Tại Sao Mác Đúng? – Terry Eagleton

[toc]


Giới thiệu ebook

Tại Sao Mác Đúng? – Terry Eagleton


Tại sao Mác đúng? của tác giả Terry Eagleton – Giáo sư Trường Đại học Tổng hợp Lancaste Vương quốc Anh  là cuốn sách gây nhiều chú ý khi ra mắt công chúng, thời điểm chủ nghĩa tư bản đang rung chuyển tận gốc rễ với cuộc khủng hoảng tài chính dẫn đến cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, với sự lúng túng về đường lối chính trị của nhiều chính thể tư bản trước cuộc khủng hoảng nợ công đang phủ bóng u ám lên đời sống xã hội cả một khu vực rộng lớn của châu Âu. Hàng loạt những bài bình luận, nhận xét, đánh giá của giới học giả và báo chí quốc tế xuất hiện gần như cùng một lúc trên các phương tiện truyền thông đại chúng, cho dù là phê phán hay ủng hộ đã cho thấy một sự thật không thể phủ nhận rằng cuốn sách có sức hấp dẫn vô cùng to lớn!

Nội dung cuốn sách xoay quanh những luận giải, chứng minh và phản bác các quan điểm bôi nhọ, vu khống và những âm mưu nhằm hạ bệ C. Mác cùng tư tưởng của ông đã cho thấy niềm tin không thể lay chuyển của T. Eagleton vào tính khoa học đúng đắn, tính chất nhân văn của Mác – một niềm tin được thành tạo bởi kiến thức văn hóa uyên thâm, sự hiểu biết sâu sắc, toàn diện về C. Mác, về chủ nghĩa Mác, cũng như những chiêm nghiệm thực tiễn lịch sử ở những tầng nấc sâu xa, phong phú.

T. Eagleton khẳng định C. Mác là người đầu tiên nhận biết được chủ nghĩa tư bản, chứng minh nó xuất hiện như thế nào, hoạt động theo quy luật nào và có thể đi đến chỗ kết thúc ra sao. Chủ nghĩa Mác kể từ khi ra đời và trong quá trình phát triển luôn là sự phê phán quyết liệt nhất về mặt lý luận, phong phú nhất về mặt thực tiễn, không khoan nhượng nhất về mặt chính trị đối với hệ thống tư bản chủ nghĩa. Chính vì thế mà Mác cũng nhận được nhiều ca ngợi và nhiều phê phán, chống đối. Tác giả cuốn sách đã lựa chọn 10 vấn đề – sự phê phán phổ biến nhất đối với C. Mác để phân tích, lý giải, đưa ra những minh chứng vững vàng nhằm phản bác và đi đến khẳng định sự đúng đắn của chủ nghĩa Mác. Những vấn đề được tác giả lựa chọn để phản bác đã cơ bản phản ánh đầy đủ các bình diện xã hội lịch sử của chủ nghĩa Mác, đã đặt chủ nghĩa Mác dưới nhiều góc nhìn, lát cắt khác nhau để luận giải và trả lời câu hỏi: Tại sao Mác đúng?

Tại sao Mác đúng? là một tác phẩm có giá trị tham khảo tốt, mang lại cho chúng ta thêm một cách nhìn mới, một cơ sở mới để củng cố niềm tin vào chủ nghĩa Mác với vai trò là nền tảng tư tưởng của công cuộc cách mạng xây dựng phát triển đất nước theo con đường xã hội chủ nghĩa.

Mời các bạn đón đọc Tại sao Mác đúng? của tác giả Terry Eagleton.

Download ebook

Tại Sao Mác Đúng? – Terry Eagleton


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Tại Sao Mác Đúng? – Terry Eagleton Tweet! Tại sao Mác đúng? của tác giả Terry Eagleton – Giáo sư Trường Đại học Tổng hợp Lancaste…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời