Tempt Me At Twilight

[toc]


Giới thiệu

Tempt Me At Twilight

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


The Hathaway #3

Người dịch: kutecat (lovecocktail)
Thể loại: romantic novel (lãng mạn), H

Tempt me at Twilight là quyển thứ 3 trong seri Hathaway của Lisa Kleypas. Quyển thứ nhất trong seri: Mine till midnight – viết về người con gái lớn trong gia đình Hathaway. Quyển thứ hai: Seduce me at sunrise – viết về người em gái thứ hai. Tempt me at twilight – viết về Poppy Hathaway người con gái thứ ba trong gia đình.

Poppy Hathaway, người luôn mong mỏi một cuộc sống bình thường, đã bị bỏ rơi bởi tình yêu đích thực của nàng, Michael Bayning. Bị bắt gặp trong một vụ tai tiếng, nàng chỉ có duy nhất một lối thoát – kết hôn với Harry Rutledge, một người chủ khách sạn đẹp trai và bí ẩn. Nhưng Harry là người đàn ông của rất nhiều bí mật, và cuối cùng Poppy đối diện với một câu hỏi đau đớn: Một người nữ anh hùng phải làm gì khi cô ấy buộc phải kết hôn với một kẻ bất lương?

 

Download

Tempt Me At Twilight

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Bookmark (0)
ClosePlease login

Đọc Online [toc] Giới thiệu Tempt Me At Twilight ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI The Hathaway #3 Người dịch: kutecat (lovecocktail)Thể loại: romantic novel (lãng mạn), H Tempt me at Twilight là quyển thứ 3 trong seri Hathaway của…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời