó.. Nam chính được cái cực kỳ bênh vực người nhà, đụng ai chứ đụng vợ của anh, đụng anh em của anh, thì bố con thằng nào anh cũng đập hết, đồ sát cả hội người ta đến bấy nhầy mới thôi. Có mấy đứa của hội kia ngâu ngâu sao bem vợ của anh 1 mạng, thế là anh kéo cả bang đi đập nát pháo đài nhà người ta, còn định đập tiếp mấy pháo đài nữa làm cái hội kia sợ cuống lên vội chạy ra la làng xin lỗi, em sai rồi =))

Về tuyến tình cảm của truyện, Nhã đảm bảo tình cảm đủ ngọt đủ sâu sắc cho chị em mình. Sắc – Sạch – Sủng đều đủ cả, Nhiếp Ngôn yêu Tạ Dao cả hai kiếp. Kiếp trước vì kẻ thù phá hoại nhà anh làm anh và Tạ Dao không thể đến được với nhau, Dao Dao bị ép phải lấy một thằng ác khác làm chồng và sống trong đau khổ. Kiếp này nam chính hối hận, quyết tâm tạo dựng lại sự nghiệp phát triển bản thân và công ty gia đình của mình, muốn trở thành người có thế lực mạnh mẽ để có thể cưới được Tạ Dao, cho cô ấy sự hạnh phúc mà anh đã lỡ làng ở kiếp trước, bảo vệ gia đình khỏi cảnh nhà tan cửa nát, giúp đỡ những thằng bạn thân của mình phát triển hơn. Bởi vậy nên Nhã cực kỳ thích những anh nam chính giống như vậy, thông minh, có năng lực, biết phấn đấu vươn lên, dù có thành kẻ giàu có nhiều quyền thế nhưng vẫn không quên sơ tâm, không phản bội tình yêu của mình. Kể cả gái trong game có một chị khá thân với anh, kiếp trước hai người cũng có một đoạn tình yêu ái muội còn chịch nhau dưới hầm nữa nhưng mà không có kết quả gì. Kiếp này gặp lại tuy lòng anh còn xao xuyến nhưng với anh bây giờ chỉ có Tạ Dao mới là người anh yêu nhất, còn Yểu Yểu anh đành xin lỗi, chỉ có thể làm bạn bè cùng hội thôi. Cho nên trước khi Nhiếp Ngôn biết Yểu Yểu thật ra là Tạ Dao, anh chàng lạnh lùng với cô nàng nhiều lắm, tội Dao Dao nhà ta. Yêu đại thần trong game mà không được đáp lại tưởng vô vọng rồi ai dè thật ra đại thần đó lại mê tít mình ở ngoài đời. Mình đọc mà buồn cười quá, cái quãng thời gian chờ hai anh chị chọc vỡ màng ngăn đó vui phết..

Ối đến lúc yêu nhau, rồi lăn giường cũng đặc sắc không kém. Lăn từ phòng khách đến phòng ngủ, từ phòng tập thể thao vào phòng tắm, vô game cũng ôm nhau chình chịch tiếp. Hố hố, nam chính mê muội vì nữ chính luôn. Con khác ngon cỡ nào, đẹp cỡ nào trong mắt anh đều chẳng bằng 1 góc của Tạ Dao.

Khuyết điểm của truyện thì chỉ có việc là lúc đánh chém nhau với mấy bang hội, bọn châu chấu cứ thích bu vào làm Nhã đọc thấy hơi khó chịu. Ghét lắm luôn, chỉ mong nam chính xử họ lẹ lẹ đi. Mấy kẻ thù của anh chẳng có ai ra gì cả, được mỗi anh Đa Đa chơi đẹp nhất. Thua keo này ta bày keo khác, đàn ông đấu với nhau là dùng thực lực và dương mưu, quỷ kế là dành cho kẻ địch.. Với lại truyện ít chương quá, có 995 chương đọc xong thấy tiếc tiếc vì nhiều cái QUEST còn chưa được giải hết.

Cảm ơn Trịnh Giang đã giới thiệu cho Nhã bộ Tặc Đảm, để mà từ bộ đó tìm thêm được bộ Tặc Hành này nữa nghen. Đọc thích cực kỳ, các bạn nếu chưa đọc thì thử đọc cả hai bộ này xem nhé. À mình khuyên nếu đọc thì hãy đọc bộ Tặc Đảm trước rồi đọc Tặc Hành, sẽ cảm thấy hay hơn nhiều. Còn đọc Tặc Hành trước thì sẽ không thể nào đọc nỗi Tặc Đảm được nữa :v

Leo Sing

Mời các bạn đón đọc Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu.

Download ebook

Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ – Phát Tiêu Đích Oa Ngưu


DỊCH FULL:


AZW3


EPUB


PDF


PRCCV FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ – Phát Tiêu Đích Oa Ngưu Tweet! Mang theo ký ức của một đạo tặc cấp 180 trở về…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời