Si Mê và Liều Lĩnh – Loretta Chase

[toc]


Giới thiệu ebook

Si Mê và Liều Lĩnh – Loretta Chase


“Một trong những cây bút tuyệt vời nhất mọi thời đại của dòng tiểu thuyết lãng mạn.” – Julia Quinn

Chín năm trước, cậu bé Peregrine Dalmay đã dại dột tham gia vào Ý Tưởng trốn nhà đi tìm kho báu của tiểu thư Olivia Wingate-Carshington. Kết quả là chàng bị đưa sang Ai Cập để giúp chú Rupert nghiên cứu khảo cổ. Suốt chín năm, miền đất huyền bí này đã trở thành tình yêu của cuộc đời chàng, nơi ngày nào cũng đối mặt với rắn rết, bọ cạp, trộm cướp và bọn sát nhân.

Giờ chàng trở về nhà mà không lường trước được rằng chính Olivia – một phụ nữ nhà DeLucy Đáng Sợ – mới là mối nguy hiểm lớn nhất. Một lần nữa, chàng lại bị nàng đẩy vào một cuộc truy tìm kho báu trong lâu đài bị ma ám của dòng họ Dalmay. Để rồi chàng nhận ra một điều mà lâu nay chàng vẫn cố công trốn tránh: Nàng mới là kho báu quý giá nhất của chàng.

“Si mê và liều lĩnh” đã đem về cho Loretta Chase giải RITA 2010 – giải thưởng danh giá nhất của dòng văn học lãng mạn Mỹ.

***
Loretta Chase tên thật là Loretta Lynda Chekani, sinh năm 1949 tại Hoa Kỳ. Bà là một trong những nhà văn nổi bật nhất của dòng tiểu thuyết lãng mạn ở Mỹ. Loretta Chase có bằng Cử nhân Văn chương của trường đại học Clark University, nơi bà theo học khoa Tiếng Anh và tham gia thêm lớp nghệ thuật thị giác.

Sau khi rời trường đại học Clark, Loretta Chase viết kịch bản cho chương trình tự giới thiệu của các công ty. Nhờ công việc này mà bà gặp gỡ và yêu một nhà sản xuất chương trình, người sau này trở thành chồng bà. Sự kết hợp này là động lực và nguồn cảm hứng để Loretta Chase viết nên rất nhiều tác phẩm lãng mạn thuộc hàng best-seller của tạp chí New York Times. Bà đã giành được nhiều giải thưởng văn học, trong đó có giải RITA Award cho Tác giả Lãng mạn Xuất sắc nhất nước Mỹ.

***
Cửa quán Crooked Crook mở và bốn người bước vào. Jock choáng váng, cốc bia đang đưa lên miệng bỗng khựng lại.
“Roy,” Jock hạ thấp giọng gọi.
“Tao biết rồi,” Roy nói.
Con trai của chủ thái ấp, cô nàng tóc đỏ đã thúc gối vào hạ bộ của Jock, anh chàng đầy tớ gầy nhẳng, và gã quản gia tự mãn Herrick.
“Họ muốn gì ở đây?” Jock hỏi.
“Mày nghĩ sao?”
“Chúng ta nên đi.”
“Chúng bước vào và chúng ta chạy ra ư? Như thế trông sẽ thế nào?”
“Chẳng biết nữa,” Jock đáp.
“Như thế trông sẽ giống lạy ông con ở bụi này, hiểu chưa,” Roy nói. “Ngồi yên đấy và hãy tỏ ra thật bình thường.”
“Lỡ Mary kể về chúng ta rồi thì sao?” Jock hỏi.
Roy liếc mắt sang phía Glaud, anh trai Mary, lúc này đang gục mặt xuống bàn, đầu gối lên cánh tay.
“Con bé sẽ phải nói gì chứ nhỉ?” Roy đáp. “Chúng ta chỉ hỏi nó mọi chuyện xảy ra trong lâu đài thôi mà. Ai chẳng làm thế.”

Mời các bạn đón đọc Si Mê và Liều Lĩnh của tác giả Loretta Chase.

Download ebook

Si Mê và Liều Lĩnh – Loretta Chase


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Si Mê và Liều Lĩnh – Loretta Chase Tweet! “Một trong những cây bút tuyệt vời nhất mọi thời đại của dòng tiểu thuyết lãng mạn.”…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời