Tân Phong Lãnh Địa – Toán Thư

[toc]


Giới thiệu ebook

Tân Phong Lãnh Địa – Toán Thư


Truyện Dị Giới Tân Phong Lãnh Địa, câu chuyện về một người xuyên không dần dần thay đổi cuộc sống, văn hóa, giải trí ở thế giới khác.

Tân Phong Lãnh Địa là một lãnh địa dần dần chuyển đổi trở thành thành phố hiện đại hóa, dẫn dắt trào lưu mới ở thế giới khác. Trong câu chuyện có một chút nhiệt huyết, có một chút đấu tranh, là quá trình những sự vật mới xuất hiện, cùng với thôn trang nhỏ dần dần phát triển lên thành đế quốc giải trí.

Chầm chậm quay đầu, một bên phòng chất đống than vụn thật cao, ánh mắt của hắn dừng lại ở đó, hiện ra thần thái suy ngẫm, hình ảnh dần hiện ra trong trí nhớ. 

***

“Đây là địa phương nào?” Vừa tỉnh lại Giang Tinh Thần, ngồi ở gian nhà tận cùng bên trong một tấm phá tấm ván gỗ đáp thành hẹp trên giường nhỏ, đầy mặt mờ mịt. Trong tầm mắt, phá mộc mảnh che chắn cửa sổ, loang lổ vách tường, hợp lại cũ kỹ cửa gỗ, nghiêng lệch địa tựa ở góc tường chỉ có ba cái chân bàn gỗ. . . Một bộ đơn sơ cũ nát hình ảnh.

Chậm rãi quay đầu, phòng ốc mặt khác một bên chất đống cao hơn một người gỗ vụn than, tầm mắt của hắn đình ở bên trên, lộ ra thần thái suy tư, trong ký ức hình ảnh chậm rãi nổi lên.

“Tốt nghiệp đại học, ta cùng ký túc xá lão nhị, lão tam, lão tứ đi uống rượu. . .”

“Chúng ta đầy đủ uống một đêm, cuối cùng đều uống say rồi. . .”

“Trên đường trở về, ta đi ở trước nhất. . .”

“Sau đó ta thật giống nhìn thấy một đoàn thủy ngân như thế sương mù dày. . . . . Ta một con đụng vào. . .”

“Oanh ~” mới vừa nghĩ tới đây, Giang Tinh Thần trong đầu đột nhiên vang lên một sấm rền, trong phút chốc, hắn cảm giác đầu của chính mình đều muốn nổ tung, não nhân xé rách bình thường đau nhức , khiến cho hắn không nhịn được phát sinh hét thảm một tiếng.

Nhưng mà, hình dáng này đau nhức cũng không có để hắn lần thứ hai hôn mê, trái lại làm hắn ý thức càng thêm tỉnh táo. Vào đúng lúc này, hắn thậm chí thấy rõ, trong đầu của chính mình, có một đoàn thủy ngân trạng sương mù dày chính đang lăn. . .

Chỉ trong chốc lát, Giang Tinh Thần toàn thân liền đã bị mồ hôi lạnh thẩm thấu, bản liền không có bao nhiêu khí lực cũng bị trong nháy mắt rút đi, kêu thảm thiết đã biến thành từ yết hầu phát sinh trầm thấp tê ngâm. . .

Không bao lâu sau công phu, đau đớn như nước thủy triều thối lui, trong đầu cái kia kỳ dị sương mù dày rốt cục biến mất, Giang Tinh Thần từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, dáng dấp kia phảng phất rời đi thủy con cá, bị thủy giặt sạch như thế trên mặt tràn ngập sợ hãi: “Sao có thể có chuyện đó! Ta làm sao thấy được trong đầu. . . Ảo giác à. . .”

Giang Tinh Thần khó có thể tin tưởng được vừa nãy tất cả, trong đầu tình hình hắn không phải cảm giác được, mà là chân thực địa nhìn thấy, điều này làm cho hắn coi chính mình xuất hiện ảo giác. . . Hoặc là, hiện tại chính mình liền ở trong mơ!

“Ầm!” Cửa phòng bị đẩy ra, hai cánh cửa đánh vào trên tường vang động phảng phất mộng cảnh đánh nát, để Giang Tinh Thần trên mặt co rụt lại một hồi, nhẹ nhàng về phía sau rụt hạ thân tử, lập tức nghiêng đầu lại.

Trong tầm mắt, một bóng dáng bé nhỏ như gió vọt tới trước người mình, một phát bắt được cánh tay của chính mình, vang lên bên tai thanh âm lo lắng: “Ca ca, ngươi thế nào rồi, lại đau đầu à. . .”

Giang Tinh Thần theo bản năng mà gật gù, có chút sững sờ ánh mắt đứng ở trên thân thể người này.

Trước mắt là một tuổi tác không lớn cô gái, nhiều nhất mười hai mười ba tuổi, thân hình còm nhom, trên khuôn mặt nhỏ nhắn vài nơi đầy vết bẩn, áo choàng tóc dài có chút khô vàng, mặt trên đều là tro bụi, không biết bao lâu không có thanh tẩy, nàng một đôi mắt có chút sưng đỏ, bên trong đều là tơ máu, mím môi thật chặt giác, một bộ vẻ mặt lo lắng.

“Ca ca, ngươi có phải là lại đau đầu!” Nhìn thấy Giang Tinh Thần sững sờ, nữ hài mở miệng lần nữa, âm thanh có chút khàn giọng.

Mà ngay ở nữ hài lần thứ hai hỏi dò thời điểm, Giang Tinh Thần con ngươi đột nhiên rụt lại, trong đầu trong nháy mắt né qua hai chữ: Xuyên qua!

Nữ hài nắm lấy cánh tay mình chân thực xúc cảm, cùng với cái kia rõ ràng không phải Địa cầu bất kỳ ngôn ngữ, chính mình nhưng có thể nghe hiểu ý tứ lời nói, đều nói rõ hết thảy trước mắt không phải ảo giác, không phải là mộng cảnh!

“Ta. . . Xuyên qua rồi!” Giang Tinh Thần trong đầu chỉ có này một thanh âm, hoàn toàn không để ý đến nữ hài, lập tức cúi đầu, cố hết sức giơ tay lên, mở bàn tay, ánh mắt đình ở bên trên.

“Không phải ta nguyên lai thân thể. . .” Giang Tinh Thần con mắt lại rụt lại, bàn tay hơi gầy, mười ngón thon dài, tuy rằng mặt trên sinh mãn vết chai, nhưng nhưng có thể nhìn ra nguyên bản nhẵn nhụi, tuyệt không phải là mình nguyên lai loại kia thô to bàn tay.

“Ca ca! Ngươi đúng là nói chuyện a!” Nữ hài âm thanh càng thấy lo lắng, dùng sức lắc lắc cánh tay của hắn.

“Hí!” Giang Tinh Thần hít một hơi lãnh khí, theo nữ hài rung động, một luồng khó có thể chịu đựng đau nhức truyền khắp toàn thân , khiến cho hắn càng thêm xác định, phát sinh tất cả đều là thật sự.

Nữ hài nhìn thấy Giang Tinh Thần nhưng không có phản ứng, trên khuôn mặt nhỏ nhắn lo lắng biến thành kinh hoảng cùng hoảng sợ, có chút tay chân luống cuống, không biết nên làm thế nào cho phải.

Vào lúc này, Tatar tiếng bước chân vang lên, một người mặc vải bố cựu y, tướng mạo trung hậu người trung niên đi vào phòng.

“Giang thiếu gia!” Người này đứng ở Giang Tinh Thần trước người, trầm thấp hô kêu một tiếng.

Giang Tinh Thần phảng phất không nghe thấy, nhưng cúi đầu nhìn chằm chằm bàn tay của chính mình ngơ ngác xuất thần. Hắn lúc này vẫn còn to lớn trong khiếp sợ, dù cho hắn trước đây trong lòng tố chất rất tốt, năng lực chịu đựng cực cường, cũng khó có thể rất nhanh thích ứng loại này trong truyền thuyết sự tình. Mà nhân loại bản năng đối với không biết cùng xa lạ sự vật hoảng sợ , khiến cho hắn tự mình bảo vệ giống như đem mình đóng kín lên, căn bản không có chú ý tới trong phòng lại tới nữa rồi một người.

“Ai ~” nhìn thấy Giang Tinh Thần bộ dáng này, người kia phát sinh một tiếng làm như bất đắc dĩ, làm như thương hại thở dài, lập tức nói rằng: “Giang thiếu gia, không phải ta không muốn để cho các ngươi ở nơi này, nhà ta lão nhị cần gấp tiền Thượng Đế quốc học viện, chúng ta chỉ có thể bán đi này phòng ở cũ kỹ, liền ngay cả than củi chuyện làm ăn, ta đều tạm thời thả xuống. . .”

Nữ hài liếc mắt nhìn Giang Tinh Thần, sau đó ngẩng đầu nói rằng: “Hoàng đại thúc, chúng ta biết! Sáng mai chúng ta liền đi, cảm tạ ngài mấy ngày nay chăm sóc!” Nói nữ hài tác động khóe miệng, lộ ra một tia gượng ép nụ cười, cho người trung niên bái một cái.

Nhìn nữ hài giả vờ kiên cường dáng vẻ, người trung niên trong lòng một trận không đành lòng, đưa tay từ trong lồng ngực lấy ra hai mươi viên tiền đồng, đưa tay đưa tới: “Mị Nhi cô nương, bất kể nói thế nào, để cho các ngươi sớm rời đi là ta không đúng, này tiền thuê nhà ta liền không thu!”

“Chuyện này. . .” Nữ hài do dự một chút, vẫn là đưa tay ra, tiền đồng nhận lấy, sau đó lại cho người trung niên bái một cái: “Hoàng đại thúc, cảm tạ ngài! Chúng ta tương lai nhất định sẽ trả lại!”

“Ừm!” Người trung niên không có nhiều lời, xoay người muốn đi, nhưng dừng một chút, lại quay người lại, quay về Giang Tinh Thần nói: “Giang thiếu gia, mấy ngày nay vẫn luôn là Mị Nhi cô nương chăm sóc ngươi, không nên nghĩ đem nàng bán đi!”

Tiếng nói của hắn hạ xuống, Giang Tinh Thần chậm rãi ngẩng đầu lên, lúc này hắn mới từ to lớn trong khiếp sợ thoáng hoàn hồn, phát hiện trong phòng có thêm một người, nghe được lời của đối phương. Nhưng hắn nhưng không nói tiếng nào, ở hoàn toàn xa lạ không biết hoàn cảnh, không nói lời nào là lựa chọn tốt nhất.

“Ca ca sẽ không bán đi ta!” Thấy Giang Tinh Thần còn đang sững sờ, Mị Nhi tiến lên một bước, cực kỳ khẳng định địa nói rằng! Có điều, trên mặt cái kia ngụy làm kiên cường vẻ mặt, nhưng không thể ức chế mang ra khổ sở cùng ai oán.

“. . .” Hoàng đại thúc trầm mặc một chút, há miệng, còn muốn nói gì, Mị Nhi lại cướp mở miệng trước nói: “Ta không phải nô lệ! Trước khẳng định là ca ca ở gạt ta!”

Trong giọng nói mang theo vài phần tính trẻ con, nhưng thâm trầm ngữ điệu lại nghe người lạnh cả tim.

“Vậy thì tốt!” Hoàng đại thúc cuối cùng không nói gì nữa, thở dài một tiếng, xoay người rời đi.

Giang Tinh Thần chất phác ánh mắt đuổi theo Hoàng đại thúc bóng lưng rời đi, dưới trời chiều có thể nhìn thấy ngoài cửa phòng diện là tương tự cổ đại xã hội kiến trúc, gạch tường, tường đất, nóc nhà mái ngói, ngạnh thổ đường phố. . . Mãi đến tận Mị Nhi đóng cửa phòng, hắn mới thu tầm mắt lại.

Vừa nãy Hoàng đại thúc cùng Mị Nhi nói chuyện hắn không có nghe toàn, nhưng chỉ bằng đôi câu vài lời, cùng với Chung Mỹ Thiến hoàn cảnh, hắn có thể phán đoán ra chính mình tình cảnh bây giờ cũng không tốt.

“Ta đi tới một thế nào thế giới, bên ngoài là cái gì hoàn cảnh, chính mình là thân phận gì, tại sao lại như vậy chán nản. . .” Đại học bên trong, tâm lý của hắn tố chất cùng thích ứng năng lực đều rất mạnh, xuyên qua khiếp sợ chậm rãi biến mất sau, hắn liền bốc lên nghi vấn như vậy, bởi vì là này liên quan đến hắn làm sao sinh tồn được.

Giang Tinh Thần vốn là cho rằng, mình có thể nghe hiểu thế giới này ngôn ngữ, liền nói rõ nên còn có bộ thân thể này trí nhớ trước kia. Nhưng hắn chăm chú hồi ức, nhưng là không hề có một chút tác dụng, liên quan với thân thể này tất cả, đều là trống không. Duy nhất có thể làm cho hắn sản sinh liên tưởng, chính là ngoài cửa cái kia một mảnh cổ đại kiến trúc.

“Ca ca, đói bụng không?” Mị Nhi âm thanh ở vang lên bên tai, đem nỗ lực tìm kiếm ký ức Giang Tinh Thần tỉnh lại.

Chậm rãi nghiêng đầu qua chỗ khác, Giang Tinh Thần nhìn về phía nữ hài. Vừa nãy nhìn liếc qua một chút, hắn chỉ nhìn thấy Mị Nhi đại khái bên ngoài, sau đó liền nằm ở xuyên qua hết sức trong khiếp sợ. Lúc này cẩn thận quan sát, trong mắt của hắn nhất thời né qua một chút thương hại, chăm chú nhíu mày.

Tiểu cô nương mặc trên người chính là một cái vải bố quần dài, cánh tay, vai, phần eo, quần một bên, hầu như đều có tổn hại, bẩn thỉu, thật giống như một đoàn giẻ rách đắp lên người. Giầy là đen thùi, không nhìn ra làm bằng chất liệu gì, phía trước đã phá, nho nhỏ ngón chân đều lộ ra. Nàng hai cái tay nhỏ bé trên, là từng đạo từng đạo Hồng Hồng dấu ấn, vừa nhìn chính là dây thừng vết trói. Này một thân trên dưới, quả thực tiểu khất cái còn thảm.

Không khỏi, Giang Tinh Thần cúi đầu nhìn một chút chính mình, nhưng thấy mình ở ngoài sam nhưng là màu trắng nhạt tơ lụa, bên trong quần áo khẳng định không phải vải bố, này từ xúc cảm liền có thể biết.

“Ca ca, cho!” Nhìn thấy Giang Tinh Thần có phản ứng, Mị Nhi có vẻ rất cao hứng, từ trong lồng ngực cẩn thận mà lấy ra một do không biết tên lá cây bao vây đồ vật, đưa tới trong tay hắn.

Giang Tinh Thần theo bản năng mà tiếp nhận.

“Ca ca mở ra nhìn!”

Lá cây mở ra, bên trong là một to bằng lòng bàn tay đen thùi bính.

“Ta ngày hôm nay tránh đến tiền, mua một hắc diện bính! Xuân hương lâu nơi đó nói, sau đó cũng rác rưởi việc ta có thể quá đi hỗ trợ, sau này ta có thể nuôi ca ca nha. . . Hơn nữa ca ca không cần lo lắng không chỗ ở, Hoàng đại thúc vừa nãy đem phòng cho thuê hai mươi tiền đồng trả lại chúng ta. . .” Mị Nhi nói, hai bên khóe miệng kiều lên, lộ ra một nụ cười, phảng phất vì là tránh đến tiền cao hứng.

Nhìn Mị Nhi nụ cười, Giang Tinh Thần lập tức nghĩ đến nàng tay nhỏ trên những Hồng Hồng đó ứ ngân, chỉ cảm thấy trong lòng mềm mại nhất bộ phận bị mạnh mẽ xúc nhúc nhích một chút, nhân tự mình bảo vệ mà đóng kín xác ngoài trong nháy mắt bị gõ mở một lỗ thủng, cái nụ cười này xếp vào.

“Ca ca! Kỳ thực ngươi không cần nản lòng, tuy rằng ngươi không có kích hoạt nguyên tuyền, mất đi kế thừa lãnh địa tư cách cùng thân phận quý tộc, nhưng ta nghe người ta nói, thu được thân phận quý tộc, cũng không nhất định nhất định phải đi võ giả một con đường, chỉ cần đối với đế quốc hoặc là đại lãnh chúa có cống hiến, đều sẽ thu được sắc phong! Ca ca hiện tại mới mười sáu tuổi, có rất nhiều cơ hội. . .”

Mị Nhi giờ khắc này không chút nào phát hiện Giang Tinh Thần tình cảm gợn sóng, miệng như mở ra hạp, nói cái liên tục.

“Hơn nữa, năm đó thúc thúc không phải cũng đã nói sao, luyện võ rất đau đớn thân thể, rất nhiều người đều không sống hơn năm mươi tuổi. . . Chờ chúng ta tương lai có tiền, liền đi tìm tốt nhất đoàn lính đánh thuê, đem mấy ngày trước dùng thuốc giả lừa gạt ca ca nói có thể kích hoạt nguyên tuyền gia hỏa tìm ra, mạnh mẽ đánh một trận. . .”

Nghe Mị Nhi nát miệng bình thường không ngừng mà nhắc tới, Giang Tinh Thần càng là cảm giác được một luồng nhàn nhạt ấm áp, phảng phất về đến nhà bên trong, chỉ cảm thấy tiểu nha đầu này có loại không nói ra được thân thiết, không chút biểu tình trên mặt không cảm thấy lộ ra nụ cười, trong lòng áp lực bất tri bất giác giảm bớt rất nhiều.

Lúc này, Mị Nhi ngừng lại, kỳ quái nhìn hỏi hắn: “Ca ca, ngươi làm sao còn không ăn, hai ngày nay ngươi khi thì hôn mê, khi thì tỉnh táo, vẫn luôn không có cùng thứ ăn ngon đây, không đói bụng sao?”

“A!” Giang Tinh Thần sững sờ, lúc này mới nghĩ đến vấn đề ăn, nhất thời cảm giác vị bộ một trận co giật giống như co giật, phảng phất có một bàn tay lớn nắm vị bộ mạnh mẽ nhào nặn.

Cảm giác đói bụng đau đớn càng khiến người ta khó có thể chịu đựng, Giang Tinh Thần lại nhìn trong tay hắc diện bính, lập tức sinh ra một cái nuốt vào ý nghĩ, cũng không kịp đáp lại Mị Nhi câu hỏi, giơ tay liền đem hắc diện bính đưa đến bên mép.

“Ùng ục!” Ngay ở Giang Tinh Thần há to mồm muốn cắn xuống thời điểm, đột nhiên một thanh âm truyền vào trong tai, động tác của hắn lập tức một trận, ngẩng đầu nhìn hướng về Mị Nhi, chỉ thấy tiểu nha đầu cúi đầu, không có nhìn thẳng hắn, xoay người nói: “Trời tối, ta đi nhóm lửa. . . Hoàng đại thúc người rất tốt, để chúng ta tùy tiện dùng than đây, cẩn thận chớ đem than chồng dẫn đốt là được!”

Có điều, Mị Nhi cũng không có đi ra, Giang Tinh Thần đã giữ nàng lại ống tay áo.

“Ngươi không ăn đồ ăn đi!” Lời vừa ra khỏi miệng, Giang Tinh Thần liền phát hiện mình nói là giống như Mị Nhi ngôn ngữ! Có điều, lúc này không kịp suy nghĩ nhiều, dùng sức đem nàng kéo trở về, giơ tay hắc diện bính xé thành hai nửa, đem bên trong một nửa đưa đến nàng bên mép. Tiểu nha đầu tuy rằng cúi đầu rất nhanh, nhưng nuốt nước miếng động tác hắn nhưng nhìn thấy.

Mị Nhi sững sờ nhìn Giang Tinh Thần, hơi giương miệng nhỏ, trên mặt mang theo khó có thể tin vẻ mặt, lập tức trong mắt liền mông lung một tầng hơi nước, ở trí nhớ của nàng bên trong, từ sáu tuổi nhìn thấy Giang Tinh Thần bắt đầu, liền không thấy hắn phân cho quá chính mình bất luận là đồ vật gì.

Giang Tinh Thần lúc này trong lòng cũng có chút bồn chồn: “Tiểu nha đầu vẻ mặt như thế, đừng tiếp tục là nhìn ra gì đó chứ?”

“Cám ơn ca ca!” Giang Tinh Thần ý nghĩ còn sa sút dưới, tiểu nha đầu đã nắm lấy nửa cái hắc diện bính mạnh mẽ cắn.

“Nha đầu này đói bụng thời gian bao lâu a!” Nhìn Mị Nhi ăn như hùm như sói ăn tương, Giang Tinh Thần thầm nghĩ trong lòng.

“Ăn từ từ, đừng nghẹn!” Giang Tinh Thần cố nén vị bộ không khỏe, mở miệng khuyên nhủ, cũng không có ăn trong tay mình hắc diện bính. Tiểu nha đầu cố nén đói bụng đem toàn bộ hắc diện bính mang về, hơn nữa trên tay nhiều như vậy thương đều nhẫn nhịn không biểu lộ ra, loại này kiên cường, lại một lần xúc động nội tâm của hắn.

“Ô ô ~” tiểu nha đầu cổ bánh bao như thế khuôn mặt nhỏ, dùng sức gật đầu.

To bằng bàn tay hắc diện bính, chia làm hai nửa thì càng nhỏ, ba thanh hai cái liền tiến vào cái bụng. Tiểu nha đầu mất công sức địa nuốt xuống thức ăn trong miệng, lau khóe miệng, diện bột phấn không buông tha. Đang muốn ngẩng đầu thời điểm, nhưng thấy trước mắt mình lại xuất hiện một nửa hắc diện bính.

“Này một nửa ăn đi!”

Mị Nhi ngẩng đầu lên, nhìn đưa tay ra cánh tay, mặt mỉm cười Giang Tinh Thần, vốn là tràn ngập hơi nước con mắt chỉ một thoáng tuôn ra nước mắt.

Giơ tay lau một cái nước mắt, tiểu nha đầu tiện tay đem Giang Tinh Thần trong tay nửa cái hắc diện bính đoạt lại, lớn tiếng hỏi: “Ca ca ngày hôm nay tại sao đối với ta tốt như vậy?”

“Ạch!” Giang Tinh Thần sững sờ, không biết nên trả lời như thế nào.

“Ca ca sẽ không thật sự muốn đem bán ta đi, ngày hôm nay là cuối cùng cho ta một bữa cơm no ăn!” Tiểu nha đầu tiến lên một bước, đầu nhỏ tiến đến Giang Tinh Thần phụ cận, nhìn chằm chằm hai mắt của hắn.

“Không thể nào! Ngươi là muội muội ta đây, ta làm sao cam lòng bán ngươi!” Giang Tinh Thần khà khà cười gượng, sau đó nói: “Ta nhưng là còn chỉ vào ngươi dưỡng ta đây!”

“Xì!” Tiểu nha đầu nín khóc mỉm cười, đột nhiên đưa tay, nắm Giang Tinh Thần hai gò má, đem bính nhét vào trong miệng hắn: “Nhanh lên một chút ăn, ta đã no rồi! Ngươi nếu như bị đói, ngày mai chúng ta đi như thế nào!”

Giang Tinh Thần căn bản không nghĩ tới, tiểu nha đầu còn có phương diện như thế, không hề phòng bị bên dưới, một phần tư bính nhét vào trong miệng.

“Ngươi buông tay, chính ta ăn! Tiểu nha đầu, ngươi bắt nạt ta hiện tại không khí lực đúng không, ô ô ~” Giang Tinh Thần lắc đầu giãy dụa, trong miệng phát sinh âm thanh mơ hồ không rõ.

“Ngươi đừng nhúc nhích, lãng phí liền không tốt, ta buông tay chính là!” Tiểu nha đầu nói buông tay ra.

Giang Tinh Thần trừng tiểu nha đầu một chút, đưa tay nắm lộ ở miệng ở ngoài một khối nhỏ diện bính.

“Thật khó ăn, đây là mùi gì nhi a, đầy miệng bột phấn, thả bao nhiêu ngày sưu bánh màn thầu cũng khó khăn ăn! Đều nói đói bụng húp cháo ngọt như mật, căn bản không thể nào nhi!” Giang Tinh Thần nhíu mày lại, nếu không là vị bộ thực sự đói bụng đến phải khó chịu, hắn cũng không nhịn được đem thức ăn trong miệng phun ra đi.

“Ca ca, Mị Nhi đúng là nô lệ sao?” Giang Tinh Thần nuốt đồ ăn thời điểm, Mị Nhi đột nhiên hỏi.

Giang Tinh Thần động tác ngừng một chút, nhìn về phía Mị Nhi, chỉ thấy tiểu nha đầu một mặt trịnh trọng, chính căng thẳng mà nhìn mình.

“Đương nhiên. . .” Giang Tinh Thần vốn muốn nói “Đương nhiên không phải”, nhưng thoại đến một nửa, đột nhiên dừng lại, hắn cảm giác vừa thư thích điểm vị bộ sản sinh một dòng nước nóng, trong nháy mắt vọt tới đỉnh đầu, tiếp theo một tiếng vang ầm ầm sấm rền ở trong đầu nổ vang, đoàn kia thủy ngân giống như sương mù xuất hiện lần nữa ở trong mắt.

Mời các bạn đón đọc Tân Phong Lãnh Địa – Toán Thư.

Download ebook

Tân Phong Lãnh Địa – Toán Thư


DỊCH FULL:


PDFCV FULL:


AZW3


EPUB


PDF


PRC

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Tân Phong Lãnh Địa – Toán Thư Tweet! Truyện Dị Giới Tân Phong Lãnh Địa, câu chuyện về một người xuyên không dần dần thay đổi…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời