Phong Lưu Chân Tiên – Saya Yuki

[toc]


Giới thiệu ebook

Phong Lưu Chân Tiên – Saya Yuki


Bán Tiên Dương Thiên, vì trả thù nên một mình chống lại 9 vị Bán Tiên. Thành công báo thù nhưng thân mang trọng thương, trở về địa cầu để an nghỉ. May mắn đột phá Chân Tiên, tâm tính trở lại khi còn trẻ.

Hắn chỉ mong cưới nhiều vợ một chút, sống cuộc sống bình yên. Nhưng phiền phức lại không ngừng kéo đến.

Cập nhật cảnh giới: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Phân Thần, Hợp Thể, Đại Thừa, Độ Kiếp, Thánh Thể, Hoàn Vũ, Bán Tiên, Chân Tiên, Sáng Thế Thần.

***

Thần Thú Khổng Tước là vô giá, nhưng Dương Thiên muốn đoạt lấy nó là vì nguyên nhân khác. Khi ở Phàm Vũ Giới, Cự Lực Viên Vương có nói Khổng Tước Vương đã bại trong tay nó rồi bỏ trốn. Tuy không hiểu vì sao Khổng Tước Vương tu vị vẫn là tứ cấp hậu kỳ lại có thể đến được Thủy Hoàng Giới, nhưng dựa vào khí tức, Dương Thiên có thể khẳng định con Khổng Tước đang bị nhốt trong lồng kia chính là nàng.

Ở đây có rất nhiều tu sĩ Hợp Thể kỳ, Dương Thiên cũng không muốn gây chú ý, tốt nhất là chờ kẻ nào đó mua xong chặn đường cướp của là được. Loại việc này hắn làm nhiều thành quen, có thể nói là kinh nghiệm đầy mình.

Cạnh tranh ngày càng khốc liệt, chỉ trong một thời gian 1bcG3mx ngắn đã có người ra giá đến 3 vạn thượng phẩm linh thạch. Cái giá này đã vượt xa gia thân của một tên Hợp Thể kỳ, bằng thu nhập nhiều năm của một đại môn phái. Nhiều người bắt đầu tĩnh tâm suy nghĩ, quyết định bỏ cuộc.

Ngay lúc môn phái kia tưởng rằng sắp đạt được thì một âm thanh từ trên cao phát ra:

– 4 vạn thượng phẩm linh thạch. Con Khổng Tước này, lão phu muốn có nó.

Mời các bạn đón đọc Phong Lưu Chân Tiên của tác giả Saya Yuki.

Download ebook

Phong Lưu Chân Tiên – Saya Yuki


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Phong Lưu Chân Tiên – Saya Yuki Tweet! Bán Tiên Dương Thiên, vì trả thù nên một mình chống lại 9 vị Bán Tiên. Thành công…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời