Thương Nhau Để Đó – Iris Cao & Hamlet Trương

[toc]


Giới thiệu ebook

Thương Nhau Để Đó – Iris Cao & Hamlet Trương


Tên ebook: Thương Nhau Để Đó (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Hamlet Trương & Iris Cao
 
Thể loại: Tản Văn, Tình cảm, Văn học Việt Nam
 
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
 
Số trang: 152
 
Kích thước: 13 x 20.5 cm
 
Trọng lượng: 176 gram
 
Giá bìa: 45.000 VNĐ
 
Ngày xuất bản: 10 – 2012
 
Nguồn: Hoài Thương
 
Đánh máy: dungseu + ngocphuong + Thy Nguyễn + Yuki Vũ
 
Fix audio & Làm ebook: Yuki Vũ
 
Nguồn: luv-ebook.com
 
ebook thuong nhau de do full prc pdf epub

Ebook Thương Nhau Để Đó – Iris Cao

Giới thiệu:

Từ bồi hồi, thổn thức đến ngỡ ngàng khi từng câu chuyện lướt qua là những ấy mảnh cảm xúc mà ta đánh rơi một góc nào đó trong cuộc sống khi vội rảo bước quá nhanh, bon chen theo những thứ vật chất trên trên đường đời. Đọc Thương Nhau Để Đó để lắng đọng lòng mình, nhìn nhận về những gì đã qua, để vẫn còn kịp mà bày tỏ tình thương với những người yêu thương.

Thương Nhau Để Đó không có câu chữ bay bướm mà được viết bằng giọng văn mộc mạc, rất gần, rất thật mà vẫn đong đầy tình cảm. Câu chuyện “Bớt hoài nghi sẽ bé lại” rất đáng để suy ngẫm về những mưu lo, toan tính hằng ngày liệu có xứng đáng để đánh mất đi bản ngã của chính mình. Bớt “hoài nghi” rồi mới thấy mọi người đều có cái tốt, mọi vấn đề đều có thể giải quyết. Hãy nhìn cuộc đời này bằng đôi mắt trẻ thơ, rồi bạn sẽ bình yên.

Nếu những câu chuyện của Hamlet Trương là về sự chiêm nghiệm cuộc sống, thì những câu chuyện của Iris Cao lại mang đến một làn gió lạ đầy nữ tính. Từng câu chuyện, từng dòng chữ như những trang nhật ký, nơi cô gái sẻ chia mạch cảm xúc về một tình yêu mới chớm, hay nỗi khắc khoải da diết của một tình yêu đã qua. Iris Cao khéo léo đan xen những câu chuyện với những lời thổ lộ. Sự kết hợp độc đáo đó khiến cho Thương Nhau Để Đó tự như lời tâm sự của đôi tình nhân trẻ, trải qua hết các cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

Đọc Thương Nhau Để Đó để thấy an yên hơn với cuộc sống bộn bề này, để mỗi tối quay về nhà vẫn có nơi để bạn thấy ấm lòng mình hơn và cũng để cho bạn biết quý trọng, nâng niu mỗi khoảnh khoắc cuộc sống, mỗi con người trong cuộc đời bạn. 

 

Khi đọc tác phẩm này không thể không nghe cùng bài hát Thương Nhau Để Đó :
   

Tác giả:

IIris Cao sinh ngày 14/03/1988, sinh viên ngành Quảng Cáo – Truyền Thông ở Singapore. Cô về nước, hoạt động trong ngành giải trí với chức danh Copywritter cho nhiều công ty lớn như WEpro, YanTV.

Iris Cao còn được biết đến nhiều với tư cách nhiếp ảnh, cô sáng lập Iris Studio, làm việc với nhiều ngôi sao Vpop.

– Về tác phẩm, cô gái đa tài này thành công với Thương nhau để đó (2012), có những bài hát sáng tác được yêu thích như Người dưng ngược lối, Tình nhân, I love you too. Iris Cao còn là một Facebooker có hơn 10.000 followers với những status đúng tâm trạng và ngọt ngào.

Người Yêu cũ có người yêu mới (2013) là cuốn sách đầu tiên Iris Cao một mình đảm nhận khá nhiều khâu từ viết sách đến thực hiện mỹ thuật cho tác phẩm. Sách đính kèm rất nhiều hình ảnh đẹp mà studio Iris Cao đã chụp trong nhiều năm qua.

Mời các bạn đón đọc Thương Nhau Để Đó của tác giả Hamlet Trương & Iris Cao.

 

Download ebook

Thương Nhau Để Đó – Iris Cao & Hamlet Trương


EPUB:


BOX


MEDIAFIREPDF:


BOX


MEDIAFIREPRC:


BOX


MEDIAFIRE

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Thương Nhau Để Đó – Iris Cao & Hamlet Trương Tweet! Tên ebook: Thương Nhau Để Đó (full prc, pdf, epub) Tác giả: Hamlet Trương & Iris Cao…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời