Phố Mèo

Giới thiệu

Phố Mèo


Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Phố Mèo (Cat Street/Kyatto Sutorito) của tác giả Kamio Yoko. 
Câu chuyện kể về nhân vật Keito Aoyama khi cô 16 tuổi. Lúc nhỏ Keito là một diễn viên truyền hình nổi tiếng nhưng sau một cú sốc trên sân khấu, cô hầu như khép kín cuộc đời mình lại, không trò chuyện đến ai. Bước ngoặt của Keito bắt đầu khi cô tình cờ đến ngôi trường El Liston – Ngôi trường dành cho ‘những người kỳ lạ’. Ở trường El Liston mọi người điều làm theo những gì mình thích, và Keito làm quen được với 3 người bạn là Rei, Kouichi và Momiji, và họ trở thành một nhóm bạn hết sức thân thiết. Và cũng từ lúc đó Keito, cảm nhận tình cảm của bạn bè, bắt đầu một cuộc sống mới tích cực hơn và mong muốn đem hạnh phúc đến cho mọi người. Và giữa những người bạn trẻ cũng nảy sinh những tình cảm đan xen nhau.

***

Tóm tắt

Keito Aoyama là một cô gái 16 tuổi, từng là một diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tuy nhiên, sau một cú sốc trên sân khấu, cô đã gần như khép kín cuộc đời mình lại, không trò chuyện với ai.

Một ngày nọ, Keito tình cờ đến ngôi trường El Liston, một ngôi trường dành cho những người kỳ lạ. Ở El Liston, mọi người đều được tự do làm theo những gì mình thích. Keito đã làm quen được với 3 người bạn mới là Rei, Kouichi và Momiji. Họ trở thành một nhóm bạn thân thiết và giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Nhờ có tình bạn của những người bạn mới, Keito dần dần mở lòng mình ra với thế giới bên ngoài. Cô bắt đầu một cuộc sống mới tích cực hơn và mong muốn đem hạnh phúc đến cho mọi người.

Review

“Phố Mèo” là một cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng, dễ đọc nhưng cũng không kém phần sâu sắc. Cuốn sách kể về câu chuyện của những người trẻ tuổi, những người đang tìm kiếm con đường đi cho riêng mình.

Câu chuyện của Keito là một câu chuyện về sự trưởng thành và vượt qua khó khăn. Keito đã phải trải qua rất nhiều đau khổ và mất mát, nhưng cô đã không bỏ cuộc. Cô đã tìm thấy tình yêu thương và sự đồng hành của những người bạn mới, những người đã giúp cô mở lòng mình ra với thế giới bên ngoài.

Cuốn sách cũng đề cập đến một số vấn đề xã hội như sự kỳ thị và phân biệt đối xử. Những người bạn của Keito đều là những người bị coi là “kỳ lạ” trong xã hội. Tuy nhiên, họ là những người tốt bụng và đáng yêu. Họ đã giúp nhau vượt qua những khó khăn và tìm thấy chỗ đứng trong xã hội.

“Phố Mèo” là một cuốn sách hay và ý nghĩa. Cuốn sách sẽ mang đến cho người đọc những cảm xúc chân thật và sâu sắc.

Một số điểm nhấn của cuốn sách

  • Câu chuyện nhẹ nhàng, dễ đọc nhưng cũng không kém phần sâu sắc.
  • Câu chuyện về sự trưởng thành và vượt qua khó khăn.
  • Đề cập đến một số vấn đề xã hội như sự kỳ thị và phân biệt đối xử.
  • Những nhân vật đáng yêu và dễ mến.

Kết luận

“Phố Mèo” là một cuốn sách đáng đọc. Cuốn sách sẽ mang đến cho người đọc những cảm xúc chân thật và sâu sắc.
 

Mời các bạn mượn đọc sách Phố Mèo (Cat Street/Kyatto Sutorito) của tác giả Kamio Yoko. 

Download

Phố Mèo

Bookmark (0)
ClosePlease login

Giới thiệu Phố Mèo Tweet! Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Phố Mèo (Cat Street/Kyatto Sutorito) của tác giả Kamio Yoko.  Câu chuyện kể về nhân vật Keito Aoyama khi…

Bookmark (0)
ClosePlease login