Tình Biến

[toc]


Giới thiệu ebook

Tình Biến


Warning (Nhắc nhở thân thiện)!!! Truyện bao gồm nhiều cảnh nóng 18+, có động chạm đến một vài vấn đề đạo đức. Hãy chắc chắn bạn chịu được nhiệt trước khi nhảy hố hoặc đọc tiếp review này. Không hoan nghênh các thành phần tò mò khi chưa đủ tuổi và những người thích đọc truyện sạch, thích nói chuyện đạo đức. ^^

Chắc hẳn các bạn fan của Thần Vụ Quang đã quá quen thuộc với phong cách của tác giả này – nam chính có mặt dày hiếm thấy, chuyên đi xen vào chuyện tình cảm của người khác, thậm chí làm đủ trò để đập chậu cướp bông. Còn các bạn yêu thích truyện có tí tình tiết gay cấn và máu chó vừa phải thì cũng có thể thử nghiệm phong cách truyện của tác giả này. ^^

La Duyệt Kỳ là một nhân viên hết sức bình thường làm việc trong đài truyền hình, có bạn trai Kim Đào là vận động viên đội bóng thành phố. Hai người quen nhau gần 5 năm, cũng chuẩn bị làm đám cưới. Vì tính chất công việc, Kim Đào thường xuyên phải đi tập huấn xa nhà. 

Câu chuyện bắt đầu trong một lần La Duyệt Kỳ đến thăm Kim Đào, trên đường tình cờ gặp thầy giáo cũ của mình – Vu Đức Thăng, bèn đứng lại trò chuyện. Sau đó chỉ 20 phút, thầy Vu nhảy lầu tự sát. La Duyệt Kỳ được mời lên phòng cảnh sát lấy lời khai, và mọi nghi ngờ đổ dồn vào cô. Kể từ ngày đó, cuộc sống của La Duyệt Kỳ rơi vào bế tắc. Cô bị nghi ngờ có quan hệ bất chính với thầy Vu, bị báo chí truy đuổi gắt gao, đồng nghiệp tẩy chay, cảnh sát thường xuyên “hỏi thăm”. Bạn trai Kim Đào của cô tính cách nóng nảy, càng không giải quyết được việc mà chỉ làm nó trầm trọng hơn. 
Đúng lúc nước sôi lửa bỏng ấy, một vị cứu tinh từ trên trời đột nhiên rơi bùm xuống trước mặt La Duyệt Kỳ, chính là nam chính của chúng ta, Mạc Duy Khiêm. Lúc đầu dưới danh nghĩa điều tra viên từ tỉnh, Duy Khiêm đã tiếp xúc với Duyệt Kỳ và vụ án của thầy Vu. Anh dần dần phát hiện ra sơ hở từ chính những người đồng nghiệp của Duyệt Kỳ, và vụ án tự tử của thầy Vu còn có liên quan đến rất nhiều người “quyền cao chức trọng”, mà Duyệt Kỳ chỉ xui xẻo trở thành con tốt thí của họ. Với năng lực của mình, nam chính “bàn tay vàng” từng bước lật bỏ bức màn bí mật trong vụ án, cũng từng bước có thiện cảm với cô gái tên Duyệt Kỳ hơn. 
Nhưng Duyệt Kỳ là hoa đã có chậu, một cái chậu nóng tính và nông nổi, cũng hơi ngốc nghếch. Cái chậu Kim Đào ghen bóng ghen gió với nam chính, tuy nhiên hào quang nam phụ đã làm cho anh mắc phải những sai lầm rất ngớ ngẩn, đánh mất niềm tin của nữ chính. Cuối cùng cộng thêm sự “bơm đểu” của Mạc Duy Khiêm, nữ chính cũng quyết định ra án tử với nam phụ, từ bỏ cuộc chơi, chính thức chia đôi ngả đường. Và nam chính “bàn tay vàng” cứ thế điềm nhiên chiếm lấy người đẹp thôi. 
Tổng hợp vài câu nói bất hủ của nam chính Mạc Duy Khiêm:
“Duyệt Kỳ, cô bé ngốc này, em đã đi đến bước này thì không có đường lui nữa rồi, bất kể sau này em có hối hận hay không thì từ bây giờ chúng ta sẽ bị trói buộc vào nhau!”
“Bây giờ em đã có anh nuôi rồi, có công việc hay không cũng không ảnh hưởng gì. Thẻ tiền lương của anh cho em, kèm theo một cái thẻ phụ nữa, đừng có tiết kiệm làm gì cả.”
“Bài học đầu tiên trong đời anh là em cho, lần đầu tiên của em cũng là cho anh, hai ta đúng là trời sinh một cặp.”
Nam chính Mạc Duy Khiêm là một ông lớn, tính cách có phần hơi coi trời bằng vung, nhưng từ khi gặp nữ chính thì như bong bóng xì hơi. Sau khi chân chính chiếm được người đẹp, anh nâng nàng lên tận trời, cung phụng chỉ thiếu nước gọi một tiếng “bà chủ”. Trích dẫn:
“Duyệt Kỳ, em có đói bụng không, đồ ăn nhiều lắm, em cũng ăn một chút đi?”
“Em đã ăn rồi, các anh cứ ăn đi, mặc kệ em.” La Duyệt Kỳ nói luôn, cả đầu cũng không ngẩng lên.
Lại thêm một lát: “Duyệt Kỳ, em xem máy tính một lát rồi nghỉ đi, nếu không mắt sẽ mệt mỏi.”
Lúc này La Duyệt Kỳ không thèm để ý đến Mạc Duy Khiêm nữa.
“Duyệt Kỳ, chiếc ví em đưa anh anh đã đổi rồi, em nghỉ ngơi chút đi, trà này rất khá, em nếm thử đi.”
Cuối cùng La Duyệt Kỳ cũng ngẩng đầu, liếc nhìn Mạc Duy Khiêm một cái: “Có thể đổi phòng cho em không, nếu không em không thể yên tĩnh làm việc được.”
Mạc Duy Khiêm lập tức nói: “Nơi này không tốt ư? Dĩ nhiên là có phòng rồi, anh đưa em đi.”
Phần điều tra phá án tuy kéo dài suốt 2/3 độ dài truyện nhưng không thực sự hấp dẫn cho lắm. Còn phần tình yêu của nam nữ chính chỉ có thể tóm gọn trong hai từ: sủng, ngọt. Nữ chính không bánh bèo nhưng cũng hơi mập mờ trong chuyện tình cảm, còn nam chính tuy đôi lúc được tác giả buff nhưng không quá lố, lại siêu cấp mặt dày và siêu yêu chiều bạn gái. Như đã nói ở đầu, truyện 18+ nên là có kha khá cảnh nóng bỏng, bà con cần chuẩn bị khăn giấy lau máu mũi thường xuyên. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ. ^^ 
——————

Review by Huyên Chiêu Nghi – fb/ReviewNgonTinh0105
***

Thứ sáu, cuối cùng thì La Duyệt Kỳ cũng có ngày được nghỉ ngơi, cô đã không được nghỉ gần một tháng rồi, không chỉ cha mẹ lo lắng cho thân thể cô mà bạn trai cô – Kim Đào chỉ cần rảnh rỗi cũng sẽ mời cô đi ăn một bữa tiệc lớn để bồi bổ thân thể.

Hôm nay cô đã sớm hẹn với Kim Đào, trước tiên đi mua cho mẹ kính viễn thị, sau đó mới tới đội tìm Kim Đào.

Kim Đào là đội viên đội bóng thành phố, vì ngày mai có trận đấu nên chiều nay phải tới sân bóng trong thành phố để huấn luyện, tuy rằng Kim Đào chỉ là người dự bị trong đội nhưng thu nhập không tồi, cho dù sau này rời khỏi đội bóng cũng có thể làm ăn nhỏ, không cần buồn rầu lo lắng về công việc.

Thời điểm La Duyệt Kỳ học đại học, được các bạn rủ đến căn cứ huấn luyện cầu thủ, chính lần đó cô đã kết bạn với Kim Đào, hai người quen nhau gần 5 năm rồi.

Ban đầu cha mẹ cô còn chê Kim Đào là cầu thủ không có văn hóa, không có tương lai, nhưng mà về sau thấy phản đối cũng chẳng có tác dụng gì, lại thấy cô vẫn đang đi học, sau khi tốt nghiệp thì tình cảm chắc cũng chẳng còn lại bao nhiêu nên cũng không quản nhiều, chỉ nghiêm cấm hai người không được vượt rào.

Đến khi La Duyệt Kỳ tốt nghiệp xong, công việc cũng kiếm được nhưng tình cảm hai người vẫn rất tốt đẹp, hơn nữa mấy năm nay Kim Đào biểu hiện rất tốt, cha mẹ La Duyệt Kỳ cũng biết không quản được nhưng vẫn ôm hy vọng, cho nên vô cùng cường điệu mà cảnh cáo, chưa kết hôn không được ở cùng, hai người cũng đều tuân theo, mà Kim Đào luôn ra khỏi thành phố để huấn luyện, cũng vẫn an bình vô sự.

Nhưng Kim Đào cũng nói, sau nửa năm nữa hai người đăng ký rồi sẽ bàn đến chuyện sống chung, dĩ nhiên là La Duyệt Kỳ đồng ý, sau khi đăng ký thì hai người là vợ chồng rồi, lúc đó cha mẹ cũng không còn lý do mà ngăn cản nữa.

Đi đến ngã tư đường, La Duyệt Kỳ đứng chờ đèn xanh, đột nhiên thoáng nhìn thấy một người.

“Thầy Vu!” La Duyệt Kỳ đi tới bên một người đàn ông trung niên

“Duyệt Kỳ, sao em lại ở đây?” Người được gọi là Thầy Vu hỏi.

La Duyệt Kỳ cười cười nói: “Em đến tiệm kính mắt đối diện mua cho mẹ em cái kính viễn thị, còn thầy đi đâu vậy ạ?”

Vu Đức Thăng là giáo viên chuyên ngành ở đại học của La Duyệt Kỳ, trong trường đối với cô khá tốt, sau đó Vu Đức Thăng lại bị điều đến làm việc ở Đài Truyền Hình, khi La Duyệt Kỳ tốt nghiệp tới Đài Truyền Hình thực tập thì Vu Đức Thăng cũng giúp đỡ không ít lần, còn mất công giúp cô chuyển sang chính thức.

Vì vợ của Vu Đức Thăng chính là phó đài truyền hình, nên lời nói của ông rất có trọng lượng, về chuyện này thì La Duyệt Kỳ vĩnh viễn phải mang ơn Vu Đức Thăng, nên biết rằng ở chỗ nhỏ bé này của họ, một suất biên chế chính thức vào Đài Truyền Hình cũng phải tranh nhau đến vỡ đầu.

“Thầy đến công ty bảo hiểm bàn chút chuyện.” Vu Đức Thăng chỉ tòa nhà cao tầng bên cạnh.

La Duyệt Kỳ nghe xong thì gật đầu nhưng mà lại nghĩ đến chuyện đã sáu giờ tối thứ sáu rồi, công ty bảo hiểm không làm việc, thầy đi tới có thể làm gì chứ? Nhưng mà hỏi thêm thì cũng không tốt lắm.

“Thầy phải đi đây, em bận gì thì cũng đi đi. Đúng rồi, thầy có chút tin tức muốn em xem qua một chút, thứ hai trả thầy là được.” Thoạt nhìn Vu Đức Thăng dường như không yên lòng, vừa nói mấy câu liền giao cho La Duyệt Kỳ mấy thứ, La Duyệt Kỳ tưởng hắn có chuyện quan trọng, cũng sợ mình làm chậm trễ việc của thầy nên đón lấy bài viết rồi vẫy tay tạm biệt.

Lúc vào tiệm kính, người hơi đông, La Duyệt Kỳ phải đợi hơn 20’ mới mua được kính.

Mời các bạn đón đọc Tình Biến của tác giả Thần Vụ Quang.

Download ebook

Tình Biến


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Tình Biến Tweet! Warning (Nhắc nhở thân thiện)!!! Truyện bao gồm nhiều cảnh nóng 18+, có động chạm đến một vài vấn đề đạo đức. Hãy…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky