Thôi, Đừng Nói Chuyện Ngày Mai

[toc]


Giới thiệu ebook

Thôi, Đừng Nói Chuyện Ngày Mai


Có một người đàn ông từng nói với tôi: “Sau này, đến khi anh thành công, anh sẽ quay trở lại tìm em”. Sau đó thì sao, anh ta thực sự đã quay trở về tìm tôi sau bao nhiêu năm trời biến cố, sau cả một chuỗi ngày dài tôi khổ đau trong thời gian anh ta phản bội, anh ta thực sự đã trở về sau những lầm lỗi mà nhiều năm trước anh ta gây ra, và khi ấy thì sao, anh ta đã trở về, nhưng tôi lại chẳng còn cần anh ta nữa. 

Có những lời hứa, không phải người hứa không thực hiện được, mà đôi khi người chờ đợi lời hứa thành hiện thực không thể chờ đợi nổi. Vậy nên, chuyện tương lai hay chuyện ngày mai, đối với chúng ta vẫn luôn là một ẩn số vô cùng khó khăn trong việc tìm câu trả lời “Ngày mai, liệu có thật hay không?”.

Niềm tin lớn theo từng ngày, nhưng cũng sẽ vơi bớt theo từng giờ, từng việc, từng sai phạm và từng biến cố.

Con người sẽ vơi bớt sự chân thành, theo từng thời điểm, từng cám dỗ, từng phút đổi thay.

***

Huyền Trang Bất Hối là cây bút trẻ có giọng văn sắc sảo, quen thuộc với nhiều chị em phụ nữ. Từng thử sức với nghề diễn viên, người mẫu nhưng Trịnh Huyền Trang hay Huyền Trang Bất Hối chỉ được khán giả biết đến nhiều sau khi có những chia sẻ sâu sắc về tình yêu trên trang cá nhân của mình. Từ đó, cô “bén duyên” với nghiệp viết và khẳng định được tài năng của mình trong lĩnh vực này.

Nắm trong tay gia tài 3 cuốn sách nằm trong Top sách bán chạy nhất năm 2017 gồm: “Cốt cách phụ nữ, Góc khuất đàn bà, Phụ nữ vạn người mê”, Huyền Trang Bất Hối luôn là cái tên được nhiều phụ nữ tin tưởng khi muốn nghe lời khuyên về cách sống, cách tôi luyện khí chất giữa sóng gió cuộc đời.

Tác phẩm:

Mời các bạn đón đọc Thôi, Đừng Nói Chuyện Ngày Mai của tác giả Huyền Trang Bất Hối.

Download ebook

Thôi, Đừng Nói Chuyện Ngày Mai


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Thôi, Đừng Nói Chuyện Ngày Mai Tweet! Có một người đàn ông từng nói với tôi: “Sau này, đến khi anh thành công, anh sẽ quay…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời