Trận Chiến Trong 5s Sau Khi Gặp của tác giả Harawata Saizou & Miyako Kashiwa ebook

Download App tải ebook tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app

Giới thiệu ebook

Vào một buổi sáng bình thường như bao ngày khác, cậu học sinh trung học ham game, mê kẹo Akira Shiroyanagi đột nhiên bị kéo vào trò chơi bởi một cô gái bí ẩn tự xưng là Mion. Những người tham gia được thông báo rằng họ đã bị “xóa sổ khỏi hộ khẩu đăng kí gia đình, buộc tham gia vào một thí nghiệm và sở hữu những năng lực đặc biệt”
Akira quyết tâm giành chiến thắng trong trò chơi với sức mạnh mới được phát hiện rồi phá hủy hoàn toàn tổ chức. Được trang bị một kĩ năng “cực thốn” theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen, cùng với bộ não tuyệt vời, giai đoạn mới của cuộc đấu trí chuẩn bị bắt đầu.

Battle in 5 Seconds After Meet là một bộ truyện tranh Nhật Bản, được viết bởi Saizō Harawata và được minh họa bởi Kashiwa Miyako. Nó đã được đăng nhiều kỳ trong ứng dụng MangaONE của Shogakukan và trang web Ura Sunday từ tháng 8 năm 2015 và đã được thu thập thành 15 tập tankōbon tính đến tháng 11 năm 2020.

Mời các bạn đón đọc Trận Chiến Trong 5s Sau Khi Gặp của tác giả Harawata Saizou & Miyako Kashiwa.

Download ebook

 


FULL:

 

 


CBZ


MOBI

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Download App tải ebook tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app Giới thiệu ebook Tweet! Vào một buổi sáng bình thường như bao ngày khác, cậu học sinh trung học ham game, mê kẹo…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky