Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái – Trần Hân

[toc]


Giới thiệu ebook

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái – Trần Hân 

Nói đến người Do Thái, bạn sẽ nghĩ đến ai đầu tiên? Đó là cha đẻ của ngành vật lí hiện đại Albert Einstein, nhà thơ vĩ đại Heinrich Heine, họa sĩ theo trường phái lập thể Picasso, cha đẻ của chủ nghĩa cộng sản Karl Heinrich Marx… Dù là nhà khoa học, nhà văn, nhà nghệ thuật hay là nhà tư tưởng, người Do Thái luôn tỏ rõ là người có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thế giới ở các lĩnh vực khác nhau và đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Nhiều chuyên gia cho rằng: Người Do Thái sở dĩ đạt được thành tựu như vậy là bởi họ coi trọng việc giáo dục con cái. Đó cũng là truyền thống ưu việt của dân tộc Do Thái. Mặc dù, phải trải qua rất nhiều khó khăn và luôn phải phiêu bạt khắp nơi, nhưng họ không quên dạy dỗ con cái những điều tốt đẹp nhất. Sống trong khó khăn một thời gian dài, người Do Thái dần dần tìm ra cách giáo dục con cái đặc biệt.

Cuốn sách lấy quan niệm giáo dục con cái của người Do Thái làm cơ sở: Từ việc rèn luyện trí tuệ, khả năng sinh tồn đến cách cư xử, phẩm chất đạo đức của trẻ. Cuốn sách gồm 7 chương, 56 mục, mỗi mục đều có ví dụ sinh động và trực tiếp về cách dạy con của người Do Thái. Phương pháp dạy con cái thực tế, linh hoạt, giúp các bậc cha mẹ bồi dưỡng nên những người con thiên tài. Ngoài ra, cuốn sách có lối việt nhẹ nhàng, tinh tế tạo cho người đọc cảm giác gần gũi, dễ hiểu. 

Hy vọng các bậc cha mẹ có thể lĩnh hội và vận dụng được quan niệm giáo dục con cái của người Do Thái. Đây sẽ là món quà tuyệt vời giúp con bạn thành công trong tương lai.

Mời các bạn đón đọc Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái của tác giả Trần Hân.

Download ebook

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái – Trần Hân


FULL:


AZW3


EPUB


PDF


PRC

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái – Trần Hân Tweet! AudioBook Phương Pháp Giáo Dục Con của Người Do Thái   Nói đến…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời