Phong HạFULL:


CBZ


MOBI

[toc]


Giới thiệu

Phong Hạ

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Fuuka (Nhật: 風夏 Hepburn: Fūka?) là một manga được vẽ và sáng tác bởi mangaka Seo Kouji. Fuuka được xuất bản bởi Nhà xuất bản Kodansha và bắt đầu được phát hành trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine vào ngày 12 tháng 2 năm 2014. Bản anime dài tập chuyển thế của Fuuka được sản xuất bởi Diomedéa và bắt đầu chiếu vào ngày 6 tháng 1 năm 2017.

Nội dung của Fuuka tiếp nối với bộ manga phát hành năm 2004 của tác giả Seo Kouji là Suzuka. Nội dung của manga xoay quanh cuộc sống của Haruna Yuu, một cậu học sinh 15 tuổi cô độc. Yuu phải chuyển lên Tokyo sống với ba người chị em ruột sau khi cha Yuu phải ra nước ngoài làm việc. Yuu có một lời hứa với người bạn thân hồi bé, Koyuki Hinashi là sẽ thành lập một ban nhạc.

Trên đường ra ngoài mua bữa tối, do mải nhìn vào Twitter, Yuu đã đâm vào một nữ sinh trung học. Cô gái ấy tưởng nhầm là Yuu định chụp quần lót mình nên đã đập vỡ chiếc điện thoại của Yuu và tát Yuu một phát. làm rơi một chiếc đĩa CD. Ngày hôm sau, khi đến ngôi trường mà mình mới nhập học, Yuu phát hiện ra cô gái đó tên là Akitsuki Fuuka và học chung trường Yuu.

Yuu trả chiếc đĩa CD lại cho Fuuka và được biết là Fuuka không dùng điện thoại di động, cô ấy nghe nhạc qua máy quay đĩa CD cầm tay. Sau đó hai người trở thành đôi bạn thân thiết và quyết định thành lập một ban nhạc riêng cùng với ba người bạn của mình, rồi tiến vào thế giới âm nhạc chuyên nghiệp. Yuu và Fuuka cũng bắt đầu có tình cảm với nhau, tuy nhiên thì lúc này Koyuki (đã là một idol nổi tiếng) liên lạc lại với Yuu và mời Yuu đi xem buổi biểu diễn của mình. Với Fuuka ở bên thì Yuu sẽ bắt đầu một cuộc sống mới ở Tokyo như thế nào?

Mời các bạn đón đọc Phong Hạ (Fuuka) – Seo Kouji.

Download

Phong Hạ

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


FULL:


CBZ


MOBI

Bookmark (0)
ClosePlease login

FULL: CBZ MOBI [toc] Giới thiệu Phong Hạ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Tweet! Fuuka (Nhật: 風夏 Hepburn: Fūka?) là một manga được vẽ và sáng tác bởi mangaka Seo Kouji. Fuuka được…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời