Tải miễn phí Rắc Rối Tình Ơi Ebook PDF / Azw3 / Epub / Mobi

[toc]


Giới thiệu ebook

Rắc Rối Tình Ơi


Ra đời từ những ngày đầu của tờ báo Tiền Phong Chủ Nhật bộ mới cho đến nay, chuyên mục “Gỡ rối tơ lòng” do Mr Búp Bê (Mr BB) phụ trách đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các độc giả trên cả nước. Cũng như anh Chánh Văn rất nổi tiếng trong giới học trò thì Mr BB cũng được các bạn đọc đủ mọi lứa tuổi yêu thích bởi phong cách tưng tửng, dí dỏm, nhưng cũng rất “được lòng” độc giả. Đã từ lâu, bạn đọc báo Tiền Phong tìm đến chuyên mục “Gỡ rối tơ lòng” và Mr BB như một sự lựa chọn giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong cuộc sống.

Sau ba năm miệt mài với những câu hỏi không có hồi kết, trăn trở với những kỷ niệm đã trôi qua từng số báo, bỗng một ngày, Mr BB nảy ra ý tưởng tổng hợp những câu hỏi hay nhất, cùng những câu trả lời thú vị nhất vào một tập sách. Một tập sách nhỏ, lưu giữ tất cả những câu hỏi hay nhất, được chính Mr BB tuyển chọn, sẽ như một món quà ý nghĩa dành tặng độc giả đã gắn bó với báo Tiền Phong, cũng như chuyên mục “Gỡ rối tơ lòng” mỗi ngày chủ nhật.

Còn đợi gì nữa, hãy tìm đến “Rắc rối tình ơi”, cuốn sách tuyển tập những câu hỏi và câu trả lời thú vị nhất trong chuyên mục “Gỡ rối tơ lòng” của báo Tiền Phong Chủ Nhật nào! Mr BB sẽ tặng các bạn những phút giây giải trí thật tuyệt vời đấy!

***

Trong ba năm nay, chuyên mục Tơ lòng trên báo Tiền Phong Chủ nhật được Mr Búp Bê phụ trách. Mr Búp Bê chính là bút danh của Lê Anh Hoài – một nhà văn, nhà báo và nghệ sĩ trình diễn.

Nếu như anh Chánh Văn của báo Hoa Học Trò chuyên giải đáp thắc mắc về cách đối nhân xử thế của độc giả tuổi mới lớn, thì Mr Búp Bê lại đóng vai người giải đáp những vướng mắc trong cuộc sống cho hàng nghìn độc giả đủ mọi trang lứa. Với phong cách trả lời dí dỏm, có phần tưng tửng nhưng chí lý, chí tình, Mr Búp Bê đã được nhiều độc giả yêu thích và tin cậy tìm đến nhờ gỡ rối.

Trong ba năm giải đáp khúc mắc của độc giả, Mr Búp Bê gặp muôn vàn câu hỏi khó, có những tình huống tréo ngoe, hóc búa về tình yêu cùng các vấn đề trong cuộc sống. Lê Anh Hoài cho biết, anh thường trả lời câu hỏi vào buổi tối, vì có những thắc mắc anh phải mất cả ngày, thậm chí vài ngày để suy nghĩ. Cũng có nhiều câu hỏi tế nhị mà Mr Búp Bê phải trả lời thư riêng, không đăng trên mặt báo.

Đích thân Mr Búp Bê tuyển chọn những câu hỏi hay cùng lời đáp hợp tình hợp lý, đưa vào sách Rắc rối tình ơi. Cuốn sách trước tiên sẽ là một kỷ niệm dành cho những độc giả gắn bó và theo dõi Mr Búp Bê.

Lê Anh Hoài làm việc tại báo Tiền Phong, anh còn là một nhà văn với các tác phẩm được xuất bản như Những giấc mơ bên đường (thơ), Chuyện tình mùa tạp kỹ (tiểu thuyết), Tẩy sạch vết yêu (Tập truyện ngắn), Không lạc loài (tự truyện của một người đồng tính do Lê Anh Hoài chấp bút), Mảnh mảnh mảnh (tập thơ đa ngữ). Ngoài viết văn làm báo, anh còn là một nghệ sĩ thực hành nghệ thuật đương đại, tham gia các chương trình trình diễn, sắp đặt.

Cuốn sách Rắc rối tình ơi hiện nằm trong nhà in, phát hành vào đầu tháng 12.

Hiền Đỗ

Mời các bạn đón đọc Rắc Rối Tình Ơi của tác giả Mr. Búp Bê.

Download ebook

Rắc Rối Tình Ơi


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Rắc Rối Tình Ơi Tweet! Ra đời từ những ngày đầu của tờ báo Tiền Phong Chủ Nhật bộ mới cho đến nay, chuyên mục “Gỡ rối…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời