Trại Hoa Đỏ – Di Li

[toc]


Giới thiệu ebook

Trại Hoa Đỏ – Di Li


Tên eBook: Trại Hoa Đỏ (full prc, pdf, epub)

Tác giả : Di Li

Thể loại: Giả tưởng, Huyền bí, Trinh thám, Kinh dị, Văn học Việt Nam 
 
Công ty phát hành: Phương Đông 
 
Nhà xuất bản: NXB Văn Học 
 
Trọng lượng vận chuyển: 440 g 
 
Kích thước: 16 x 24 cm 
 
Số trang: 440 
 
Ngày xuất bản: 03/2012 
 
Hình thức: Bìa Mềm 
 
Giá bìa: 109.000 ₫ 
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook – https://sach.nhuttruong.com

trai hoa do ebook prc pdf epub
Bìa sách Trại Hoa Đỏ

Giới thiệu:

Trại hoa đỏ cuốn hút ngay độc giả bởi đề tựa, màu đỏ ma mị, huyền bí nhưng lôi cuốn. Phải nói Trại hoa đỏ là cuốn truyện kinh dị pha chút trinh thám hay nhất của Việt Nam. Những tình tiết dồn dập, kì dị làm người đọc sởn gai ốc, từng vụ giết người liên tiếp xảy ra, ai mới là thủ phạm? Kết thúc bất ngờ, miêu tả tâm trạng nhân vật Vỹ rất đạt. Nếu nói tác phẩm xuất sắc đến mức đạt được 5 sao thì chưa hẳn nhưng với một tác phẩm kinh dị của Việt Nam mà rất khá như Trại hoa đỏ thì 5 sao là xứng đáng.

Ngay trong những dòng đầu tiên của Trại Hoa Đỏ đã gây tò mò cho độc giả từ những chi tiết đầu, sự đè nghẹt xuất hiện trên những câu chữ đầu tiên thôi thúc người đọc dán mắt vào từng câu chữ và không thể nào ngừng đọc trước khi biết được hung thủ thật sự đằng sau tất cả những bí ẩn ma mị đó. Tác phẩm này khiến độc giả nghĩ lại về sự sâu thẳm và bản ngã trong mỗi con người. Nhiều người ngỡ như hiền lành và vô hại thế nhưng lại khiến ta bất ngờ khi bộ mặt thật bị công khai. Một điểm cộng cho tác phẩm này là bìa sách được thiết kế khá ma mị và phần nào thể hiện được sự u ám, bí ẩn ở Trại Hoa Đỏ.

Những vụ án xảy ra ở hai nơi hoàn toàn khác nhau, nhưng lại có những mối quan hệ mật thiết với nhau. Để rồi khi bức màn bí ẩn được vén lên, người đọc thở phào nhẹ nhõm. Tác giả đã rất thành công khi dẫn người đọc đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cách tái hiện những khung cảnh, những vụ án khiến cho người đọc nhưng đang trải qua từng cảm giác sợ hãi, run sợ. Chính những điều đó đã làm Trại Hoa Đỏ để lại trong lòng độc giả những ấn tượng rất sâu sắc. Thật sự,đây là một cuốn sách rất đáng để đọc.

Mời các bạn đón đọc Trại Hoa Đỏ của tác giả Di Li.

Download ebook

Trại Hoa Đỏ – Di Li


EPUB:


BOX


MEDIAFIREPDF:


BOX


MEDIAFIREPRC:


BOX


MEDIAFIRE

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Trại Hoa Đỏ – Di Li Tweet! Tên eBook: Trại Hoa Đỏ (full prc, pdf, epub) Tác giả : Di Li Thể loại: Giả tưởng, Huyền…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky