Tình Yêu, Hóa Ra Chỉ Vậy

[toc]


Giới thiệu

Tình Yêu, Hóa Ra Chỉ Vậy

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Thể loại: Ngôn tình ngắn
Chuyển ngữ: Bụi 
Nhân vật chính: Thẩm Đại Ngưng & Chu Thừa Trạch, Tô Y Lâm & Giang Thanh 

Nhiều năm làm người anh em của anh. Tô Y Lâm cô đã trở thành một cô gái xấu xa trong mắt mọi người. Từ uống rượu, cùng anh ẩu đả với người khác, có thể nói rằng cô chính là người anh em tốt của anh.

Nhưng có điều cô không rằng anh đã sớm đem tim mình cho người con gái khác. Biết được điều đó, cô rời quê hương đi xa. Điều duy nhất anh nói với cô lúc ấy rằng:” Thì ra em cũng chỉ như vậy”

Sau nhiều năm cô trở về, bí mật năm xưa dần được hé lộ, hóa ra người mà anh yêu thương lại là…

Thẩm Đại Ngưng ly hôn, con gái cô về ở với bố, trên mạng rất nhiều người đều than thở thật đáng tiếc, lấy độ nổi tiếng của của cô mà nói, sao có thể bị nói thảm như vậy, ai bảo cô lấy được một người chồng có mức độ nổi tiếng siêu cấp như thế chứ. Chân tướng chuyện ly hôn trở thành điều bí ẩn, đúng lúc này mối tình đầu của chồng trước xuất hiện, mọi người bỗng nhiên hiểu rõ, thì ra là thế.

Khi cư dân mạng đều ra sức phỏng đoán, một đương sự khác bị bàn luận mặt mày u ám, lạnh lẽo, hơn ba năm kết hôn, anh có thể chấp nhận sự sắp đặt ban đầu của cô, nhưng không thể chấp nhận…

Download

Tình Yêu, Hóa Ra Chỉ Vậy

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Bookmark (0)
ClosePlease login

Đọc Online [toc] Giới thiệu Tình Yêu, Hóa Ra Chỉ Vậy ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Thể loại: Ngôn tình ngắnChuyển ngữ: Bụi Nhân vật chính: Thẩm Đại Ngưng & Chu Thừa Trạch, Tô Y Lâm &…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời