Slave Game

[toc]


Giới thiệu ebook

Slave Game


Một ngày, cậu học sinh cấp 3 tên Kai nhận được một email mời chơi thử con game mới trên điện thoại có tên là “Slave Go”. Nhưng những người xuất hiện trong game lần lần biến mất một cách bí ẩn… một trò chơi nguy hiểm và bạo lực được khai màn…!

***
Chiều lòng anh em nên hôm nay review Horror đây. Hiện tại truyện đã end ss1 và đang diễn ra nội dung của ss2. Bối cảnh chính của truyện là thế giới của trò chơi Slave Go.
Đánh giá:
Giải thich một chút về thế giới của trò chơi. Đó là thế giới ngầm đã được tạo ra bởi tầng lớp quý tộc từ lâu nhằm mục đích tiêu khiển ???? .Những nô lệ sẽ phải chơi các trò chơi với các mức cược khác nhau. Các Host là người sở hữu các nô lệ( main nhà ta). Truyện bộc lộ mặt tối ẩn giấu của một bộ phận quý tộc vung tiền vào những trò chơi sa đọa, bẩn thỉu và đen tối đến cùng cực, kẻ bị cuốn vào không ai khác chính là những người dân thường vô tội????. Cảnh sát hoàn toàn không can dự vào những vụ mất tích của người vô tội vì họ bị điều khiển bởi những kẻ quyền cao chức trọng – những kẻ có chân trong thế giới ngầm.
*SS1: Main chính là Kai, học sinh trung học bình thường nên khi tham gia vào game, cậu chỉ là tâng lớp Host phổ thông. Ông này thì cũng gọi là khá thông minh, trừ một số lúc ngu vl :)). Được cái ăn hên có dàn slave khỏe vl
*SS2: Main chình là Kasumi Jun, là nhân viên văn phòng nhưng được thừa hưởng Host Hoàng tộc của ông mình. Số chap SS2 chưa nhiều nhưng cũng có thể nói rằng a main này cũng khá IQ.
Tuy vậy có thể thấy rõ quan điểm đối với thế giới ngầm của 2 anh main khá khác nhau: Kai thấy thế giới này thật kinh tởm, anh chỉ muốn giải cứu mình, bạn gái và những người nô lệ về thế giới bình thường. Trong khi Jun lại có vẻ hưởng thụ cuộc sống ở thế giới này.
Truyện rất hay, phản ảnh về mặt xã hội đen tối trong cuộc sống bình thường. Tình tiết truyện gay cấn, bất ngờ. Truyện có một số cảnh máu me nhưng Adult thì không thấy mấy????. (Thực ra truyện khá dễ đọc đấy, không gây ám ảnh hay gì đâu). Chân thành khuyên anh em đọc truyện này.
* Hôm nay review hơi kĩ. Review dài không phải Style của tôi đâu nên hôm nay cố lắm rồi đấy. Anh em nào có bài review truyện cứ gửi về cho Page nhá. Bài nào hay, chuẩn mực thì sẽ được post????.
Điểm: 9/10
– Thân gửi –

Mời các bạn đón đọc Slave Game của tác giả KIMURA Takashi.

Download ebook

Slave Game


FULL:


MOBI

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Slave Game Tweet! Một ngày, cậu học sinh cấp 3 tên Kai nhận được một email mời chơi thử con game mới trên điện thoại có…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky