The Deed – Lynsay Sands

[toc]


Giới thiệu ebook

The Deed – Lynsay Sands


Tên ebook: The Deed (full prc, pdf, epub)

Bộ sách: The Deed Trilogy (tập 1)
Tác giả: Lynsay Sands 
Thể loại: 18+, Lãng mạn, Tiểu thuyết, Văn học phương Tây 
Nhóm dịch: Bobo tuyết, letrang3012, teacher.anh
Biên tập: teacher.anh
Nguồn: tuonganh2003.wordpress.com
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook – www.nhuttruong.com
ebook the deed full prc pdf epub

Ebook The Deed – Lynsay Sands

Giới thiệu:

The Deed là cuốn đầu tiên trong series The Deed Trilogy. Các cuốn lần lượt là:

– The Deed

–  The Key

–  The Chase

Nàng Emmalene Eberhart muốn làm “chuyện đó”. Nàng thậm chí còn cầu xin nhà vua cho phép và ra lệnh để chồng mình làm điều đó với nàng, vì nàng muốn trở thành một người vợ tốt.

 Nhưng rồi sau đó có sự cố – chồng nàng qua đờ – Emmalene vẫn vẹn nguyên là một trinh nữ như khi nàng mới được cưới về.

Đột nhiên, nàng thấy mình và lâu đài của nàng được hứa hẹn như là một món quà, của hồi môn, là một phần của một thỏa thuận chính trị của nhà vua dành cho hiệp sĩ Amaury de Aneford, một hiệp sĩ không có đất đai, tài sản mà có thể chỉ với một thanh kiếm nhưng đã giữ vững ngai vàng và vương miện cho nhà Vua – và liệu điều đó có phải là một kết quả đáng trông đợi?

Điều gì xảy ra khi chàng làm trái tim của nàng bị lỗi nhịp?

 Tuy nhiên, trong ngày cưới, chàng đã hành xử như một hiệp sĩ trong trận chiến đấu – chàng đã không hề nhẹ nhàng mà hoàn thành “chuyện đó” với cô dâu của mình.

Để có thể thỏa mãn những thắc mắc của mình, Emma đã cố tìm hiểu nhận ra rằng một đêm tân hôn không chỉ là những tiếng ngáy phát ra trong khi ngủ – mà còn nhiều hơn nữa …để có được tình yêu đích thực tốt hơn nàng từng tưởng tượng…

 Nhưng người nhận được nhiều sự ngạc nhiên nhất lại là chàng, bị thách thức bởi nàng – người vợ mới của mình … hòan tòan vô tội trước những lời buộc tội của chính chàng!

Lời tác giả: 

Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của tôi được xuất bản. Ý tưởng nảy mầm trong khi tôi đang học tại trường đại học. Tôi đã xem qua một cuốn sách về những sắc lệnh được ban ra của hoàng gia từ thời Trung Cổ. Một trong những sắc lệnh đó liên quan đến một người phụ nữ đã phàn nàn rằng chồng cô đã không thực hiện “nghĩa vụ của một người chồng” của mình. Nhà vua ra lệnh cho ông ta phải làm như vậy hoặc nộp phạt 500 con gà. Tôi tự hỏi điều gì đã thúc đẩy người phụ nữ có đủ can đảm để đi đến trước triều đình và thừa nhận điều này. Emmalene Eberhardt xuất hiện và nhảy múa trong đầu của tôi. Và cô ấy vẫn còn tồn tại ở đó sau khi mẹ tôi chết – tôi quyết định việc cần thiết phải làm là viết ra, một cái gì đó để cổ vũ tôi và làm cho tôi cười.

 
Mời các bạn đón đọc The Deed của tác giả Lynsay Sands.

Download ebook

The Deed – Lynsay Sands


EPUB:


BOX


MEDIAFIREPDF:


BOX


MEDIAFIREPRC:


BOX


MEDIAFIRE

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook The Deed – Lynsay Sands Tweet! Tên ebook: The Deed (full prc, pdf, epub) Bộ sách: The Deed Trilogy (tập 1) Tác giả: Lynsay Sands  Thể…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời