Sicily – Miền Đất Dữ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Là phần tiếp của Bố Già, Sicilian – Miền đất dữ kể về số phận cuộc đời của chàng trai Turi Guiliano – người đứng đầu lực lượng dám đối đầu với Mafia cùng luật omerta hà khắc và chính quyền Rome lúc đó.
Vốn là 1 chàng trai thông minh, đẹp như tượng người Hy Lạp, Guiliano cũng đồng thời là 1 người tốt bụng và nghĩa hiệp. Lẽ ra chàng được sinh ra ở Mỹ, nơi cha chàng đã từng được giúp việc đắc lực cho Bố Già Corleone lừng danh và được Bố Già ưu ái. Nhưng do buồn nhớ quê hương Sicily, cha mẹ chàng đã quyết định về đó sinh chàng và sống nốt những ngày tháng cuối đời.

Vừa đến tuổi vào đời, nhu cầu kiếm tiền để nuôi thân, để giúp đỡ gia đình đã bị những kẻ thi hành công vụ của chính quyền Rome chặn đứng: chàng bị bắn tưởng chết. Viên đạn của chính quyền nhằm giết chàng đã mở ra 1 bước ngoặt quyết định trong đời chàng, dẫn chàng đến con đường ăn cướp và trở thành 1 tướng cướp kỳ tài (cướp của giàu chia cho người nghèo) và được nhân dân tôn sùng.

Lòng căm thù của chàng đối với Mafia, chính quyền Rome và những kẻ phản bội chàng càng tăng và được thể hiện bằng những sự trừng phạt để cảnh cáo và trả thù. Turi guiliano nắm được khá nhiều tư liệu của chính phủ, giáo hội và tổ chức Mafia nên việc thanh toán chàng càng trở nên cấp thiết đối với chính quyền Rome. Bố Già Corleone đã cố tìm mọi cách để cứu chàng trai với nhân cách tốt đẹp này.

Nhưng thế lực Mafia vẫn còn lớn, và mưu đồ của chúng hết sức xảo quyệt. Mafia phản bội Guiliano và tạo mầm phản bội ngay trong lòng tên phó tướng thân cận (con bà dì ruột của Guiliano). Guiliano bị giết chết, cái chết của chàng đã chấm dứt một băng cướp “từ thiện” tự phát.

LINK DOWNLOAD: AZW3 l EPUB

Bookmark (0)
ClosePlease login

Là phần tiếp của Bố Già, Sicilian – Miền đất dữ kể về số phận cuộc đời của chàng trai Turi Guiliano – người đứng đầu lực lượng dám đối…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời