Triều Tịch Tiến Hóa – Mại Bàn Đích Hồ Ly

[toc]


Giới thiệu ebook

Triều Tịch Tiến Hóa – Mại Bàn Đích Hồ Ly


Bàn Thạch Cự Nhân, Chước Nhiệt Cự Nhân, Cuồng Phong Cự Nhân. . . Sinh tồn ở các loại địa vực cự nhân loại hướng về nhân loại văn minh không ngừng phát động khiêu chiến!

Người sói, trư nhân, người gấu. . . Trong đêm tối thành thị cũng không như trong tưởng tượng yên ổn hài hòa!

Dục vọng con người, ác ma ký túc. . . Những cái kia trong bóng tối tồn tại đến tột cùng là nhân loại vẫn là ác ma?

Bọn hắn từ khi xuất sinh liền có được bán cự nhân huyết mạch, các loại kỳ dị lực lượng tại trên người của bọn hắn hiện ra, bị cự nhân loại chỗ kỳ thị truy sát, bị nhân loại chỗ sợ hãi căm hận, đây chính là bọn hắn số mệnh. . .

Vì tại xã hội loài người bên trong sinh tồn, lại nhìn có được triều tịch cự người huyết mạch Carrot đem như thế nào ẩn tàng thân phận của mình, mở ra thuộc tại huyết mạch của mình tiến hóa chi lộ!

Có lẽ, chỗ nguy hiểm nhất, mới là chỗ an toàn nhất. . .

***

Đặt chân ở vô biên vô hạn trong bóng tối, Carrot mở mắt ra, dưới chân như là một cái bình tĩnh mặt hồ, chỗ đặt chân không ngừng có sóng gợn ở hướng bên ngoài khuếch tán.

Đây là chỗ nào?

Carrot nhìn xung quanh chu vi, hắn hiện tại có chút không rõ lắm tình hình, trong ký ức chính mình trái tim bị Thánh Huyết Ẩn Tu hội thủ lĩnh phá hủy, chính mình trọng thương ngất, trước khi chết thôi thúc dòng máu của chính mình đi câu thông Thái Thản Tâm. . .

Thành công? Thất bại?

“Như thế xem ra là thất bại a, đây chính là tử vong thế giới sao. . . Cũng được, cái này một thế, chung quy không có sống uổng phí.”

Có chút ảo não lắc lắc đầu, Carrot lui về phía sau cũng ở trên mặt hồ, hồi ức những năm gần đây trải qua từng tí từng tí, cẩn thận ngẫm lại, việc nặng cái này một thế, tựa hồ cũng không làm sao chịu thiệt.

Chỉ là chết có chút uất ức.

Mời các bạn đón đọc Triều Tịch Tiến Hóa của tác giả Mại Bàn Đích Hồ Ly.

Download ebook

Triều Tịch Tiến Hóa – Mại Bàn Đích Hồ Ly


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Triều Tịch Tiến Hóa – Mại Bàn Đích Hồ Ly Tweet! Bàn Thạch Cự Nhân, Chước Nhiệt Cự Nhân, Cuồng Phong Cự Nhân. . . Sinh…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky