Range – Hiểu Sâu Biết Rộng Kiểu Gì Cũng Thắng

RANGE – HIỂU SÂU BIẾT RỘNG KIỂU GÌ CŨNG THẮNG

Trong cuốn sách Hiểu sâu, Biết rộng – Kiểu gì cũng thắng , tác giả David Epstein cung cấp cho bạn đọc các câu chuyện thành công của nhiều nhân vật xuất sắc thế giới, bao trùm rộng khắp các lĩnh vực mà David Epstein đã dày công nghiên cứu, như: công nghệ, thể thao, âm nhạc, hội họa, khoa học… Từ các câu chuyện dẫn chứng ấy, tác giả phân tích kỹ lưỡng, kết hợp việc sử dụng số liệu nghiên cứu… dẫn dắt người đọc phải tư duy sâu sắc về vấn đề: người được đào tạo bài bản từ nhỏ chỉ trong một lĩnh vực chuyên môn hóa hẹp và người có tầm hiểu biết rộng, đa dạng, con đường nào sẽ thành công hơn?

Bằng những phân tích sắc sảo của mình, sách Hiểu sâu, Biết rộng – Kiểu gì cũng thắng của David Epstein giúp chúng ta được mở rộng cách tư duy, với cách nghĩ mới: chuyên môn hóa không có gì sai, ai cũng cần chuyên môn hóa ở một mức độ này hay mức độ khác, vào lúc này hoặc lúc khác. Tuy nhiên, tư duy đa chiều, các thử nghiệm cá nhân, với tầm hiểu biết rộng, sẽ giúp chúng ta khai thác được đa dạng nguồn sức mạnh trí tuệ của bản thân.

Hiểu sâu, Biết rộng – Kiểu gì cũng thắng mang tới cho bạn đọc, đặc biệt là những ai liên quan đến việc định hướng, phát triển con người, như: các bậc cha mẹ, giáo viên, quản trị nhân sự, chủ doanh nghiệp, hay các bạn trẻ đang băn khoăn về hướng phát triển của sự nghiệp và cuộc đời… có thêm nhiều góc nhìn mới mẻ, hiện đại, như:

  • Thực chất, các vấn đề, các lĩnh vực trong thế giới hiện nay đều có liên quan với nhau, dù ít hay nhiều. Vì vậy, ngoài việc tập trung phát triển chuyên môn, con người cần mở rộng, học hỏi các lĩnh vực khác. Đừng tự bó buộc mình vào một lĩnh vực, đừng phát triển kỹ năng tốt nhất của bản thân.

https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/Hieu%20Sau%20Biet%20Rong%20-%20Hieu%20Sau%20Biet%20Rong.epub
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/Hieu%20Sau%20Biet%20Rong%20-%20Hieu%20Sau%20Biet%20Rong.azw3
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/Hieu%20Sau%20Biet%20Rong%20-%20Hieu%20Sau%20Biet%20Rong.mobi
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/Hieu%20Sau%20Biet%20Rong%20-%20Hieu%20Sau%20Biet%20Rong.pdf

Bookmark (0)
ClosePlease login

RANGE – HIỂU SÂU BIẾT RỘNG KIỂU GÌ CŨNG THẮNG Trong cuốn sách Hiểu sâu, Biết rộng – Kiểu gì cũng thắng , tác giả David Epstein cung cấp cho…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời