The Science of Spice (Khoa học về gia vị) Ebook

Những đầu bếp mạo hiểm, những người thích ăn uống tò mò và những người yêu thích công thức nấu ăn cay. Phá vỡ một nền tảng mới với cuốn sách gia vị này không giống như khác. Khám phá các loại gia vị tốt nhất trên thế giới, khám phá lý do tại sao một số hỗn hợp gia vị nhất định lại hiệu quả và cách sử dụng các loại gia vị một cách sáng tạo. Được truyền cảm hứng để tạo ra hỗn hợp gia vị mới của riêng bạn và nâng công việc nấu nướng của bạn lên một tầm cao mới.
Khoa học về Gia vị sẽ giúp bạn hiểu khoa học thực tiễn đằng sau nghệ thuật nấu ăn với gia vị. Nếu bạn đã từng tự hỏi phải làm gì với lọ cây thù du không được yêu thương đó, tại sao một số loại gia vị lại có vị đậm đà hơn những loại khác, hay cách tự làm món garam masala của riêng bạn, thì hướng dẫn đầy cảm hứng này sẽ có tất cả câu trả lời. Spice đặt ra khoa học đằng sau các hương vị và giúp bạn chọn, với sự tự tin và trực giác cao hơn, cách sử dụng các loại gia vị bổ sung hoàn hảo cho nhau.
Hồ sơ gia vị – được sắp xếp theo hợp chất hương vị chủ đạo của họ – giới thiệu các loại gia vị hàng đầu thế giới, với các ý tưởng về công thức, thông tin về cách mua, sử dụng và bảo quản và khoa học chuyên sâu hơn để giúp bạn giải phóng hương vị và tạo kết nối gia vị của riêng bạn, cũng như tuyển chọn các công thức nấu ăn sử dụng hỗn hợp gia vị sáng tạo được thiết kế để làm sáng khẩu vị của bạn và truyền cảm hứng cho cuộc phiêu lưu ẩm thực của riêng bạn. Science of Spice là người bạn đồng hành không thể thiếu trong nhà bếp mà các đầu bếp gia đình sẽ hết lần này đến lần khác học hỏi và đổi mới.

https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/The%20Science%20of%20Spice%20-%20Stuart%20Farrimond.pdf

Bookmark (0)
ClosePlease login

Những đầu bếp mạo hiểm, những người thích ăn uống tò mò và những người yêu thích công thức nấu ăn cay. Phá vỡ một nền tảng mới với cuốn…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời