The Many Sins Of Lord Cameron

[toc]


Giới thiệu

The Many Sins Of Lord Cameron

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Highland Pleasures #3
Cam and Ainsley’s story
Thể loại: Historical romance
Dịch: ichono87
Rating: H

Nếu ai đã từng đọc qua tác phẩm The Madness of Lord Ian Mackenzie thì không thể bỏ qua tác phẩm thứ 3 đầy cuốn hút về Cameron – người anh thứ 2 trong series Highland Pleasures của Jennifer Ashley. 

Còn nếu ai chưa từng đọc qua thì series về 4 anh em nhà Mackenzie giàu có, mạnh mẽ, quyền lực và đầy nam tính, mỗi người là một bí mật, một câu chuyện đầy màu sắc sẽ mang đến những cung bậc đầy cảm xúc cho độc giả dưới ngòi bút tuyệt vời của Jennifer Ashley. 

Cameron, người đàn ông nhà Mackenzie quyền lực với tài huấn luyện ngựa siêu phàm, vẻ bề ngoài cứng rắn, ngang tàng và đầy nguy hiểm là thỏi nam châm cuốn hút biết bao phụ nữ. Thế nhưng anh mang bên trong bí mật về người vợ quá cố với những nỗi đau đã khiến Cam trở nên tàn nhẫn như bây giờ.

Ainsley, người phụ nữ mà Cameron đã tình cờ bắt gặp trong phòng mình và… quyến rũ cô vào 6 năm trước giờ lại đột nhiên xuất hiện nhưng nay đã trở thành quá phụ. Với một người đàn ông dường như “yêu ngựa hơn yêu bất kì người đàn bà nào” như Cameron thì chuyện tình giữa anh và Ainsley sẽ như thế nào? Hai con tim cô đơn ấy sẽ tìm được con đường nào để đến với nhau? 

Download

The Many Sins Of Lord Cameron

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Bookmark (0)
ClosePlease login

Đọc Online [toc] Giới thiệu The Many Sins Of Lord Cameron ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Highland Pleasures #3Cam and Ainsley’s storyThể loại: Historical romanceDịch: ichono87Rating: H Nếu ai đã từng đọc qua tác phẩm The…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời