Siêu Cấp Gia Đinh – Tử Vi

[toc]


Giới thiệu ebook

Siêu Cấp Gia Đinh – Tử Vi


Nhân vật chính Trần Băng vốn là một nhân viên tình báo, chuyên đi điều tra bí mật của các quốc gia. Trong một lần vô tình, hắn xuyên việt về một thế giới khác, đất nước Đại Yến.

– Với cái tên mới Trần Tiểu Cửu, thân phận trở thành một tà ác, biến thái, thông minh, hoa tâm tiểu gia đinh, làm thay đổi sự phát triển của lịch sử! Tại trong từ điển của hắn: Cái bàn không phải cái bàn, thạch đầu không phải thạch đầu. Mỹ nữ không phải mỹ nữ, tiểu bạch kiểm không phải tiểu bạch kiểm. Ta không phải là tên biến thái, ta chỉ là một hái hoa dâm tặc có IQ cao mà thôi!

– Hắn muốn sáng tạo một gia đinh kỳ tích chưa từng có trong lịch sử! Tầm bảo, vinh quang, mỹ nhân… tất cả đều về tay hắn.

***
“Ngưu tướng quân, cứu mạng! Ngưu tướng quân, cứu mạng!” Hàn Bình sợ tới mức choáng váng, vội vã đào vong nam thành môn, chỉ có Ngưu Bằng kiêu dũng, đối với Định Nam Vương lòng dạ son sắt, Vương Phi Hổ cường đại uy áp trước mặt hắn cũng không sợ, lúc này cũng chỉ có Ngưu Bằng là có hi vọng bảo vệ an nguy của hắn.

Ngưu Bằng tự nhiên biết thành phá, nhưng hắn lại không biết, thành như thế nào bị phá! “Hàn Thừa tướng, ngài tài trí phi phàm, bày mưu lập kế, không giống ta là đồ mãn phu, như thế nào mà cửa thành ngài trấn giữ lại bị phá? Chậc chậc…… Ta nghĩ trăm lần cũng không ra!” Ngưu Bằng nhớ rõ, mới vừa rồi Hàn Bình vênh mặt hất hàm sai khiến, trong lòng một cỗ khí uất ức phát tiết ra, “Tứ đại cửa thành, cửa bắc thành phòng thủ tốt nhất, tiễn thủ nhiều nhất, cửa thành cuối cùng như thế nào mà vô duyên vô cớ bị hai ngàn lão nhược, bệnh tàn công phá?” “Này……” Hàn Bình trên mặt một trận hồng, một trận bạch, xấu hổ đến mặt cũng giống như cái mông, ngượng ngùng không biết đáp lại như thế nào.

Mời các bạn đón đọc Siêu Cấp Gia Đinh của tác giả Tử Vi.

Download ebook

Siêu Cấp Gia Đinh – Tử Vi


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Siêu Cấp Gia Đinh – Tử Vi Tweet! Nhân vật chính Trần Băng vốn là một nhân viên tình báo, chuyên đi điều tra bí mật…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời