Thần Thoại Hy Lạp – Nguyễn Văn Khỏa

[toc]


Giới thiệu ebook

Thần Thoại Hy Lạp – Nguyễn Văn Khỏa


Tên ebook: Thần thoại Hy Lạp (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Nguyễn Văn Khỏa

Thể loại: Giả tưởng, Huyền ảo, Văn học Việt Nam
 
Công ty phát hành: Huy Hoàng
 
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
 
Trọng lượng vận chuyển: 788 grams
 
Kích thước: 13.5×20.5 cm
 
Số trang: 616
 
Ngày xuất bản: 10/2008
 
Nguồn: e-thuvien.com
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ’s eBook – https://sach.nhuttruong.com

ebook than thoai hy lap prc pdf epub
Bìa sách Thần Thoại Hy Lạp


Giới thiệu:

Thần thoại Hy Lạp, một di sản văn hóa của nhân dân Hy Lạp, từ lâu đã trở thành một giá trị phổ biến vô cùng quý báu của gia tài văn hóa nhân loại. Hiếm có thần thoại của dân tộc nào trên thế giới lại luôn luôn được tái sinh như thần thoại Hy Lạp, lại luôn luôn có mặt trong đời sống hằng ngày như thần thoại Hy Lạp.

Những nhân vật, điển tích trong đây liên tục được tái sinh, hiện diện, truyền nguồn cảm hứng tới khắp mọi nơi từ triết học, hội họa, điện ảnh cho đến kiến trúc, văn học, thi ca. Cho dù hôm nay, thời đại của niềm tin và tư duy thần thoại đã lùi vào quá khứ, cung điện Olympie của các vị thần hẳn đã dời đến một hành tinh khác xa xăm, thì những cái tên như Zeus, Éros, Heracles…hay Achille vẫn truyền cho loài người những âm hưởng thánh thần để chinh phục ngày mai.

Cuốn sách trọn bộ “Thần thoại Hy Lạp” này là một kho tàng văn hóa Hy Lạp thu nhỏ mang đến cho bạn những giá trị tinh thần quý báu, rất đáng lưu giữ và trân trọng. Đó là miền đất văn hóa của tâm linh, của khát vọng, của ước mơ hoài bão chân chính, nơi sức mạnh mang ý nghĩa nhân bản sẽ chiến thắng bạo tàn, nơi cái đẹp được tôn vinh và khẳng định.

Nói như người biên soạn Nguyễn Văn Khỏa trong lời giới thiệu sách: “…Dường như Thần thoại Hy Lạp vẫn đang hàng ngày hàng giờ, nhắn nhủ loài người chúng ta: “Hãy sống nhân ái và cao thượng hơn nữa! Hãy sống tốt đẹp hơn nữa, yêu công lý và trọng danh dự hơn nữa! Hãy lập chiến công vì dân vì nước nhiều hơn nữa! Hãy sống trung thực dũng cảm và hiểu biết hơn nữa!”. Bởi vì thần thoại là nhân loại của tuổi thơ hồn nhiên và trong sáng, ngây thơ vụng dại song tràn đầy tin yêu; hiểu biết chưa nhiều, giản đơn song thông minh một cách ngộ nghĩnh và tràn đầy ước mơ đẹp đẽ, tràn đầy khát vọng táo bạo.”

Chính những điều đó đã làm nên sức sống kỳ diệu, vượt mọi không gian, thời gian để Thần thoại Hy Lạp luôn trường tồn cùng nhân loại.

Mời các bạn đón đọc Thần Thoại Hy Lạp của tác giả Nguyễn Văn Khỏa.

Download ebook

Thần Thoại Hy Lạp – Nguyễn Văn Khỏa


EPUB:


BOX


MEDIAFIREPDF:


BOX


MEDIAFIREPRC:


BOX


MEDIAFIRE

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Thần Thoại Hy Lạp – Nguyễn Văn Khỏa Tweet! Tên ebook: Thần thoại Hy Lạp (full prc, pdf, epub) Tác giả: Nguyễn Văn Khỏa Thể loại:…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời