Thần Võ Thiên Đế – Tâm Mộng Vô Ngân

[toc]


Giới thiệu ebook

Thần Võ Thiên Đế – Tâm Mộng Vô Ngân


Lục Vũ là truyền kỳ Thánh Hồn Thiên Sư đệ nhất Thần Võ Thiên Vực nhưng lại bị chính huynh đệ cùng thê tử hãm hại mà chết.

Nhưng ông trời có mắt, Lục Vũ sống lại trên người một thiếu niên.

Sống lại kiếp này, Lục Vũ muốn tự tay giết chết đôi cẩu nam nữ đó. dùng võ nghịch thiên, trở lại Thiên Vực, dung luyện vạn pháp, xưng tôn thiên địa!

***

“Tiện nhân, ngươi dám phản bội ta!”

“Tống Lăng Vân, ngươi tên súc sinh này, ta coi ngươi như tay chân, đối ngươi như huynh đệ, là ta một tay đem ngươi phát triển thành Vô Song Chiến Thần, nhưng ngươi cùng tiện nhân kia gian thông với nhau, còn muốn đưa ta vào đường chết, ta thành quỷ đều sẽ không bỏ qua ngươi.”

Lục Vũ bỗng nhiên mở mắt, thoáng cái ngồi dậy, trong hai mắt tràn đầy phẫn nộ dữ sát khí, lòng bàn tay nắm chặt!

“Không đúng, đây là nơi nào? Ta rõ ràng ở hắc ngục trung hôi phi yên diệt, làm sao có thể còn chưa tử?”

“Chẳng lẽ nói, ta sống lại?”

Hoàn cảnh lạ lẫm nhượng lục vũ cấp tốc thanh tỉnh, qua lại ký ức từng cái hiện ra ở trong đầu.

Lục vũ vốn là thần võ Thiên Vực Thánh Hồn Thiên Sư, khai sáng xưa nay chưa từng có võ hồn tiến hóa thuật, đem một tầm thường phụ trợ chức nghiệp hồn thiên sư đẩy lên tới cảnh giới tối cao, trở thành thần võ Thiên Vực từ trước tới nay người thứ nhất thánh đế cấp hồn thiên sư, tên gọi tắt Thánh Hồn Thiên Sư!

Đó là chí cao vinh dự, có thể nói hồn thiên sư lĩnh vực muôn đời đệ nhất nhân.

Ngay tại lúc Lục Vũ tối phong cảnh, đắc ý nhất, đứng ở nhân sinh đỉnh chi tế, một hồi phản bội triệt để đưa hắn phá hủy.

Lục Vũ cả đời này có ba thứ có thể cao ngạo chuyện tình, mạo mỹ vô song kiều thê, dũng mãnh phi thường vô địch huynh đệ, công thành danh toại sự nghiệp, đó là vô số người đều tha thiết ước mơ gì đó, hắn đều chiếm được, nhưng hắn nhưng không có đoán được kết cục.

Lục Vũ lớn cũng không thuận lợi, thế nhưng khai sáng võ hồn tiến hóa thuật cải biến hắn khi còn sống, nhượng hắn cưới được thần võ Thiên vực mười đại mỹ nữ một trong mã linh nguyệt làm vợ, là điều mơ ước của vô số người.

Sau lại, Lục Vũ hựu làm quen Tống Lăng Vân, hai người cởi mở, trở thành hảo huynh đệ.

Thân là hồn thiên sư, Lục Vũ tận sức vu nghiên cứu võ hồn tiến hóa thuật, tịnh ở kiều thê dữ huynh đệ trên người hao phí nửa cuộc đời tinh lực.

Nguyên bản, Mã Linh Nguyệt và Tống Lăng Vân võ hồn cũng chỉ là địa cấp tam phẩm dưới, đã định trước thành tựu hữu hạn.

Thế nhưng lục vũ lại lợi dụng tự mình sáng chế võ hồn tiến hóa thuật, nhượng hai người võ hồn đẳng cấp từ địa cấp tam phẩm tăng lên tới thiên cấp bát phẩm, nhảy trở thành thần võ Thiên vực chí cường người.

Tống Lăng Vân thu được vô song chiến thần xưng hào, Mã Linh Nguyệt quang vinh lấy được Thiên Nguyệt tiên tử mỹ dự.

Để kiều thê dữ huynh đệ, lục vũ hao hết tâm huyết, nhất tâm tưởng hoàn thiện võ hồn tiến hóa thuật, đem hai người võ hồn đề thăng tới thiên cấp cửu phẩm chí cao lĩnh vực.

Nhưng mà nhượng Lục Vũ trăm triệu không có nghĩ tới thị, ngay hắn nỗ lực trầm trọng đại giới, nghiên cứu chế tạo thành công một khắc kia, Mã Linh Nguyệt cùng Tống Lăng Vân lại đột nhiên phản bội hắn, cướp đoạt hắn suốt đời thành quả nghiên cứu, đưa hắn giam giữ ở hắc ngục.

Lục Vũ từ đỉnh ngã vào đáy cốc, hắn quả thực không thể tin được.

Một là chính yêu nhất thê tử, một là chính tín nhiệm nhất huynh đệ, bọn họ dĩ nhiên gian thông với nhau, phản bội chính mình.

“Mã Linh Nguyệt, Tống Lăng Vân, ta nhất định sẽ làm cho các ngươi hối hận không kịp!”

Lục vũ nghiến răng nghiến lợi, ngũ quan vặn vẹo, mỗi khi nghĩ vậy, hắn tựu vô pháp bình tĩnh.

Trước đây, Mã Linh Nguyệt gả cho Lục Vũ, từng oanh động thần võ Thiên Vực, được gọi là lớn nhất truyền kỳ từ trước tới nay.

Nhưng mà Lục Vũ nào biết đâu rằng, Mã Linh Nguyệt nhìn trúng chính là võ hồn tiến hóa thuật, cũng không phải hắn người này.

Sau để chứng minh, Mã Linh Nguyệt ánh mắt độc đáo, mượn võ hồn tiến hóa thuật, nhảy trở thành chí cường người.

Mà Tống Lăng Vân vốn là mã linh nguyệt sư huynh, đây đó sớm có tư tình, liên thủ lừa bịp Lục Vũ, và hắn xưng huynh gọi đệ.

Ở Lục Vũ đem võ hồn tiến hóa thuật triệt để hoàn thiện chi tế, Mã Linh Nguyệt và Tống Lăng Vân đột nhiên giở mặt, nhốt Lục Vũ.

Sau đó y theo Lục Vũ nghiên cứu thành quả, đem tự thân võ hồn từ thiên cấp bát phẩm tăng lên tới thiên cấp cửu phẩm tới đẳng cấp cao.

Một khắc kia, Mã Linh Nguyệt và Tống Lăng Vân mới hoàn toàn yên tâm, đem nhốt ở hắc ngục trong Lục Vũ kể cả hắc ngục nhất tịnh phá hủy.

Từ nay về sau, Lục Vũ hôi phi yên diệt, mã tống hai người liên thủ xưng đế, quét ngang thần võ Thiên Vực, đây chính là bọn họ hoàn mỹ không sứt mẻ kế sách.

Nhưng mà người định không bằng trời định, Lục Vũ dĩ nhiên tử mà sống lại, đây là mã tống hai người thế nào cũng chuyện không nghĩ tới.

“Trời xanh nếu nhượng ta sống lại, ta tựu nhất định sẽ làm cho các ngươi hối hận!”

“Kiếp trước, ta hữu nhãn vô châu, thức nhân không rõ. Kiếp này, ta muốn tuệ nhãn thức kim, độc đoán Càn Khôn.”

“Kiếp trước, ta võ hồn thiên yếu, bất thiện chiến lực. Kiếp này, ta muốn dùng võ định Thiên, quét ngang vô địch.”

Lời nói hùng hồn, khí phách vô địch.

Lục vũ đem đầy bụng cừu hận hóa thành động lực, hắn muốn báo thù rửa hận.

Song khi hắn dung hợp cổ thân thể này ký ức sau, thấy rõ ràng cổ thân thể này đích tình huống thì, rồi lại không khỏi thở dài.

Linh hồn hắn sống lại thiếu niên này cũng gọi là Lục Vũ, mười sáu tuổi, chính là Thanh Sơn Tông ngoại môn tạp dịch, chỉ là khai mạch nhất trọng cảnh giới, liên võ hồn cũng không có thức tỉnh.

Đời này Lục Vũ vốn là Thiên Nguyệt nước tây bộ thất thành một trong ngô thành nhân sĩ, phụ thân Lục Chiến chính là người đứng đầu một thành, thân phận không thấp.

Lục Vũ là tiểu thành chủ, nguyên bản áo cơm không lo, nhưng hắn lúc đó tao ngộ rồi một hồi quái bệnh, thị phụ thân trăm phương nghìn kế tài cứu sống hắn, nhưng bệnh căn không dứt, hầu như trở thành phế nhân.

Ba năm trước đây, Lục Chiến biết được tuyết phong sơn có linh dược, có thể cải thiện Lục Vũ thể chất, Vì vậy đem Lục Vũ đưa vào Thanh Sơn Tông, sau đó một mình đi tìm.

Kết quả phụ thân một đi không trở lại, chức thành chủ bị người khác sở đoạt, Lục Vũ cái này thiếu thành chủ liền hữu danh vô thực, ở Thanh Sơn Tông cũng là nhận hết khi dễ.

Vô pháp thức tỉnh võ hồn, tựu không thể trở thành Thanh Sơn Tông ngoại môn đệ tử.

Ba năm vừa đến cũng sẽ bị đuổi ra khỏi nhà, Thanh Sơn Tông không nuôi phế nhân.

Ngày mai đúng là mỗi tháng một lần võ hồn thức tỉnh ngày, Lục Vũ tự biết thức tỉnh vô vọng, cộng thêm có người tung tin vịt phụ thân đã chết, điều này làm cho hắn mất hết can đảm, ngay cả đã từng người yêu cũng rời hắn mà đi.

Sau nhiều đả kích nặng, Lục Vũ không thiết tha sống, không muốn tái cả ngày bị người khi dễ, sở dĩ lựa chọn kết thúc sinh mệnh.

Hồi ức đến tận đây, lục vũ trong mắt hàn quang sắc bén.

“Người yêu vứt bỏ, nàng là chê ngươi không có tiền đồ, còn hơn ta bị người phản bội, cũng không toán chuyện này. Từ hôm nay trở đi, ai dám xem thường Lục Vũ, hắn sẽ hối hận không kịp!”

Xoay người xuống giường, Lục Vũ hai chân loạn choạng, cảm giác cả người không có khí lực.

“Thân thể này thực sự là di có độc, xem ra năm đó tràng quái bệnh thị có nguyên nhân khác.”

Lục vũ trong mắt hàn quang nổ bắn ra, lãnh đạm nói: “Thiên u tán, thảo nào thân thể suy yếu, tu luyện ba năm cũng mới khai mạch nhất trọng cảnh giới, liên võ hồn sai “

Lục vũ dừng lại, đột nhiên phát hiện ở thần hồn huyệt nội có một đạo nhàn nhạt hư ảnh.

Giá không phải là võ hồn sao, hơn nữa đã thức tỉnh.

“Chuyện gì xảy ra? Lẽ nào ta hiểu được linh hồn sống lại, võ hồn thức tỉnh.”

Lục Vũ là thánh hồn thiên sư, đối võ hồn lý giải chưa từng có ai, trong nháy mắt liền hiểu tất cả.

“Chỉ cần có võ hồn, ta là có thể ngạo thị thiên địa!”

Ý niệm khẽ động, Lục Vũ thần hồn huyệt nội hư ảnh liền thả ra ngoài, trình hiện tại hắn đáy mắt.

Đó là một gốc cây cây cỏ, cận lưỡng cái lá cây, thuộc về nẩy mầm kỳ, hết sức yếu ớt, thiếu khuyết chất dinh dưỡng.

“Vừa tĩnh võ hồn, hoàn hoàng cấp nhất phẩm, lẽ nào đây chính là ta vô pháp thoát khỏi số mệnh?”

Lục vũ cười nhạt, trong mắt lộ ra tự tin, tịnh không có chút nào nổi giận.

Kiếp trước, hắn là tĩnh võ hồn, lúc này đây sống lại cũng là tĩnh võ hồn, vừa lúc trùng lặp đúng con đường tu luyện, tái tạo đế vương hồn!

“Sống lại một đời, ta đương quân lâm thiên hạ!”

Lục Vũ nhãn thần kiên định, hắn là hồn thiên sư, coi như là phế võ hồn, hắn cũng giống như vậy có năng lục khuấy đảo thiên địa, xưng hùng muôn đời!

Mời các bạn đón đọc Thần Võ Thiên Đế của tác giả Tâm Mộng Vô Ngân.

Download ebook

Thần Võ Thiên Đế – Tâm Mộng Vô Ngân


FULL:


AZW3


EPUB


PDF


PRC

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Thần Võ Thiên Đế – Tâm Mộng Vô Ngân Tweet! Lục Vũ là truyền kỳ Thánh Hồn Thiên Sư đệ nhất Thần Võ Thiên Vực nhưng…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky