Tra Ngươi Người Thật Không Phải Ta

Giới thiệu

Tra Ngươi Người Thật Không Phải Ta
Giản Đương trói định tiêu trừ bug hệ thống, xuyên qua ở các trong thế giới, bắt đầu rồi giữ gìn vai chính, tiêu trừ bug mau xuyên nhiệm vụ.

Nề hà, cẩu thống tử cho nàng an bài thân phận luôn là không quá tốt đẹp.

Vì cái gì mỗi lần xuyên qua nguyên thân đều thực tra?

Vì cái gì nàng xem ta ánh mắt như vậy kỳ quái?

Vì cái gì nữ chủ nàng lại lại lại lại hắc hóa!!!

Cuối cùng, Giản Đương khóc không ra nước mắt: Đừng tới đây! Tra ngươi người thật không phải ta!

Cái thứ nhất thế giới: Nữ giả nam trang giả giáo thảo nhiệm vụ viên × ngụy · tiểu bạch hoa thật · hắc tâm liên nữ chủ

Cái thứ hai thế giới: Thanh lãnh cấm dục thượng tiên sư tôn × cố chấp hắc hóa lô đỉnh đồ nhi

Cái thứ ba thế giới: Tàn nhẫn độc ác tra bạn gái × mất trí nhớ bị hại Tang Thi Hoàng

Cái thứ tư thế giới: Dã tâm bừng bừng tiểu tình nhân × trời sinh tính đa nghi Hoàng Thái Nữ

Thứ năm cái thế giới: Lạnh nhạt vô tình sống lại huyết tộc thân vương × ý đồ săn giết thân vương huyết sủng

Thứ sáu cái thế giới: Bần cùng nghèo túng tiểu bé gái mồ côi × tôn quý thanh lãnh đại tiểu thư

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tag: Yêu sâu sắc; Mau xuyên; Nhẹ nhàng

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Giản Đương, Phó Nguyên ┃ vai phụ: Một hai ba bốn năm, năm con sóc con ┃ cái khác:

Một câu tóm tắt: Ta dưỡng nữ chủ như thế nào kỳ kỳ quái quái!

Lập ý: Tìm kiếm chân thành tha thiết cảm tình không làm lạnh nhạt người

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Đôi lời converter: Lên bộ này trong khi đợi bộ kia của Như Ngô ha, bộ đó tác giả lặn cả tháng rồi mọi người ạ, không phải do tui lười đăng đâu (╯︵╰,)

Thiệt ra tại tui có lưu sẵn mấy bộ lận, vốn là muốn đăng bộ: Đoạt nam chủ quang hoàn như thế nào phá [ xuyên nhanh ] – Nha Tùng

Nhưng mà do bất cẩn nên tui edit lộn bìa cho bộ này, bộ này thì tui chưa có đọc thử nên không biết gì đâu nhe….

Để gửi văn án của bộ Đoạt nam chủ quang hoàn như thế nào phá [ xuyên nhanh ]  cho mọi người đọc chơi chơi ha, nào tui hứng lên thì tui đăng

Tên QT: Đoạt nam chủ quang hoàn như thế nào phá [ xuyên nhanh ]

Tác giả: Nha Tùng

Văn án:

Chết ngoài ý muốn, vì mãn huyết sống lại, Ôn Nhĩ Nhã trói định một cái “Nam chủ quang hoàn cướp đoạt” hệ thống, đến các từ cẩu huyết não tàn tiểu thuyết hình thành giả thuyết tiểu thế giới trung, cướp đoạt nam chủ quang hoàn.

Ôn Nhĩ Nhã: Như vậy, ta có một cái nghi vấn, ta cướp đoạt nam chủ quang hoàn sau, cũng sẽ biến thành nam chủ như vậy Tom Sue nơi nơi hấp dẫn nữ nhân sao?

Hệ thống: Ký chủ, ngươi suy nghĩ nhiều, trải qua chúng ta nghiêm mật tính toán, nam chủ quang hoàn Tom Sue buff đối nữ tính nhiệm vụ viên là không có hiệu quả.

Ôn Nhĩ Nhã: Nga, vậy là tốt rồi

Hệ thống: Bất quá ký chủ ngươi là có thể hưởng thụ đến mặt khác tăng buff nga! Tỷ như học tập năng lực tăng cường lạp, may mắn giá trị max lạp, ( tất —— tất —— tất ——) gì đó……

Ôn Nhĩ Nhã ( ngoài cười nhưng trong không cười): Ngươi mặt sau nói buff bị tiêu âm hài hòa……

N cái tiểu thế giới lúc sau……

Ôn Nhĩ Nhã ( nghiến răng nghiến lợi cười lạnh): Không phải nói Tom Sue buff không có hiệu quả sao? Cái này vẫn luôn quấn lấy ta nữ nhân là chuyện như thế nào!!!

Hệ thống: Này hoàn toàn là ký chủ ngươi tự thân mị lực nha ~ cùng Tom Sue buff không quan hệ ~~~

~~~~~~~~~~~~~~~~

Tag: Hệ thống; Mau xuyên

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Ôn Nhĩ Nhã┃ vai phụ: Hệ thống, nam chủ, nữ xứng ┃ cái khác: Mau xuyên, hệ thống

Một câu tóm tắt: Ta đem nam chủ quang hoàn đoạt

Lập ý: Vì sinh tồn mà phấn đấu

***

Tóm tắt:

Giản Đương trói định một hệ thống có nhiệm vụ tiêu trừ bug trong các thế giới xuyên nhanh. Trong mỗi thế giới, cô sẽ xuyên vào thân phận khác nhau, có thể là bạn bè, người thân, thậm chí là kẻ thù của nữ chính. Nhiệm vụ của cô là giúp nữ chính tránh khỏi những tình huống nguy hiểm và phát triển tình cảm với nam chính.

Tuy nhiên, trong mỗi thế giới, nữ chính đều có những tính cách và hành động kỳ lạ, khiến Giản Đương không khỏi đau đầu. Cô luôn phải tìm cách để giải quyết những rắc rối do nữ chính gây ra, đồng thời giúp nữ chính tìm thấy hạnh phúc đích thực.

Review:

Truyện có nội dung nhẹ nhàng, hài hước, phù hợp với những ai yêu thích thể loại xuyên nhanh. Các tình tiết trong truyện được xây dựng logic, hợp lý, không có quá nhiều tình tiết phi lý.

Các nhân vật trong truyện được xây dựng khá tốt, mỗi nhân vật đều có những nét tính cách riêng biệt. Giản Đương là một cô gái thông minh, tốt bụng và luôn hết lòng giúp đỡ người khác. Nữ chính trong mỗi thế giới đều có những hoàn cảnh và câu chuyện riêng, khiến người đọc không khỏi đồng cảm.

Đánh giá:

  • Ưu điểm:
    • Nội dung nhẹ nhàng, hài hước
    • Tình tiết logic, hợp lý
    • Các nhân vật được xây dựng tốt
  • Nhược điểm:
    • Một số tình tiết có phần dễ đoán

Kết luận:

Tổng thể, truyện Tra Ngươi Người Thật Không Phải Ta là một tác phẩm đáng đọc dành cho những ai yêu thích thể loại xuyên nhanh.

***

【 ký chủ đại nhân ngươi hảo, ta là tiêu trừ bug hệ thống, rất hân hạnh được biết ngươi, để cho chúng ta mở khoái trá mau mặc cuộc hành trình đi! 】
Sương mù trầm trầm trong không gian, Giản Đương mặt không thay đổi nhìn lên trước mặt cái này tự xưng là hệ thống bạch đoàn, hồi tưởng lại nàng cả đời ——
Nàng đã từng sở hữu một có thể nói sách giáo khoa kiểu hoàn mỹ nhân sinh, sinh ra ở hào môn thế gia trong, coi như nhà con gái một, nàng có hoàn toàn tuyệt đối quyền thừa kế. Nàng thiên tư thông minh, năng lực xuất chúng, sau khi trưởng thành liền tiếp quản gia tộc làm ăn, trở thành ở thương giới phiên thủ vi vân phúc thủ vi vũ, có thể nói truyền kỳ Giản đổng sự trưởng.
Nàng chết tại hai mươi ba tuổi một năm kia, đến nỗi nguyên nhân cái chết…
Giản Đương lãnh đạm liếc mắt nhìn bạch đoàn bộ dáng hệ thống.
Bạch đoàn bộ dáng hệ thống bị nàng xem tới trong lòng lông lông, tại chỗ búng mấy cái, giọng điện tử lại vang lên: 【 hảo nha, cùng ngươi trói định là ta lớn nhất vinh hạnh, thân ái ký chủ đại nhân, để cho chúng ta mở mau mặc cuộc hành trình sao? 】
“Nguyên lai thế giới ta thế nào?”
Tiêu trừ bug hệ thống nói: 【 ký chủ ngươi chết đột ngột ở trước bàn làm việc rồi! 】
… Có thể hay không không phải dùng như vậy vui sướng ngữ khí nói với ta ta nguyên nhân tử vong?
Giản Đương quả thực có chút im lặng, đưa tay phủ phủ bên tai toái phát, hỏi: “Ngươi rốt cuộc là cái đồ chơi gì?”
【 ta là tiêu trừ bug hệ thống, ta tồn tại, là vì sửa đổi các tiểu thế giới thế giới tuyến, bảo vệ nữ chủ mạng định huy hoàng đời người, tiêu trừ xâm phạm bug. Ký chủ ký chủ, chúng ta mau mở nhiệm vụ sao có được hay không? 】 hệ thống căn cứ loài người trong kho tài liệu tài liệu, bán được nảy sinh (manh) tới.
Nhưng mà giọng điện tử hoàn toàn biểu đạt không ra nó nũng nịu ngữ khí.
Giản Đương ước chừng nghe hiểu, liếc mắt nhìn sương mù trầm trầm không gian, gật đầu một cái.
“Vậy thì mở đi.” Nàng đối với nguyên lai thế giới, khắc bản đời người, không có chút nào lưu luyến.
Tiêu trừ bug hệ thống hoan hô một tiếng, dùng sức nhi hướng nàng phương hướng nhảy một cái, nhảy đến Giản Đương trên vai, sau đó Giản Đương liền cảm giác một trận trời đất u ám, mất đi ý thức.
*
Mà tỉnh lại lần nữa thời điểm, là ở một gian rộng rãi sáng ngời sang trọng trong phòng, mà bản thân nàng thì nằm ở mềm mại trên giường.
Sáng ngời ánh sáng để cho Giản Đương có chút không thích ứng, nàng chớp chớp mắt, từ trên giường xuống đem rèm cửa sổ toàn bộ kéo lên, đánh lại khai nhu hòa bên trong phòng đèn, mới đánh số lượng tuần tới vây gắn.
Hắc bạch hệ lạnh tanh sửa sang, chỉnh tề sạch sẽ, thật phù hợp nàng thẩm mỹ.
【 ký chủ ký chủ, ta cho ngươi truyền tống cái thế giới này thế giới tin tức rồi! 】
Hệ thống thanh âm thình lình địa ở Giản Đương trong đầu vang lên, sau đó Giản Đương liền cảm giác đầu đau xót, trí nhớ nước lũ truyền tới.
Giản Đương hơi khép suy nghĩ, nhẹ cau mày xoa một hồi lâu đầu, mới đem này cổ xa lạ trí nhớ cùng với thế giới tin tức tiêu hóa hết.
Một lát sau, Giản Đương thần sắc phức tạp, biểu tình có chút một lời khó nói hết.
Đây là một Mary Sue nguyên tố tiểu thế giới, nam chủ là học viện vương tử + bá đạo tổng tài, nữ chủ chính là điển hình nghèo khó kiên cường quật cường tiểu bạch hoa.
Nguyên lai cốt truyện hẳn là: Nữ chủ thanh thuần không làm bộ tính cách hấp dẫn cao ngạo lạnh lùng nam chủ, đúng nữ chủ nói ra “Nữ nhân, ngươi đưa tới ta chú ý” về sau, nữ chủ liền bị các lộ nữ phối hợp liên tục nhằm vào cùng với cùng nam chủ yêu nhau đến hiểu lầm rồi đến tình yêu càng sâu, sau đó các lộ vai phụ lục tục pháo hôi rớt sau liền cùng nam chủ vui vẻ he.
Mà thế giới tuyến bị bug xâm phạm sau thì thành như vậy: Nữ chủ Khương Vu bằng vào chính mình cố gắng thi được H thành phố học viện quý tộc, cầm học bổng qua cố gắng học tập gắng sức giao tranh cuộc sống, nhưng bởi vì nàng là học viện quý tộc trung duy nhất nghèo khó sinh, mà là thành tích lại nhiều lần ngăn chận các lộ hào môn thế gia đệ tử, cho nên bị bài xích bị khi phụ sỉ nhục, vẫn cứ một mực vô lực phản kháng.
Cho đến một ngày nào đó học viện đệ nhất giáo thảo Phong Diên đối với nàng đưa ra cứu viện tay, đem nàng từ sân trường khi dễ trong ao đầm kéo ra ngoài, sau đó Khương Vu liền không lại bị khi phụ sỉ nhục, Khương Vu đúng Phong Diên tâm tồn cảm kích, mỗi ngày đều cho hắn làm điểm tâm để bày tỏ cảm ơn.
Phong Diên tiếp nhận nữ chủ hảo ý, ngược lại mỗi ngày mời nữ chủ ăn cơm, hướng nữ chủ thỉnh giáo vấn đề từ từ, hai người từ từ cọ xát ra tia lửa, cuối cùng Phong Diên trước hướng nữ chủ thổ lộ, sau đó hai người thuận lý thành chương chung một chỗ —— hết thảy các thứ này đều nhìn như rất tốt đẹp.
Nhưng hai tuần lễ sau, Khương Vu ở nhà cầu nữ lúc vô tình nghe được mấy nữ sinh thảo luận nàng và Phong Diên sự tình, mới phát hiện Phong Diên cùng nàng một chỗ bất quá là bởi vì và bạn chơi game thua, bị yêu cầu đuổi kịp nàng cũng chung một chỗ một tháng thôi.
Khương Vu mới đầu cũng không tin, sau đó đã từ từ phát hiện Phong Diên không đúng, tỷ như Phong Diên chưa bao giờ cùng với nàng hôn môi, thậm chí dắt cái tay lúc trong con ngươi cũng mơ hồ toát ra thần sắc chán ghét… Cuối cùng Khương Vu cùng Phong Diên ngửa bài, Phong Diên không chỉ không có gạt người áy náy, ngược lại lý trực khí tráng nói: “Chính là lừa ngươi làm sao? Bất quá là một cái đê hạ nghèo khó sinh, có thể theo ta nói một trận yêu —— cho dù là giả, đó cũng là thiên đại vinh hạnh!”
Khương Vu hết sức thương tâm, nói lên chia tay. Phong Diên nhưng cảm thấy nàng không có nói chia tay tư cách, cho nên không đáp ứng, Khương Vu trong cơn tức giận bắt đầu ẩn núp Phong Diên, sau đó liền phát hiện vốn là đã dừng lại khi dễ vừa nặng tới.
Từ khi dễ nàng nữ sinh trong miệng biết được, Phong Diên là tìm qua các nàng nói, trước tạm ngừng lại đối với nàng khi dễ một tháng, chờ hắn hoàn thành đánh cuộc về sau, Khương Vu như thế nào đều cùng Phong Diên không liên quan.
“Nữ biểu tử, ngươi chẳng lẽ cho là Phong thiếu thật thích ngươi sao?”
“Đừng nằm mơ! Suốt ngày giả thanh cao, bất quá là một cái đê tiện bình dân nghèo khó sinh thôi!”
Khương Vu bàn học cơ hồ không có sạch sẽ thời điểm, cái ghế ít một chân, đi nhà vệ sinh cũng bị người buồn phiền châm chọc, đáng sợ một chút trực tiếp động thủ phát tiết ở trên người nàng, cho tới Khương Vu toàn thân trên dưới không có một mảnh hoàn hảo phương.
Tinh thần cùng □□ song tầng hành hạ dưới, cùng với Khương Vu khiếu nại cho lão sư vô hiệu quả sau, nàng ôm một tia hy vọng cuối cùng đi đến đã từng Phong Diên chỗ ở, dự định thấy Phong Diên một mặt.
Ai ngờ Phong Diên không muốn cho nàng mở cửa, còn cứ gọi tới phi cơ trực thăng từ lầu cuối nghênh ngang mà đi, lúc ấy chính là mùa đông khắc nghiệt, nữ chủ bởi vì nghèo chỉ mặc thật mỏng một chiếc một tầng ống tay áo, cuối cùng chết rét ở Phong Diên trước cửa.
Giản Đương tiêu hóa xong đoạn tin tức này, nội tâm không nói được phức tạp.
Thứ cho nàng nói thẳng, cuối cùng cái kia “Gọi tới phi cơ trực thăng nghênh ngang mà đi” thật sự là… Quả nhiên không hổ là Mary Sue nguyên tố thế giới sao?
“Phong Diên là nam chủ sao?” Giản Đương hỏi.

Mời các bạn mượn đọc sách Tra Ngươi Người Thật Không Phải Ta của tác giả Phi Yến.

Download

Tra Ngươi Người Thật Không Phải Ta

Bookmark (0)
ClosePlease login

Giới thiệu Tra Ngươi Người Thật Không Phải Ta Tweet! Giản Đương trói định tiêu trừ bug hệ thống, xuyên qua ở các trong thế giới, bắt đầu rồi giữ…

Bookmark (0)
ClosePlease login