Tân Tác Long Hổ Môn

[toc]


Giới thiệu ebook

Tân Tác Long Hổ Môn


Đây là tác phẩm manhua lừng danh của hoàng ngọc lang được làm lại từ bộ manhua long hổ môn nổi đình đám suốt từ những năm 70 đã đưa tên tuổi Hoàng Ngọc Lang đứng vững đến ngày nay. bộ truyện xoay quanh cuộc đời của Vương Tiểu Long, Vương Tiểu Hổ, Thạch Hắc Long cùng long hổ võ quán.

***

Trang bách khoa toàn thư nói về tác phẩm Tân Tác Long Hổ Môn của tác giả Hoàng Ngọc Lang. Tân tác Long Hổ Môn (新著龍虎門) là bộ truyện tranh Hong Kong của tác giả Hoàng Ngọc Lang (黄玉郎).

Năm 1969, Hoàng Ngọc Lang đã sáng tác ra bộ truyện Tiểu Lưu Manh (小流氓 ) gồm 99 kì. Kì thứ 100 bắt đầu đổi tên thành Long Hổ Môn và cứ thế tiếp diễn đến 1280 kì xem như kết thúc bộ truyện. Những người hâm mộ gọi bộ truyện đầu này là Cựu tác Long Hổ Môn (旧著龍虎門).

Tháng 6 năm 2000, tác giả Hoàng Ngọc Lang cho ra mắt phiên bản mới của Long Hổ Môn với tên Tân Tác Long Hổ Môn. Bộ truyện kết thúc vào tháng 5 năm 2020 với 1046 kì.

Tháng 6 năm 2020, Tân Tác Long Hổ Môn được chuyển qua cho nhóm của Quảng Chí Đức (邝志德) viết tiếp, không phải nhóm của Hoàng Ngọc Lang viết nữa. Nhóm của Quảng Chí Đức tiếp nối tân tác từ kì thứ 1047 trở đi.

Tân tác vẫn xoay quanh câu chuyện về cậu thanh niên Vương Tiểu Hổ và những người bạn nhưng có nhiều thay đổi bất ngờ, đầy thú vị khác với cựu tác.

Mời các bạn đón đọc Tân Tác Long Hổ Môn của tác giả Hoàng Ngọc Lang.

Download ebook

Tân Tác Long Hổ Môn


FULL:


MOBI_P1


MOBI_P2

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Tân Tác Long Hổ Môn Tweet! Đây là tác phẩm manhua lừng danh của hoàng ngọc lang được làm lại từ bộ manhua long hổ môn…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời